Harman/Kardon หูฟังไร้สาย รุ่น Fly ANC Wireless

-50%
฿4,995 ฿9,990
Out of stock

หูฟัง Over-Ear ตัดเสียงรบกวนไร้สาย ใส่สบาย
ตัดเสียงรบกวนได้อย่างหมดจด หูไม่อื้อ
วัสดุระดับพรีเมียม หรูหรา ทนทาน
แนวเสียงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Harman
เชื่อมต่อได้ง่าย สะดวก เสถียร สัญญาณคมชัด
แบตฯใช้งานต่อเนื่องนาน 20 ชั่วโมง (เปิด ANC)
รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังแนบหู (On-Ear)
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
Bluetooth Version 4.2
ไมโครโฟน มีไมค์
Headphone Back Type Closed Back
คุณสมบัติพิเศษ ตัดเสียงรบกวน

 

หูฟัง Harman Kardon Fly ANC Wireless Headphone

หูฟัง Harman Kardon Fly ANC Wireless Headphone ราคา ถือว่าสมเหตุสมผล และยิ่งเมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆที่ให้มาแบบอัดแน่นครบครัน แนวเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องบอกว่าทำได้ดีเป็นเบอร์ต้นๆของวงการ บอกได้เลยว่าอาจจะคุ้มค่าและเบาสบายกระเป๋ากว่าแบรนด์อื่นๆด้วยซ้ำ โดยในรุ่นนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังครอบหูไร้สายตัดเสียงรบกวน Over-Ear Wireless Noise Cancelling Headphone ที่มาพร้อมรูปทรงสุดพรีเมียม วัสดุเกรดดีสวมใส่สบายศีรษะและยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากอีกด้วย ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางรวมถึงมีความจำเป็นต้องเดินทาง ทั้งบนบก ลงเรือ หรือบนอากาศบนเครื่องบิน ที่ต้องการ Headphone สำหรับตัดเสียงไม่พึงประสงค์หรือเสียงรบกวนรอบข้าง เพื่อการเดินทางที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย รวมถึงผู้ที่มองหา หูฟังตัดเสียงไร้สาย ใส่สบายได้ยาวๆตลอดวัน ควบคุมง่ายและสะดวก รองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง และผู้ที่มองหาหูฟังสำหรับพกพาไปยาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องชาร์จบ่อยๆ ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ยาวนานจนแทบลืมไปเลยว่าต้องชาร์จ

 

 

หูฟัง Over-Ear ระดับพรีเมียม

Harman Kardon Fly ANC เป็นหูฟังไร้สาย สวมใส่แบบครอบหูหรือ Over-Ear มาพร้อมรูปทรงที่ดูพรีเมียม หรูหรา เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ใส่สบายและพกพาได้อย่างสะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 281 กรัม และวัสดุที่มีความพรีเมียมทั้งหนังและ Aluminium ทำให้นอกจากจะหรูหรา สวมใส่สบายหู และยังมีความทนทานสูงอีกด้วย

ANC ตัดเสียงรบกวนได้หมดจด

ฟังก์ชั่นเด่นของรุ่นนี้ก็คือความสามารถในการตัดเสียงรบกวนที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีมากๆ สามารถตัดเสียงรบกวนได้หมดจด และที่สำคัญคือไม่ทำให้หูอื้ออีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางหรือชื่นชอบการเดินทาง และต้องการสินค้าที่จะมาช่วยตัดเสียงรบกวนออกไปให้เหลือแต่เสียงเพลงล้วนๆ คอยขับกล่อมขณะเดินทางไม่ว่าจะบนเครื่องบิน บนรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือบนเรือโดยสารก็ตาม

 

 

เชื่อมต่อทั้งไร้สายและมีสาย พร้อมปุ่มควบคุมสะดวก

สำหรับการเชื่อมต่อในรุ่นนี้รองรับทั้งแบบมีสายผ่าน Bluetooth 4.2 ที่ให้การเชื่อมต่อที่เสถียร สัญญาณคมชัด ไม่หลุดหรือมีอาการกระตุกมากวนใจ และยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. ได้อีกด้วย ส่วนของการควบคุมก็มาพร้อมปุ่มอย่างครบครันทุกการควบคุมที่บริเวณ Earcup ทั้งเพิ่ม/ลดเสียง เล่น/หยุดเพลง และเปิดปิดการตัดเสียงรบกวน

แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน

มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมงเมื่อเปิดฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวน และ 30 ชั่วโมงเมื่อปิด ANC และใช้งานฟังเพลงไร้สายเท่านั้น ตัวแบตเตอรี่ยังรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว เพียง 15 นาทีก็สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว ที่สำคัญคือแม้แบตเตอรี่จะหมดก็ยังสามารถใช้งานแบบมีสายได้ผ่านทางสาย AUX/3.5 mm. ที่ให้มาด้วยนั่นเอง

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน