JBL หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่น Live Free NC+ (Blue)

5326220
-15%
฿5,091 ฿5,990
Out of stock

ขนาดกะทัดรัดผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี
ตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี
ควบคุมด้วยระบบสัมผัส
ไมค์รับเสียงได้คมชัด
กันน้ำ IPX7 ใส่ออกกำลังกายได้
แบตเตอรี่อึด 6 ชม. (เปิด ANC)
แบตฯ รวมเคส 21 ชม.
รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังทรูไวเลส
มีสาย/ไร้สาย ไร้สาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) บลูทูธ
Bluetooth Version 5.1
ไมโครโฟน มีไมค์
ระดับการกันน้ำ IPX7
คุณสมบัติพิเศษ ระบบสัมผัส, Hear Through, ตัดเสียงรบกวน
อิมพีแดนซ์ 16 โอห์ม
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์

 

หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless

หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless ราคา อยู่ในระดับกลางๆ และเมื่อเทียบกับฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ในฟังก์ชันใกล้เคียงกันแล้วก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ ซึ่ง หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ขนาดกะทัดรัด รูปร่างหน้าตาสวยงามสไตล์มินิมอล เหมาะกับผู้หญิงและผู้ชาย ที่สำคัญคือมาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling อีกด้วย ตอบโจทย์หนุ่มสาวออฟฟิศ หรือวัยเรียนนักศึกษาที่ต้องการหูฟังตัดเสียงเพื่อการทำสมาธิ หรือจะฟังเพลงก็สนุกด้วยแนวเสียงแบบ JBL Signature Sound และยังมาพร้อมการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7 และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ 7 ชั่วโมง รวมเคสเป็น 21 ชม. งานนี้บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

Minimal ใส่สบายทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

JBL Live Free NC+ เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่ออกแบบมาให้มีขนาดที่กะทัดรัด สวมใส่ง่ายสบายหูด้วยน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 14.6 กรัมเท่านั้น พร้อมด้วยรูปร่างหน้าตาแบบมินิมอลทำให้ตัวหูฟังเหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัสที่ต้องบอกเลยว่าสะดวกสุดๆ จัดเป็นหูฟังไม่กี่รุ่นที่เหล่าผู้หญิงห้ามพลาด

ตัดเสียงรบกวน พร้อม Smart Ambient

ฟังก์ชันเด่นของรุ่นนั่นก็คือการตัดเสียงรบกวน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหูฟัง ANC ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนเพิ่มสมาธิในการทำงานที่ออฟฟิศ หรืออ่านหนังสือในร้านกาแฟ รวมถึงยังมาพร้อมฟังก์ชันรับเสียงภายนอก Smart Ambient ทั้ง TalkThru สำหรับสนทนาโดยไม่ต้องถอดหูฟังและ Ambient Aware ที่จะช่วยรับเสียงรอบข้างเข้ามาเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

 

 

ใส่ออกกำลังกายได้ กันน้ำ IPX7

อีกฟังก์ชันที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวในยุคปัจจุบันที่หันมารักสุขภาพกันมากขึ้น กับมาตรฐานกันน้ำ IPX7 ที่ทำให้สามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่กลัวเหงื่อ รวมถึงแม้ฝนจะตกก็ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะมาทำอันตรายใดๆ และยังมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา ไม่พลาดในทุกการติดต่อ

แบตเตอรี่ 6 ชม. รวมเคส 21 ชม.

พกพาไปด้วยได้ทุกที่สบายๆ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จ ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 7 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ANC ที่พูดได้เลยว่าอยู่ได้นานกว่ารุ่นท๊อปในตลาดบางรุ่นกว่าเท่าตัว และหากแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 2 ครั้งรวมแล้วใช้งานได้นาน 21 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน