เกี่ยวกับเรา

รู้ เพลิน เกินคิด (Enjoy your life, brighten your mind)

ที่แรกที่รวบรวมหนังสือทั้งภาษาไทย อุปกรณ์เครื่องเขียน สื่อบันเทิง พร้อมบริการทันสมัยไว้ในที่เดียว เพื่อการเรียนรู้อย่างเพลิดเพลินและการพักผ่อนอย่างมีสาระของคนรุ่นใหม่

บีทูเอส ร้านจำหน่ายหนังสือ สื่อบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ และเครื่องเขียน ครบวงจรอันดับหนึ่งในประเทศไทย B2S Thailand's No.1 Books, Entertainment and Stationery Store.

ด้วยแนวคิดของการสร้างให้ "บีทูเอส" เป็นร้านค้าปลีกทันสมัยที่รวมเอา สินค้า 3 ประเภท ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคสมัยของข่าวสารและเทคโนโลยี ที่มีความต้องการบริโภค ความรู้ ข่าวสาร และความบันเทิง อันประกอบด้วย เครื่องเขียน สื่อบันเทิง พร้อมการบริการต่างๆ ไว้ในที่เดียว เพื่อการเรียนรู้อย่างเพลิดเพลิน และการพักผ่อนอย่างมีสาระของคนรุ่นใหม่

ซึ่งนอกจากการรวมความหลากหลายของสินค้าภายในร้าน ทั้ง หนังสือ เครื่องเขียน ซีดี กว่า 60,000 รายการแล้ว ภายในร้านยังจัดเตรียมส่วนบริการต่างๆ เช่น มุมหนังสือสำหรับเด็ก มุมกาแฟ ศูนย์บริการถ่ายเอกสารและบริการไปรษณีย์ รวมถึงบริการพิเศษเพิ่มเติมของร้านที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้า และตอบสนองการใช้ชีวิตแบบทันสมัย เช่น บริการค้นหาสินค้า และสั่งซื้อพิเศษ รวมถึงการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและบริการที่เกี่ยวข้องกับหนังสือ สื่อบันเทิงให้กับลูกค้าในพื้นที่ขายสินค้าแต่ละประเภท

แผนกหนังสือ (Books)

รวมความหลากหลายของหนังสือ นิตยสาร จัดแบ่งประเภทเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน ภายในร้านจัดพื้นที่ขาย แบ่งเป็นสัดส่วนตามประเภทของหนังสือ โดยจัดแบ่งเป็น 8 ส่วนคือ

1. Foreign Book (หนังสือต่างประเทศ)
2. Business & Computer (ธุรกิจ คอมพิวเตอร์)
3. Literature ( วรรณกรรม)
4. Learning (การศึกษา)
5. Living (ชีวิต สุขภาพ สันทนาการ)
6. Media Education (สื่อเพื่อการศึกษา)
7. Kids' Corner (มุมเด็ก)
8. Magazine (นิตยสาร)

แผนกอุปกรณ์เครื่องเขียน (Stationery)

อุปกรณ์เครื่องเขียนคุณภาพหลากชนิดหลายประเภท ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียวครบครันสำหรับทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มนักเรียน สำนักงาน และลูกค้าทั่วไปทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์ศิลปะ งานฝีมือ ภายในร้านจัดแบ่งตามแนวคิด shop in shop เช่นเดียวกับหนังสือ โดยแบ่งเป็น 4 ส่วนคือ

1. Pen & Note Book (ปากกา สมุดโน๊ต)
2. Office Supplies (อุปกรณ์สำนักงาน)
3. Filing & Paper (แฟ้มสำนักงาน กระดาษ)
4. Art & Crafts (อุปกรณ์ศิลปะ และงานฝีมือ)

แผนกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Entertainment)

รวมความบันเทิง ในรูปแบบของภาพและเสียงในสไตล์ทันสมัย ทั้งซีดี วีซีดี และดีวีดี ทั้งเพลงต่างประเทศ เพลงไทย และภาพยนตร์ ภายในพื้นที่ของส่วน Entertainment มีการจัดเตรียมทั้งโทรทัศน์ พร้อมเครื่องเล่น ซีดีพร้อมหูฟัง เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองฟัง และเลือกซื้อสินค้าได้ตามความต้องการ

ศูนย์ถ่ายเอกสารและบริการไปรษณีย์ ( Copy and Mail Center )

ด้วยแนวคิดการให้บริการแบบครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ภายในร้านจึงจัดเตรียมมุมกาแฟ เพื่อเป็นมุมพักผ่อน และบริการเครื่องดื่มแก่ลูกค้า พร้อมกันนี้ ยังมีศูนย์ถ่ายเอกสารและบริการไปรษณีย์ จัดเตรียมไว้เพื่อบริการลูกค้าด้วยเช่นกัน

ส่วนบริการลูกค้า (Customer Service )

ด้วยรูปแบบการบริการทันสมัย ที่จะสร้างความสะดวก ครบครันทุกความต้องการของลูกค้า "บีทูเอส" จึงได้จัดเตรียมบริการต่างๆ ไว้ภายในร้านเพื่อการเรียนรู้ และความเพลิดเพลินอย่างครบวงจร เช่น บริการค้นหาสินค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์ บริการสั่งซื้อพิเศษ พร้อมการรับประกันความพึงพอใจ โดยยินดีคืนเงินหากลูกค้าพบว่า สินค้าที่ซื้อไปไม่ตรงกับความต้องการภายในระยะเวลาที่กำหนด