GARMIN นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Swim 2 (Slate)

฿9,690
Out of stock
  • ระดับการกันน้ำ: 5 ATM
  • ขนาดเครื่อง: 42 x 42 x 11.4 มม.
  • ขนาดหน้าจอ: เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.04″ (26.3 มม.)
  • น้ำหนัก: 36 กรัม

ข้อมูลสินค้า

คุณสมบัติ

วัสดุของเลนส์

กระจกชุบสารเคมีเสริมความทนทาน

วัสดุของสายคล้อง

ซิลิโคน

ขนาดทางกายภาพ

42 x 42 x 11.4 มม.

พอดีกับข้อมือที่มีขนาดเส้นรอบวง 129-197 มม.

มีสายสำรองขนาดใหญ่กว่านี้เป็นอุปกรณ์เสริม พอดีกับข้อมือที่มีขนาดเส้นรอบวง 151 - 219 มม.

จอแสดงผลสี

 

ขนาดจอแสดงผล

เส้นผ่านศูนย์กลาง 1.04" (26.3 มม.)

ความละเอียดหน้าจอ

208 x 208 พิกเซล

ประเภทหน้าจอ

Memory-In-Pixel (MIP) แบบ Transflective ที่มองเห็นได้ในแสงอาทิตย์

น้ำหนัก

36 กรัม

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่

โหมดสมาร์ทวอช: สูงสุด 7 วัน
โหมด GPS: สูงสุด 13 ชั่วโมง
โหมดสระว่ายน้ำและ OHR: สูงสุด 72 ชั่วโมง

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

หน่วยความจำ/ประวัติ

ข้อมูลกิจกรรม 50 ชั่วโมง

 

Garmin Swim 2 Sport Watch เหมาะกับใคร ?

สำหรับ Garmin Swim 2 Sport watch ก็เป็นนาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์สวยที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาว่ายน้ำเป็นพิเศษจาก Garmin เพราะสำหรับโหมดกำลังกายที่ให้มาในตัวนาฬิกานั้นจะเน้นหนักไปที่การว่ายน้ำ และมีฟีเจอร์การออกกำลังกายบนบกแค่การวิ่งและปั่นจักรยานเท่านั้นเอง โดยการออกแบบของมันก็จัดว่าสวยงามใกล้เคียงกับ Smartwatch Garmin Forerunner 45 ตัวของมันใช้การควบคุมผ่านการกดปุ่มเพื่อรองรับการใช้งานใต้น้ำที่ไม่สามารถรองรับ Touch Screen ได้เพื่อความสสะดวกในการควบคุมการใช้งาน และที่สำคัญมันรองรับการใช้งานกับพื้นที่น้ำทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นในสระปิดหรือผืนน้ำเปิดอย่างทะเล หรือทะเลสาป และยังสามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้แม้ว่าจะทำงานใต้น้ำ ทำให้มันสามารถทำงานได้แตกต่างจาก Garmin ตัวอื่น ๆ และทำให้สามารถคำนวนสถิติ และค่าต่าง ๆ เกี่ยวกับการว่ายน้ำของคุณได้อย่างละเอียดและแม่นยำที่สุดนั่นเอง และยังเหมาะกับข้อมือของทั้งผู้ชายและหญิง รองรับการใช้งาน GPS ในน้ำ ควบคุมเพลง และสามารถเชื่อมต่อ Garmin Connect ในมือถือได้ แต่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทเพื่อโหลดแอพพลิเคชั่นเสริมได้เท่านั้น

 

 

สมาร์ทวอทช์ระบบ GPS สำหรับสวมใส่ว่ายน้ำทั้งในสระและในแหล่งน้ำเปิด

  • สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ¹ ใต้น้ำขณะว่ายน้ำ

  • โหมดว่ายน้ำในสระ: บันทึกระยะทาง pace นับจำนวนสโตรก ท่าว่ายและค่า swolf (ตัวชี้วัดประสิทธิภาพการว่ายน้ำ)

  • โหมดว่ายน้ำในแหล่งน้ำเปิด: สามารถใช้ GPS ในตัวสำหรับการว่ายน้ำในทะเลสาบ มหาสมุทรหรือแม่น้ำ บันทึกระยะทาง pace นับจำนวนสโตรก ค่า swolf อัตราความเร็วของสโตรก และระยะทางของแต่ละสโตรก

  • มอบคุณสมบัติขั้นสูงในการรักษา pace ของการว่าย การปรับท่าว่ายน้ำให้มีประสิทธิภาพ (logging drill) และอีกมากมาย รวมถึงการวิเคราะห์แบบออนไลน์ สร้างการออกกำลังกายแบบปรับแต่งเอง จัดเก็บและแชร์ข้อมูลบน Garmin Connect โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

  • ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่: นานสูงสุด 7 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และนานสูงสุด 12ชั่วโมงในโหมด GPS และโหมดวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล (OHR) และนานสูงสุด 2.5 วันในโหมดว่ายในสระว่ายน้ำพร้อม OHR

 

 

 

 

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือใต้น้ำ

Garmin Swim 2 จะวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมืออยู่ตลอดเวลาด้วยเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบ Elevate รวมทั้งในขณะที่คุณกำลังว่ายน้ำ คุณสามารถเหลือบดูอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์บนนาฬิกาได้ขณะที่ว่ายน้ำ ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจเฉลี่ยและค่าสูงสุดของคุณในช่วงพัก แล้ววิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจคุณหลังการว่ายน้ำบน Garmin Connect

 

 

เหมาะสำหรับทั้งการว่ายในสระและในแหล่งน้ำเปิด

นาฬิกาเรือนนี้จะติดตามการออกกำลังกายของคุณในทุกๆที่ที่คุณว่าย ด้วยการใช้ GPS ในตัว คุณจะสามารถฝึกซ้อมการว่ายน้ำได้ทุกที่ไม่ว่าจะในทะเลสาบ ทะเล หรือ แม่น้ำ พร้อมบันทึกระยะทาง pace นับจำนวนสโตรก อัตราความเร็วของสโตรก ระยะทางของแต่ละสโตรก และค่า swolf เพื่อชี้วัดประสิทธิภาพการว่ายน้ำ หากชื่นชอบการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติทั้งหมดและคุณสมบัติในการติดตามกิจกรรมว่ายน้ำในสระขั้นสูง รวมทั้งคุณสมบัติใหม่ในการติดตามช่วงว่ายน้ำและช่วงพักของคุณโดยอัตโนมัติได้โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ

 

 

 

คุณสมบัติติดตามการว่ายน้ำขั้นสูง

ควรใช้คุณสมบัติขั้นสูงสำหรับการฝึกซ้อมขั้นสูง ซึ่งเป็นเหตุผลให้เราเพิ่มคุณสมบัติของสมาร์ทวอทช์รุ่น Garmin Swim 2 ให้มากยิ่งขึ้น ความเร็วสูงสุดที่ว่ายได้ (Critical Swim Speed) จะเป็นตัวประมาณความเร็วที่จุดเริ่มต้นการปรับเปลี่ยนไปสู่การออกกำลังแบบแอนแอโรบิค ซึ่งคุณสามารถนำไปเป็นแนวทางในการฝึกฝนร่างกายและติดตามความก้าวหน้าของคุณได้ คุณยังสามารถเปิดการแจ้งเตือนความเร็วในการว่ายน้ำระยะต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทำได้โดยง่าย นอกจากนั้นโหมด Drill log เป็นโหมดที่ช่วยคุณนับเวลาและระยะทางในการปรับท่าการว่ายน้ำให้มีปรับสิทธิภาพแต่ละรอบ เช่น การเตะขา การว่ายน้ำแขนเดียว หรือการพัดหรือการพายน้ำ และเมื่อคุณจำเป็นต้องพัก Garmin Swim 2 จะช่วยให้คุณติดตามการพักของคุณได้ด้วยตัวจับเวลาช่วงพักถึงสองแบบ

 

 

 

 

ออกแบบมาเพื่อลงน้ำโดยเฉพาะ

Garmin Swim 2 ถูกออกแบบให้มีรูปร่างที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบามาก ซึ่งจะไม่ลดความเร็วในน้ำของคุณแม้แต่นิด นาฬิกามีหน้าจอที่ใช้เทคโนโลยี Garmin Chroma Display ที่ให้สีสันเต็มรูปแบบพร้อมด้วยฟังก์ชั่น always-on จึงช่วยให้อ่านข้อมูลได้ง่ายแม้อยู่กลางแดดจ้า อีกทั้งยังมีอินเทอร์เฟซแบบห้าปุ่มที่ใช้งานง่าย ให้คุณกดเริ่มการออกกำลังกาย ดูข้อมูลต่าง ๆ ปรับท่าการว่ายน้ำ หรือเปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะสร้างการรบกวนแต่อย่างใด

 

 

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ

ช่วยให้คุณได้รับข่าวสารอยู่ตลอดเวลาในระหว่างทุกการว่ายน้ำ เมื่อคุณเชื่อมต่อนาฬิกากับสมาร์ทโฟนที่รองรับ คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับ smart notifications และการอัปโหลดข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect แอปต่างๆจะช่วยให้คุณเห็นรายละเอียดของค่าต่างๆและติดตามความก้าวหน้าของคุณตลอดทุกช่วงเวลา นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์ข้อมูลการออกกำลังกายให้กับโค้ช คู่ฝึกซ้อม เพื่อน หรือครอบครัวได้อีกด้วย

 

 

 

สวมใส่ได้ตลอดเวลาทุกวัน

นอกเหนือจากสมรรถนะด้านการว่ายน้ำแล้ว นาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่น Garmin Swim 2 นี้ยังมีคุณสมบัติด้านการตรวจวัดสุขภาพและการติดตามสมรรถภาพทางกาย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อตัวคุณหากสวมใส่เป็นประจำ คุณสมบัติด้านต่างๆ เช่น การติดตามตรวจสอบความเครียดตลอดทั้งวันและการนอนหลับขั้นสูง จะให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญแก่นักว่ายน้ำ ช่วยให้จัดการสุขภาพโดยรวมได้โดยการใช้ข้อมูลเหล่านั้นไปพัฒนาการฝึกซ้อมให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด นอกจากกิจกรรมในน้ำแล้ว คุณยังสามารถกำหนดเป้าหมายการเคลื่อนไหว ติดตามจำนวนก้าว ตรวจสอบวัดพลังงานของร่างกายด้วยฟังก์ชั่น body battery ฝึกการการหายใจ และติดตามการออกกำลังกาย รวมถึงการขี่จักรยานและการวิ่งได้อีกด้วย

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน