Marshall หูฟัง In-Ear รุ่น Mode EQ

฿2,490
มีสินค้า
  • หูฟัง Marshall Mode In-Ear
  • ไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเพลง
  • ปุ่มปรับแนวเสียงได้สองแบบ
  • รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

ประเภทหูฟัง หูฟังอินเอียร์
มีสาย/ไร้สาย มีสาย
การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) AUX (3.5mm)
ไมโครโฟน มีไมค์
อิมพีแดนซ์ 18 โอห์ม
การตอบสนองความถี่ 20 - 20,000 เฮิรตซ์

 

 

หูฟังขนาดพกพาที่คุณสามารถเลือกเสียงได้ด้วยตัวเอง

Mode EQ ให้เสียงที่ทรงพลังแม้จะมีขนาดเล็ก ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงแบบ dynamic drivers ที่สามารถปรับแต่งเสียงให้ได้เสียงที่ทรงพลังและหนักแน่น สวิทช์ปรับ equaliser อันเป็นเอกลักษณ์ของหูฟังรุ่นนี้จะทําให้คุณสามารถเลือกบุคลิกเสียงเองได้อย่างที่ใจต้องการ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครของ Mode EQ ทําให้ตัวหูฟังเข้ารูปพอดีกับหูของคุณ มาพร้อมกับจุกหูฟัง 4 ขนาด ที่ให้คุณได้เลือกขนาดที่พอดีกับคุณที่สุด นอกจากนี้ หูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับปุ่มควบคุมและไมโครโฟนในตัว พูดได้เลยว่า หูฟังแบบอินเอียร์รุ่นนี้คือส่วนประกอบที่ลงตัวระหว่างเสียงแบบฉบับเฉพาะของ Marshall, ฟังก์ชันการใช้งานง่าย และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ออกมาเป็นหูฟังขนาดพกพาตามแบบฉบับของ Marshall ที่คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้ด้วยตัวเอง

 

 

 

สวิทช์ปรับ equaliser

เป็นเรื่องปกติที่ต่างคนจะต่างมีความชอบที่แตกต่างกัน จึงเป็นเหตุผลให้ Mode EQ มี equaliser อยู่ 2 แบบให้คุณเลือก เลือก equaliser แบบแรกเพื่อให้ได้เสียงโทนอบอุ่น และเบสที่นุ่มลึกหรือเลือกแบบที่สองถ้าคุณเป็นคนชอบเสียงโทนสดใส เน้นเสียงย่านกลางและเสียงสูงที่ชัดเจน

 

ให้เสียงที่ทรงพลัง

ประสบการณ์ด้านเสียงที่ยาวนานกว่า 55 ปี สั่งสมรวมกันจนออกมาเป็นหูฟังแบบอินเอียร์ที่คุณสามารถพกไว้ในกระเป๋าไปกับคุณได้ทุกที่ แม้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ Mode EQ ก็สามารถให้เสียงที่ทรงพลังและหนักแน่น ไดรเวอร์ขับเสียงแบบ dynamic drivers สามารถให้เสียงที่มีความสมดุลจากทั้งเสียงเบสนุ่มลึก, เสียงย่านกลางที่เคลียร์ใส และเสียงปลายแหลมที่คมชัด

 

 

 

การควบคุมการใช้งานแสนง่ายดาย

ใช้ Mode EQ ในการรับสายโทรศัพท์และควบคุมเสียงเพลงของคุณได้อย่างง่ายดาย เพียงกดหนึ่งครั้งเพื่อรับสายหรือวางสาย เช่นเดียวกับการกดเล่นหรือหยุดเพลงของคุณ กดสองครั้งเพื่อข้ามไปเพลงต่อไป และกดสามครั้งเพื่อย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า

 

ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall

Mode EQ มาพร้อมกับโลโก้ตัวอักษร Marshall อันเป็นเอกลักษณ์บนตัวหนีบที่อยู่ระหว่าง สายหูฟัง และสัญลักษณ์ตัว M อยู่ด้านข้างของตัวหูฟัง

 

เลือกขนาดให้เข้ากับคุณที่สุดได้

หูของคนเราแตกต่างกันทั้งขนาดและรูปร่าง เป็นเหตุผลว่าทําไม Mode EQ จึงมาพร้อมกับจุกหูฟังที่แตกต่างกันถึง 4 ขนาด เพื่อให้คุณได้เลือกใช้ขนาดที่พอดีกับคุณมากที่สุด

 

 

 

 

 

 

เชื่อมต่อได้อย่างทนทาน

การออกแบบส่วนปลายสายหูฟังให้เป็นแบบงอคล้ายรูปตัว L ของ Mode EQ ทําให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างทนทาน ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่มีช่องเสียบขนาด 3.5 มิลลิเมตร

 

หมดปัญหาความยุ่งเหยิง

การที่ต้องมาแก้ปมสุดยุ่งเหยิงของสายหูฟังเป็นอะไรที่แย่สุด ๆ Mode EQ จึงมาพร้อมกับสายที่ถูกหุ้มด้วยยางชนิดป้องกันการพันกัน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างไม่มีอะไรมากวนใจ

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน