AMAZFIT นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น GTS 2 Mini (Midnight Black)

5323980
฿3,190
Out of stock

สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด
น้ำหนักเบาเพียง 19.5 กรัม
โหมดออกกำลังกายกว่า 70 รูปแบบ
แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุด 21 วัน
รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ขนาดหน้าจอ

1.55 นิ้ว

การเชื่อมต่อ

Bluetooth 5.0 BLE

เวลาในการชาร์จ

ประมาน 2 ชั่วโมง

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

วัสดุ

Body : Aluminum alloy, Bottom shell : Plastic

ระบบปฏิบัติการที่เข้ากันได้

Android , iOS

การแจ้งเตือน

มี

ขนาด ก x ย x ส

4.05 x 3.58 x 0.89 cm.

น้ำหนัก

0.0195 Kg.

การรับประกัน

1 ปี

 

Amazfit GTS 2 Mini Smart Watch เหมาะกับใคร ? 

Amazfit GTS 2 Mini Smart Watch เป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่จากแบรนด์ Amazfit ผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ จุดเด่นคือมีขนาดเล็กกะทัดรัดเป็นอย่างมาก โดยเปรียบเสมือนการนำ Amazfit GTS 2 มาทำการย่อขนาดให้เล็กลง จึงมีน้ำหนักที่เบาลงเพียง 19.5 กรัมเท่านั้น มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED สีสันสวยงาม ขนาด 1.65 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 21 วัน ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพหลากหลายชนิด โหมดออกกำลังกายกว่า 70 รูปแบบ ผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์การใช้งานเพิ่มเติมอีกมากมายภายในอุปกรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทวอชท์ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการดูแลสุขภาพและออกกำลังกายแบบครบครัน ในราคาสุดคุ้มค่า โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ Midnight Black, Flamingo Pink และ Sage Green

 

"สมาร์ทวอทช์ราคาประหยัด ในขนาดเล็กกระทัดรัด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม"

 

 

ดีไซน์ทันสมัย ในขนาดที่เล็กลงกว่าเดิม 

ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ดูทันสมัยเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าจอ AMOLED แบบสีเหลี่ยม ขนาด 1.65 นิ้ว ความละเอียด 354 x 306 พิกเซล ที่ 301 PPI ความสว่าง 450 nits หุ้มด้วยกระจก 2.5D จึงให้สีสันที่สวยงาม รายละเอียดของภาพคมชัด แถมยังป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี สามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดได้มากกว่า 50 รูปแบบ และอีกกว่า 30 รูปแบบ ที่เป็น Always-on-display บอดี้ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย ที่มีความแข็งแรง ทนทาน หนาเพียง 8.95 มิลลิเมตร ติดตั้งปุ่มกดจำนวนหนึ่งปุ่ม ด้วยน้ำหนักของอุปกรณ์ที่เบาเพียง 19.5 กรัมเท่านั้น ตัวสายทำจากวัสดุซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้สวมใส่ได้อย่างสบาย การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 BLE

 

รวมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพไว้มากมาย

 


 

ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพที่ตั้งตั้งมาให้ภายใน Amazfit GTS 2 Mini Smart Watch ซึ่งประกอบไปด้วย เซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง BioTracker™ 2 PPG ที่แม่นยำเป็นอย่างมาก, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ ที่ให้คำแนะนำ รวมไปถึงตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ ได้ทั้งหลับตื้น,หลับลึก และ REM, นอกจากนี้ยังติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หรือ SpO2 ที่ได้รับการอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ , เซนเซอร์ตรวจจับความเครียด ที่สามารถให้คำแนะนำเมื่อระดับความเครียดสูง, เซนเซอร์ตรวจจับรอบเดือนสำหรับเพศหญิง, อีกทั้งยังติดตั้งระบบประเมินสุขภาพ PAI ที่ใช้อัลกอริทึมขั้นสูงในการประมวลข้อมูลสุขภาพให้ออกมาในรูปแบบของคะแนน เพื่อให้ผู้ใช้งานนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองได้เป็นอย่างดี

 

โหมดออกกำลังกายกว่า 70 รูปแบบ

 


 

ภายใน Amazfit GTS 2 Mini ติดตั้งโหมดออกกำลังกายมาให้กว่า 70 รูปแบบด้วยกัน เช่น วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ ,เดิน เป็นต้น จึงครอบคลุมการออกกำลังกายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือว่ากลางแจ้ง ก็มีให้เลือกใช้งานอย่างครบถ้วน สามารถติดตามและวิเคราะห์การออกกำลังกายได้อย่างเรียลไทม์ เมื่อออกกำลังกายเสร็จสิ้น สมาร์ทวอทช์จะทำการรายงานข้อมูลการออกกำลังกาย รวมไปถึงแสดงอัตราการเต้นของหัวใจ สถานะทางกายภาพของร่างกาย และรับการแจ้งเตือนต่างๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกาย เช่น Heart rate zones ผ่านทางสมาร์ทวอทช์ได้ในทันที ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามการออกกำลังกายของตนเองได้ตลอดเวลา

 


แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน

แบตเตอรี่ของอุปกรณ์ ได้รับการพัฒนาให้มีขนาดความจุ 220 mAh โดยปกติแล้ว การใช้งานทั่วไปจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 14 วัน หรือ 2 สัปดาห์ ส่วนการใช้งานแบบหนัก ที่เป็นการใช้งานเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอดเวลา แจ้งเตือน 50 ครั้ง และเปิดการใช้งาน Lift-to-wake จำนวน 200 ครั้งต่อวัน จะใช้งานได้ประมาณ 7 วัน ส่วน การใช้งานขั้นพื้นฐาน ที่นาฬิกาจะทำการปิดการเชื่อมต่อบลูทูธและเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพ จะทำให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้ยาวนานกว่า 21 วัน เลยทีเดียว

 

ฟีเจอร์เสริมอื่นๆ

สำหรับลูกเล่นการใช้งานเสริมภายในอุปกรณ์นั้นยังมีอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดสอนการฝึกหายใจ, สามารถใช้อุปกรณ์เป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อถ่ายภาพได้ทันที และใช้ควบคุมเครื่องเล่นเพลง เมื่อเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ, นาฬิกา Pomodoro ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและจัดการเวลาของผู้ใช้งาน และยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM สามารถป้องกันน้ำได้ที่ระดับแรงดัน 50 เมตร ซึ่งทำให้สามารถสวมใส่ขณะอาบน้ำ หรือว่ายน้ำได้อย่างสบาย

 

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน