MI AMAZFIT นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น BIP (Black)

5265627
฿2,690
Out of stock
  • ะบบหน้าจอสัมผัส ขนาดหน้าจอ 1.28 นิ้ว
  • มีระบบ GPS ระบบแจ้งเตือนต่าง ๆ
  • สามารถดูเวลา จำนวนก้าวเดิน ฯลฯ
  • แสดงผลวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบReal-Time
  • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลิเมอร์
  • ความจุแบตเตอรี่ 190 มิลลิแอมป์
  • รองรับ Android 4.4 ขึ้นไป หรือ iOS 8.0 ขึ้นไป
  • แบตเตอรี่ Standby สูงสุดนานถึง 45 วัน
  • กันน้ำด้วย IP68 (แช่น้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร ไม่แนะนำให้ใส่ว่ายน้ำ)

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ขนาดหน้าจอ 1.28 นิ้ว
การเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 BLE
เวลาในการชาร์จ 2.5 ชั่วโมง
มาตรฐานป้องกันนํ้าและฝุ่น IP68
ลักษณะตัวเครื่อง โพลีคาร์บอเนต
แอพพลิเคชั่น แอนดรอยด์ 4.4 หรือ iOS 8.0 ขึ้นไป
ระบบการติดตาม

GPS + GLONASS

เซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ PPG + เครื่องวัดความเร่งแบบ 3 แกน + เซ็นเซอร์ Geomagnetic + เซ็นเซอร์วัดความดันบรรยากาศ *
ภาษา อังกฤษ
Warranty 1 Year

 

Amazfit Bip Smart Watch เหมาะกับใคร ?

Amazfit Bip Smart Watch เป็นนาฬิกาอัจฉริยะราคาประหยัดจากแบรนด์ Amazfit ส่วนฟีเจอร์การใช้งานนั้นให้มาแบบจัดเต็ม จุดเด่นคือดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ดูทันสมัย นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 45 วัน พร้อมเซนเซอร์ในการตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย มีระบบตรวจจับตำแหน่งแบบ GPS และ GLONASS ภายในตัวเรือน น้ำหนักเบาเพียง 32 กรัมเท่านั้น นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM เหมาะกับผู้กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์เพื่อการดูแลสุขภาพในราคาประหยัด แต่ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ 

 

 

การออกแบบที่แสนประณีต

Amazfit Bip ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นเลิศแม้แต่รายละเอียดที่เล็กน้อย ตัวปุ่มกดทำตากสเตนเลส 316L ที่ผ่านการกลึงอย่างประณีตด้วยเครื่องจักร CNC ที่แม่นยำสูง ผ่านกระบวนการเคลือบสุญญากาศ PVD เพื่อให้พื้นผิวของปุ่มมีสีสันสดใสและทนทานต่อการสึกหรอ หน้าปัดเป็นแบบสี่เหลี่ยม ขนาดตัวเรือน 42 × 35.3 × 11.4 มม. หน้าจอ 1.28 นิ้ว ความละเอียด 176 x 176 รองรับ Always-on Display หน้าจอทัชสกรีนหุ้มด้วยกระจก 2.5D ที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ มาพร้อมกับสายรัดข้อมือที่ทำจากซิลิโคนและ TPU ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไม่ว่าจะทำกิจกรรมใด ๆ


โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีทูโทนแบบใหม่

เคสของสมาร์ทวอทช์ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีทูโทนที่ไร้รอยต่อ เพื่อหลอมรวมสองเฉดสีที่แตกต่างกันของวัสดุโพลีคาร์บอเนต จึงทำให้ได้สีที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกันก็มีทั้งความแข็งแรง ความเบา และรูปลักษณ์ที่แสดงออกมาได้อย่างชัดเจน

 

แบตเตอรี่อึดมากถึง 45 วัน

การชาร์จแบตเตอรี่แบบเต็มที่ของ Bip เพียงแค่ครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานได้มากถึง 45 วัน ด้วยการเลือกชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์ประกอบเข้ากับเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ GPS ภายในตัวเรือนยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว


โหมดออกกำลังกายกว่า 4 โหมด

4 โหมดสปอร์ต ไม่ว่าจะวิ่งในที่ร่ม กลางแจ้ง ปั่นจักรยานหรือเดิน Amazfit bip ก็สามารถให้ข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการออกกำลังกาย ความเร็วในการวิ่งสูงสุด ระยะทางที่ทำได้ อัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ ระดับความสูงและสถิติอื่นๆ
ออกกำลังกายอย่างปลอดภัยผ่าน Amazfit Bip ด้วยการตั้งค่านับก้าว หรืออัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนั้นยังตรวจจับได้หลากหลายกีฬาและติดตามเส้นทางได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวหลง

 

รองรับการแจ้งเตือนที่หลากหลาย

Amazfit Bip มีฟังก์ชั่นในการแจ้งเตือนที่มีประโยชน์มากมาย สามารถอ่านข้อความเข้าได้โดยตรงผ่านหน้าปัดนาฬิกา เมื่อมีสายเข้า อุปกรณ์จะสั่นและแสดงการแจ้งเตือน ด้วยนาฬิกาปลุก นาฬิกาจับเวลา และการพยากรณ์อากาศ จะยิ่งทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นไปอีกหลายเท่า

 
 

เซนเซอร์ Biotracker ที่ได้รับการปรับปรุง

Amazfit Bip ใช้ BioTracker PPG Bio-Tracking Optical Sensor ที่พัฒนาโดย Huami Technology ทำให้มีความแม่นยำและประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 3 เท่า มีค่าความเข้มการส่องสว่าง ของ LED เป็น 7 เท่าของรุ่นก่อนหน้า และมีความแม่นยำในการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจดีขึ้นถึง 98% โดยใช้พลังงานเพียงหนึ่งในห้าของผลิตภัณฑ์รุ่นเก่า ทำให้สามารถติดตามสุขภาพได้ตลอดทั้งวัน


ระบบประเมินสุขภาพ Huami-PAI

ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการประเมินสุขภาพของ Huami ที่ช่วยติดตามข้อมูลที่ซับซ้อน แสดงผลเป็นกราฟที่สามารถดูย้อนหลังได้ รวมไปถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับร่างกาย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูแลสุขภาพของตัวเองได้อย่างรัดกุมและแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

ฟีเจอร์การใช้งานอื่น ๆ

นอกจากความสามารถทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว ยังมีฟีเจอร์ในงานใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สามารถดาวน์โหลดหน้าปัดของนาฬิกาได้เพิ่มเติมกว่า 40 แบบ นอกจากนี้ยังควบคุมแอปพลิเคชั่นเพลงของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ได้อีกด้วย

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน