Marshall หูฟัง In-Ear รุ่น Mode

5038485
฿2,990
Out of stock
  • หูฟัง Marshall Mode In-Ear
  • ปุ่มรับสายโทรศัพท์
  • ปุ่มควบคุมเล่นและหยุด
  • รับประกัน 1 ปี
  • พร้อมจุกหูฟังซิลิโคน 4 ขนาด S, M, L, XL

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) AUX (3.5mm)
ไมโครโฟน มีไมค์
อิมพีแดนซ์ 34 โอห์ม
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์

 

 

เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ขนาดพกพา

ให้เสียงที่มีคุณภาพเกินตัวที่มาในขนาดกะทัดรัด ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงแบบ dynamic drivers ที่ สามารถปรับแต่งเสียงให้ได้เสียงที่ทรงพลังและหนักแน่น ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครของ Mode ทําให้ตัวหูฟังเข้ารูป พอดีกับหูของคุณ มาพร้อมกับจุกหูฟัง 4 ขนาด ที่ให้คุณได้เลือกขนาดที่พอดีกับคุณที่สุด นอกจากนี้ หูฟังรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับปุ่มควบคุมและไมโครโฟนในตัว พูดได้เลยว่า หูฟังแบบอินเอียร์รุ่นนี้คือส่วนประกอบที่ลงตัว ระหว่างเสียงแบบฉบับเฉพาะของ Marshall, ฟังก์ชันการใช้งานง่าย และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ออกมาเป็น เสียงอันเป็นเอกลักษณ์ขนาดพกพาตามแบบฉบับของ Marshall

 

 

 

ให้เสียงที่ทรงพลัง

ประสบการณ์ด้านเสียงที่ยาวนานกว่า 55 ปี สั่งสมรวมกันจนออกมาเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ที่ คุณสามารถพกไว้ในกระเป๋าไปกับคุณได้ทุกที่ แม้ภายนอกจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ Mode สามารถ ให้เสียงที่มีคุณภาพเกินตัว โดยที่มีเสียงรบกวนน้อย ไดรเวอร์ขับเสียงแบบ dynamic drivers สามารถให้เสียงที่มีความสมดุลจากทั้งเสียงเบสนุ่มลึก, เสียงย่านกลางที่เคลียร์ใส และเสียงปลาย แหลมที่คมชัด

 

การควบคุมการใช้งานแสนง่ายดาย

ใช้ Mode ในการรับสายโทรศัพท์และควบคุมเสียงเพลงของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงกดหนึ่ง ครั้งเพื่อรับสายหรือวางสาย เช่นเดียวกับการกดเล่นหรือหยุดเพลงของคุณ กดสองครั้งเพื่อข้ามไป เพลงต่อไป และกดสามครั้งเพื่อย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า

 

 

 

 

ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall

มาพร้อมกับโลโก้ตัวอักษร Marshall อันเป็นเอกลักษณ์บนตัวหนีบที่อยู่ระหว่างสายหู ฟัง และสัญลักษณ์ตัว M อยู่ด้านข้างของตัวหูฟัง 

 

เลือกขนาดให้เข้ากับคุณที่สุดได้

หูของคนเราแตกต่างกันทั้งขนาดและรูปร่าง เป็นเหตุผลว่าทําไม Mode จึงมาพร้อมกับจุก หูฟังที่แตกต่างกันถึง 4 ขนาด เพื่อให้คุณได้เลือกใช้ขนาดที่พอดีกับคุณมากที่สุดได้

 

 

 

เชื่อมต่อได้อย่างทนทาน

การออกแบบส่วนปลายสายหูฟังให้เป็นแบบงอคล้ายรูปตัว L ของ Mode ทําให้สามารถ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างทนทาน ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่ มีช่องเสียบขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

หมดปัญหาความยุ่งเหยิง

การที่ต้องมาแก้ปมสุดยุ่งเหยิงของสายหูฟังเป็นอะไรที่แย่สุด ๆ Mode จึงมาพร้อมกับสายที่ถูก หุ้มด้วยยางชนิดป้องกันการพันกัน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างไม่มีอะไรมากวนใจ

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน