JBL ลำโพงไร้สาย รุ่น Pulse 4 (White)

-15%
฿7,640 ฿8,990
Out of stock

ลำโพงพกพาไร้สายขนาดกำลังดี
ไฟแสดงผล LED 360 องศารอบทิศทาง
กันน้ำ 1 เมตร มาตรฐาน IPX7
แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง
ตั้งค่าแสดงผลจาก App JBL Connect
Party Boost เชื่อมต่อกันมากกว่า 100 ตัว
เชื่อมต่อการแสดงผล 2 ตัวด้วยการเขย่า
รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
Bluetooth Version 4.2
ระดับการกันน้ำ IPX7
การเชื่อมต่อลำโพง (Input) บลูทูธ
ประเภทลำโพง Active
การตอบสนองความถี่ 70 - 20,000 เฮิรตซ์
กำลังขับเฉลี่ย 20 วัตต์

 

ลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speaker

ลำโพง JBL Pulse 4 Portable Bluetooth Speaker ราคา อยู่ในระดับเป็นมิตรตามมาตรฐานของ JBL ที่มักจะออกสินค้าที่มีฟังก์ชั่นคุ้มค่าเกินราคา และในรุ่นนี้ก็เช่นกันกับ ลำโพงพกพาไร้สายพร้อมไฟแสดงผลสุดเท่ที่ครั้งนี้เป็นการอัพเกรดในรุ่นที่ 4 ซึ่งต้องบอกว่าเป็น ลำโพงไฟที่สมบูรณ์แบบที่สุดในขณะนี้ ทั้งในเรื่องของเสียง การเชื่อมต่อ และไฟ เหมาะกับผู้ที่มองหา สินค้าเพื่อนำไปใช้ฟังเพลงแบบมีไฟดูได้เพลินๆ หรือจะมองหาสินค้าไปตั้งในห้องนอนเพื่อรับประสบการณ์ทั้งด้านฟังเพลงหรือตกแต่งห้องก็ได้เช่นกัน รวมไปถึงสายปาร์ตี้ที่นอกจากจะขับเสียงกระหึ่มแล้วยังเชื่อมต่อเข้ากับ Pulse 4 ด้วยกันได้มากกว่า 100 ตัว พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนาน จะใช้งานริมสระหรือริมน้ำก็ไม่ต้องกังวลด้วยมาตรฐานกันน้ำ และยังตั้งค่าได้หลากหลายผ่านแอป JBL Connect อีกด้วย ทำให้เป็นสินค้าที่คุ้มค่าและใช้งานได้แทบทุกเพศทุกวัยนั่นเอง

ด้วยขนาดของสินค้าที่ 3.78” x 3.78” x 8.15” ซึ่งเรียว่ากำลังดีไม่ใหญ่และไม่เล็กไป กับแรงขับที่ 20W ให้เสียงที่ดังได้พอตัว ถ้าวางในห้องจะเหมาะกับห้องนอนขนาดปานกลาง เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ได้ หรือจะเป็นห้องทำงานหรือห้องนั่งเล่นที่ไม่เกิน 4 x 4 เมตร ก็สามารถขับได้ทั่ว แต่หากนำไปใช้ในปาร์ตี้ริมสระหรือกลางแจ้งก็อาจจะให้เสียงได้เฉพาะพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้น

 

ภาพรวมทั่วไป

JBL Pulse 4 เป็นลำโพงพกพาไร้สายรุ่นที่ 4 ของซีรีส์ Pulse ที่จุดเด่นคือการใส่ลำโพงไว้ใต้แผงแสดงไฟ ที่จะขยับตามจังหวะและยังสามารถตั้งค่าการแสดงผลได้ ซึ่งในทุกรุ่นก็ได้รับการอัพเกรดมาเรื่อยๆ จนมาถึงในรุ่นนี้ที่เป็นรุ่นที่ 4 ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นความสมบูรณ์แบบในทุกส่วนจริงๆ

ไฟแสดงผล LED 360 องศา

ไฟแสดงผล LED แบบรอบทิศทาง 360 องศาที่แท้จริง ต่างจากรุ่น JBL Pulse 3 ที่แบ่งไปถึง 25% เป็นส่วนของ Speaker ซึ่งมาครั้งนี้รับรองว่าถูกใจคนที่ชอบไฟ Light Show อย่างแน่นอน

 

 

ตั้งค่าการแสดงผลไฟผ่าน JBL Connect

ส่วนของการใช้งานสามารถดาวน์โหลต App JBL Connect รองรับทั้ง iOS และ Android เพื่อตั้งค่าต่างๆ เช่นโหมดการแสดงผลไฟ หรือการสร้างรูปแบบการแสดงผลในแบบของตัวเอง

เสียงรอบทิศทาง 360 องศา

นอกจากไฟ LED รอบทิศทางแล้ว ส่วนของเสียงที่เป็นลำโพงซ่อนอยู่ข้างใต้แผงไฟก็ขับเสียงได้แบบรอบทิศทาง 360 องศาเช่นกัน ทำให้ไม่ว่าจะตั้งอยู่บริเวณไหนของห้องก็ได้ยินเสียงได้เท่าๆกันนั่นเอง

 

 

แบตเตอรี่ 12 ชั่วโมง

มาครั้งนี้พร้อมกับแบตเตอรี่ที่ได้รับการอัพเกรดให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นถึง 12 ชั่วโมง ชาร์จครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆตลอดวัน

กันน้ำมาตรฐาน IPX7

จะใช้งานริมสระน้ำหรือใช้งานกลางแจ้งแล้วมีฝนตกก็ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องสภาพอากาศเพราะครั้งนี้มาพร้อมความสามารถกันน้ำมาตรฐาน IPX7 กันน้ำลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาทีเลยทีเดียว

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน