HUAWEI นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น BAND 4 (SUNRISE)

5287354
฿999
Out of stock
  • นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ HUAWEI รุ่น BAND 4 (SUNRISE)
  • ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์
  • รองรับการวัดระดับ SpO2
  • หน้าจอสีระบบสัมผัส 2.5D
  • กันน้ำลึก 50 เมตร 
  • เซ็นเซอร์วัดการเคลื่อนไหว 6 ทิศทาง
  • ใช้งานได้นานกว่า 6 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง

ข้อมูลสินค้า

 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ HUAWEI รุ่น BAND 4 (SUNRISE)

 

HUAWEI BAND 4 หน้าปัดนาฬิกาสุดสร้างสรรค์ | ชาร์จพร้อมใช้ | ตามติดสุขภาพแบบเชิงรุก

สมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอ้จฉริยะในขนาดบางเบา เทียบเท่าสายรัดข้อมือ ที่มาในราคาจับต้องได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ Android และ iOS ประกอบไปด้วยสีสันสุดทันสสมัย ดีไซน์เรียบหรูดูสมาร์ทผสานความไฮเทคล้ำยุค และธีมหน้าปัดที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนได้อย่างใจต้องการ พร้อมให้คุณได้ใช้งานตลอดเวลาด้วยพลังงานสำรอง ที่สามารถใช้งานได้นานกว่า 6 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง ไม่ว่าคุณจะเดิน จะนั่ง จะนอนก็รับรู้ได้ทุกความเคลื่อนไหว

 


ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สะดวกสบาย

HUAWEI Band 4 ดีไซน์อย่างมีสไตล์หลากหลายสีสัน อาทิ สี Sakura Pink สี Amber Sunrise และสี Graphite Black มาพร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส 2.5D ที่จะมอบประสบการณ์การรับชมอันยอดเยี่ยมผ่านอินเทอร์เฟซและการแจ้งเตือนอันชาญฉลาด

HUAWEI BAND 4_mix
เป็นคุณได้อย่างใจต้องการ

บ่งบอกความเป็นคุณได้มากที่สุดด้วย HUAWEI Watch Face Store1 ที่มีดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาหลายรูปแบบให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ตสุดเท่ แนวการ์ตูนสนุกสนาน แนวเรียบหรูดูสมาร์ท หรือแนวไฮเทคล้ำยุค คุณก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างใจต้องการ

HUAWEI BAND 4_Theme
ชาร์จได้ง่าย ใช้ได้นาน

ลืมเรื่องการชาร์จด้วยสายเคเบิลและอุปกรณ์ต่างๆ ไปได้เลย เพราะ HUAWEI Band 4 มี USB ในตัวที่สามารถใช้กับอุปกรณ์ชาร์จ USB ทั่วไปได้ทันที ทำให้ชาร์จพลังได้ทุกที่ทุกเวลา2 และสามารถใช้งานได้นานกว่า 6 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง

HUAWEI BAND 4_charge

 


การวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด

ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) เป็นหนึ่งในสัญญาณชีพที่สำคัญที่สามารถสะท้อนถึงปริมาณออกซิเจนในร่างกาย HUAWEI Band 4 รองรับการวัดระดับ SpO2 ช่วยให้คุณตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือดได้เมื่อคุณต้องการ

HUAWEI BAND 4_ox
ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างชาญฉลาด

ด้วยอุปกรณ์ออฟติคอลระดับมืออาชีพ ชิปประมวลผล และอัลกอริธึม AI อัจฉริยะ ทำให้ระบบ HUAWEI TruSeen™ 3.5 สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ พร้อมการแจ้งเตือนด้วยการสั่นเมื่อพบว่าอัตราการเต้นหัวใจของคุณสูงกว่าค่าปกติโดยเฉลี่ย4 และจะไม่มีแสงมารบกวนคุณขณะหลับเมื่ออยู่ในโหมดกลางคืน ทำให้คุณนอนหลับได้ดีและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น

HUAWEI BAND 4_Heart
ดูแลคุณทั้งยามตื่นและยามหลับ

สุขภาพการนอนที่ดี คือพื้นฐานของการใช้ชีวิตที่ดี ระบบ HUAWEI TruSleep™ 2.0 จะคอยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะหลับได้ทั้ง 4 ช่วงและนำมาวิเคราะห์คุณภาพการนอนของคุณ อีกทั้งยังสามารถติดตามและวินิจฉัยปัญหาการนอนหลับได้ถึง 6 ประเภท และพร้อมให้คำแนะนำ5 เพื่อให้ทุกการนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

HUAWEI BAND 4_sleep


พร้อมใช้งาน และพักใช้งาน

วิ่งกลางแจ้งหรือในร่ม เดินกลางแจ้งหรือในร่ม ขี่จักรยานกลางแจ้งหรือในร่ม6 ออกกำลังแบบ Elliptical ออกกำลังด้วยการพายแบบ Rowing หรือการเทรนนิ่งอื่นๆ คุณสามารถเลือกและสั่งการเพื่อติดตามผลการออกกำลังกายทั้ง 9 โหมดนี้ได้อย่างสะดวกสบาย โดย HUAWEI Band 4 จะแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับโซนการเต้นของหัวใจ การนับก้าว ระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ และอื่นๆ เพราะนี่คือผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะทำให้คุณปรับพฤติกรรมการออกกำลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม


สัมผัสชีวิตที่ดีบนข้อมือคุณ

แจ้งเตือนทุกข้อความหรือสายเรียกเข้า โหมดค้นหาโทรศัพท์ Find My Phone รีโมตชัตเตอร์7 ทั้งหมดนี้สั่งการได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส HUAWEI Band 4 บนข้อมือของคุณเท่านั้น

 

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน