Sale

เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ

ราคาปกติ: ฿245

Special Price ฿220

Only 19 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด

เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ
แปลจากหนังสือ: Into the Magic Shop: A Neurosurgeon's Quest to Discover
เป็นหนังสือที่จองกุก วง BTS ใช้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง

คุณลักษณะ
ISBN9786161830342
ประเภทหนังสือINSPIRATION
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายJames R. Doty (ดร. เจมส์ อาร์. โดตี)
ชื่อผู้แปลนพ. นที สาครยุทธเดช
ชื่อสำนักพิมพ์อมรินทร์ HOW TO
จำนวนหน้า222
ชนิดปกปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์2 สี กระดาษถนอมสายตา
ขนาด146 x 210 x 12 มม.
รหัสสินค้า: 5275910
 

รายละเอียดสินค้า

หนังสือเล่มนี้เล่าเรื่องราวการผจญภัยอันน่าทึ่งของประสาทศัลยแพทย์คนหนึ่งเพื่อไขปริศนาในความโยงใยระหว่างสมองและหัวใจ ตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็ก เมื่อการแสดงออกซึ่งความเมตตาเล็กน้อยของคนคนหนึ่งได้เปลี่ยนเส้นทางชีวิตเขาให้กลายมาเป็นผู้ก่อตั้งศูนย์เพื่อการศึกษาเรื่องความเมตตาที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ชีวิตของจิม โดตี แสดงให้เห็นว่าเราแต่ละคนจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร เราเปลี่ยนโลกให้เป็นที่ที่มีเมตตายิ่งขึ้นได้ อาตมามั่นใจว่าผู้อ่านมากมายจะซาบซึ้งไปกับเรื่องราวอันเป็นแรงบันดาลใจนี้ที่จะเปิดหัวใจของพวกเขาและทำให้เห็นว่าพวกเขาก็ทำเพื่อผู้อื่นได้เช่นกัน -องค์ทะไลลามะ-

เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ นำเสนอการเดินทางที่บอกเล่าอย่างวิจิตรบรรจงน่าติดตาม สู่ความลึกลับของจิตและสมองของมนุษย์ ประสาทศัลยแพทย์ เจมส์ โดตี ได้เขียนตำนานอุ่นหัวใจแห่งความกล้าหาญและความเมตตา -ดร.แดเนียล โกลแมน ผู้เขียน EMOTIONAL INTELLIGENCE-

เป็นหนังสือที่จับใจและสร้างแรงบันดาลใจที่สุดเล่มหนึ่งเท่าที่ผมได้อ่านมา เราอยู่กับจิมในแต่ละย่างก้าวที่เขาต่อสู้กับความยากจนและความเจ็บปวด จนกลายมาเป็นศัลยแพทย์ผ่าตัดสมองระดับโลก ได้มาและสูญเสียซึ่งความมั่นคั่ง และได้เรียนรู้บทเรียนอันลึกซึ้งเกี่ยวกับกลวิเศษในหัวใจของเราทุกคน ดึงดูด ลึกซึ้ง ไม่ธรรมดา -ดร.ริค แฮนสัน ผู้เขียน Buddha''s Brain (สมองแห่งพุทธะ)-

กึ่งบันทึกความทรงจำ กึ่งการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ เป็นผลงานแห่งอารมณ์และการค้นพบที่ทรงพลัง ทำให้เห็นว่าพวกเราทุกคนต่างมีร้านมายากลเล็กๆ อยู่ในตัวเรา มันคือสถานที่แห่งความสงบและงดงามที่เรากลับไปได้เมื่อใดที่ต้องการ เจมส์ โดตี แสดงให้เราเห็นอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ว่าเราแค่ต้องเปิดประตู แล้วก้าวเข้าไป -แอเรียนนา ฮัฟฟิงตัน ผู้เขียน THRIVE-

รีวิวสินค้า

Review by:
หนึ่งแนวทางเพื่อการสร้างความฝัน สร้างพลังงานที่ส่งตรงมาจากหัวใจ ผู้เขียนผูกเรื่องได้ดีเหลือเกิน ไม่เยินเย้อ มีข้อสรุปให้คิดตามตลอด ส่งเสริมแง่คิดให้มีพลังงานด้านบวกขึ้นในหัวใจ เหมาะกับผู้ที่ต้องการแรงบันดาลใจ ในการทำตามความฝันใฝ่ของตนเอง (โพสต์เมื่อ 14/10/2019)

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก