HUAWEI นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น WATCH BAND 4 (BLACK)

฿999
มีสินค้า
  • ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบเรียลไทม์
  • กันน้ำลึก 50 เมตร 
  • เซ็นเซอร์วัดการเคลื่อนไหว 6 ทิศทาง

ข้อมูลสินค้า

HUAWEI BAND 4
หน้าปัดนาฬิกาสุดสร้างสรรค์ | ชาร์จพร้อมใช้ |
ตามติดสุขภาพแบบเชิงรุก


ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สะดวกสบาย
HUAWEI Band 4 ดีไซน์อย่างมีสไตล์หลากหลายสีสัน อาทิ สี Sakura Pink สี Amber Sunrise และสี Graphite Black มาพร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส 2.5D ที่จะมอบประสบการณ์การรับชมอันยอดเยี่ยมผ่านอินเทอร์เฟซและการแจ้งเตือนอันชาญฉลาด


เป็นคุณได้อย่างใจต้องการ
บ่งบอกความเป็นคุณได้มากที่สุดด้วย HUAWEI Watch Face Store1 ที่มีดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาหลายรูปแบบให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ตสุดเท่ แนวการ์ตูนสนุกสนาน แนวเรียบหรูดูสมาร์ท หรือแนวไฮเทคล้ำยุค คุณก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างใจต้องการ


ชาร์จได้ง่าย ใช้ได้นาน
ลืมเรื่องการชาร์จด้วยสายเคเบิลและอุปกรณ์ต่างๆ ไปได้เลย เพราะ HUAWEI Band 4 มี USB ในตัวที่สามารถใช้กับอุปกรณ์ชาร์จ USB ทั่วไปได้ทันที ทำให้ชาร์จพลังได้ทุกที่ทุกเวลา2 และสามารถใช้งานได้นานกว่า 6 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง3


ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างชาญฉลาด
ด้วยอุปกรณ์ออฟติคอลระดับมืออาชีพ ชิปประมวลผล และอัลกอริธึม AI อัจฉริยะ ทำให้ระบบ HUAWEI TruSeen™ 3.5 สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ พร้อมการแจ้งเตือนด้วยการสั่นเมื่อพบว่าอัตราการเต้นหัวใจของคุณสูงกว่าค่าปกติโดยเฉลี่ย4 และจะไม่มีแสงมารบกวนคุณขณะหลับเมื่ออยู่ในโหมดกลางคืน ทำให้คุณนอนหลับได้ดีและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น


ดูแลคุณทั้งยามตื่นและยามหลับ
สุขภาพการนอนที่ดี คือพื้นฐานของการใช้ชีวิตที่ดี ระบบ HUAWEI TruSleep™ 2.0 จะคอยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะหลับได้ทั้ง 4 ช่วงและนำมาวิเคราะห์คุณภาพการนอนของคุณ อีกทั้งยังสามารถติดตามและวินิจฉัยปัญหาการนอนหลับได้ถึง 6 ประเภท และพร้อมให้คำแนะนำ5 เพื่อให้ทุกการนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น


พร้อมใช้งาน และพักใช้งาน
วิ่งกลางแจ้งหรือในร่ม เดินกลางแจ้งหรือในร่ม ขี่จักรยานกลางแจ้งหรือในร่ม6 ออกกำลังแบบ Elliptical ออกกำลังด้วยการพายแบบ Rowing หรือการเทรนนิ่งอื่นๆ คุณสามารถเลือกและสั่งการเพื่อติดตามผลการออกกำลังกายทั้ง 9 โหมดนี้ได้อย่างสะดวกสบาย โดย HUAWEI Band 4 จะแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับโซนการเต้นของหัวใจ การนับก้าว ระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ และอื่นๆ เพราะนี่คือผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะทำให้คุณปรับพฤติกรรมการออกกำลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม


สัมผัสชีวิตที่ดีบนข้อมือคุณ
แจ้งเตือนทุกข้อความหรือสายเรียกเข้า โหมดค้นหาโทรศัพท์ Find My Phone รีโมตชัตเตอร์7 ทั้งหมดนี้สั่งการได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส HUAWEI Band 4 บนข้อมือของคุณเท่านั้น

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน