FITBIT นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น INSPIRE HR (สีขาว)

5266302
฿3,790
Out of stock
  • หน้าจอแสดงผล OLED ระบบสัมผัส
  • กันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร
  • วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง
  • ติดตามกิจกรรมประจำวัน
  • ติดตามคุณภาพการนอนเต็มประสิทธิภาพ
  • โหมด กิจกรรม/ออกกำลังกาย กว่า 15 ชนิด
  • รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 5 วัน
  • เปลี่ยนสายได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

ข้อมูลสินค้า

Fitbit Inspire HR Fitness Tracker

เป็น Wearable Device ในรูปแบบ Fitness Tracker จากแบรนด์ Fitbit ที่เพิ่งเปิดตัวไปในต้นปี 2019 ที่ผ่าน ด้วยจุดเด่นในเรื่องของราคาที่ไม่แพง แต่ยังเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมการใช้งานพื้นฐานทั่วไปในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายทั่วไป โดยสำหรับ Fitbit Inspire HR เป็นรุ่น Inspire ที่เพิ่มความสามารถบางอย่างเข้ามาให้ดีกว่าเดิม เช่นการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานกันน้ำในระดับ 5 ATM ผู้ใช้จึงสามารถสวมใส่ Fitbit Inspire HR ในขณะว่ายน้ำได้ สำหรับอายุการใช้ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งอยู่ที่ วัน ถือว่าไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป เป็น Fitness Tracker จาก Fitbit ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง

 

 

ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ

Fitbit Inspire HR สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจของผู้สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงช่วยให้การคำนวนปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญและข้อมูลการนอนในเชิงลึกมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถย้อนดูข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจย้อนหลังได้จากในแอพ Fitbit อีกด้วย สำหรับการออกกำลังกาย Fitbit Inspire HR ยังตรวจวัดได้ว่าอัตราการเต้นของหัวใจผู้สวมใส่ขณะออกกำลังกายอยู่ในโซนไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลที่สำคัญในการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน

ติดตามทุกกิจกรรมชีวิต ตรวจจับทุกข้อมูล

ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันรูปแบบใด Fitbit Inspire HR ก็พร้อมที่จะตรวจจับข้อมูลของผู้ใช้งานอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเก้าที่เดินในแต่ละวัน ระยะทางที่เดินทาง รวมถึงระยะเวลาที่ได้ออกแรงไปในแต่ละวัน รวมถึงปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละวันอีกด้วย ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงข้อมูลของตนเองได้ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติ

Fitbit Inspire HR ใช้ระบบ SmartTrack ที่คิดค้นขึ้นเองของ Fitbit จึงช่วยให้สามารถตรวจจับการทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน และอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องให้ผู้สวมใส่คอยตั้งค่าโหมดการออกกำลังกายขึ้นเอง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะตัวนี้จากทาง Fitbit มากขึ้น

 

กันน้ำระดับ 5 ATM ใส่ว่ายน้ำได้

กันน้ำหายห่วง เพราะว่า Fitbit Inspire HR มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำระดับ 5 ATM ที่รองรับการใช้งานใต้น้ำสูงสุดลึก 50 เมตร ทำให้การสวมใส่อุปกรณ์อัจฉริยะจาก Fitbit รุ่นนี้ในการว่ายน้ำหรืออาบน้ำก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด จะเอาไปใส่ออกกำลังกายจนเหงื่อโชกหรือว่ายน้ำก็ทำได้สบายๆ

 

ใช้งานได้ต่อเนื่อง วัน

ไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จ Wearable Device บ่อยๆ แต่อย่างใดสำหรับ Fitbit Inspire HR เพราะอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะรุ่นนี้จาก Fitbit ใช้งานได้สูงสุด วัน และใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้การใช้งานตลอดทั้งวันทั้งกลางวันและกลางคืนเสมอ ไม่จำเป็นต้องถอดเพื่อลดอัตราการใช้พลังงานแต่อย่างใด

 

 

 

 

ไม่พลาดทุกการติดต่อกับการแจ้งเตือน

Fitbit Inspire HR รองรับการแจ้งเตือนในทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนพื้นฐานอย่างสายที่โทรเข้า ข้อความ SMS อีเมล์ โดยเมื่อผู้สวมใส่เชื่อมต่อ Fitbit Inspire HR เข้ากับแอพ Fitbit บนสมาร์ทโฟน ยังตั้งค่าให้แสดงการแจ้งเตือนเพิ่มเติ่มจากแอพต่างๆ บนสมาร์ทโฟนได้อีก ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Messenger และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ตรวจจับคุณภาพการนอน    

การนอนถือเป็นสิ่งที่สำคัญต่อสุขภาพผู้สวมใส่ Fitbit Inspire HR จึงมาพร้อมกับการตรวจจับสุขภาพการนอนที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบว่าตนพักผ่อนเพียงพอหรือไม่ในแต่ละวัน และยังสามารถตรวจดูข้อมูลย้อนหลังผ่านแอพ Fitbit ได้อีก

 

หน้าจอ OLED แบบ Touch Screen

ไม่ว่าจะอยู่สภาพอากาศแบบไหน หน้าจอแบบ OLED Touch Screen ก็พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะให้ความสว่างที่ดีแล้วยังสามารถใช้การสัมผัสในการควบคุมเข้าสู่โหมดหรือฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ได้อีกด้วย แม้ว่าจะมีหน้าจอขนาดเล็กก็ยังสามารถแสดงข้อมูลของผู้ใช้งานได้ครบถ้วน

 

 

 

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน