FITBIT นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 2 (25 mm,ตัวเรือนสี Stone, สายสี Mist Grey)

5282305
฿8,490
Out of stock
  • สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลออด 24 ชั่วโมง
  • ควบคุมการเล่นเพลงผ่านแอป Spotify และ Pandora Station
  • สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวและการนอนหลับในขณะหลับได้
  • สามารถตั่งค่าแอปโปรดของคุณ ให้สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายดาย
  • มาพร้อมการแจ้งเตือนที่รวดเร็ว เมื่อมีการเชื่อมต่อกับมือถือของคุณ
  • โหมด Always-On Display ช่วยแจ้งเตือนตลอดเวลาในขณะจอดับ
  • โหมดการว่ายน้ำ และมาพร้อมการกันน้ำในระดับ 50 เมตร
  • สามารถเปิดใช้งานได้ต่อเนื่อง มากสุดถึง 5 วัน
  • รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

FITBIT นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่น Versa2

เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่พัฒนาต่อมาจาก Fitbit Varsa ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน และอัพเกรดสเปคของตัวเครื่องมาอย่างเต็มที่ อย่างการใช้จอ AMOLED จอแสดงผลทื่ถือว่าแสดงผลได้สวยงามที่สุดในบรรดาจอ Smartwatch ทั้งหมดในขณะนี้ ทำให้ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานออกกำลังกายอย่างเดียว แต่ต้องการให้มันเป็นนาฬิกาที่จะอยู่กับคุณทุกที่ สามารถใส่โชว์และสามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาสนั่นเอง โดยการใช้งานหลักๆของมันก็จะเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานเกี่ยวกับสุขภาพ เข่น Sleep Score ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงการนอนของตัวเองให้ยอดเยี่ยมชึ้นได้ หรือฟังก์ชั่นในการใช้งานฟังเพลงต่างๆ ก็ตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

 

 

 

ติดตามชีวิตแบบ 24/7

Versa 2 Sport Watch ตัวนี้มาพร้อม กับฟังก์ชั่นการใช้งานเดียวกับการติดตามสุขภาพอขงผู้ใช้งานแบบตลอดเวลา ไม่ว่าจะตื่นหรือหลับอยู่ ตัวมันสามารถนับก้าว ตรวจสอบพลังงานที่ใช้ไป ให้คะแนน ตรวจสอบการนอนหลับ ไปจนถึงการจับกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณกำลังทำอยู่ด้วย Smart Activity Tracking ได้อีกด้วย และสำหรับสุภาพสตรีก็ยังมีฟังก์ชั่นในการเกี่ยวกับรอบเดือน ช่วยทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากขึ้นนั่นเอง

 

 

 

 

เลขาส่วนตัวบนข้อมือ

และนอกเหนือจากฟังก์ชั่น Health Tracking ของเจ้า Fitbit Versa 2 แล้วเจ้านาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้ ยังถูกออกแบบมาให้งาน ในชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น UI ของการแจ้งเตือน Notification ที่ออกแบบมาอย่างดี รองรับ Voice Control ผ่าน Alexa สั่งใช้งานหรือขอความช่วยเหลือผ่านเสียง ใช้จ่ายแบบไร้เงินสดผ่าน Fitbit Pay สามารถเป็นเครื่องเล่นเพลงได้ในตัว และยังสามารถดาวน์โหลดแอพเสริมอื่น ๆ มาใช้งานให้เข้ากับสไตล์การใช้งานของคุณได้อีกด้วย

 

 

ฟังก์ชั่นออกกำลังกาย กว่า 15 แบบ

โดยพื้นฐานแล้วเจ้า Fitbit Versa 2 จะมีฟังก์ชั่นออกกำลังกายแถมมาให้ประมาณ 15 ตัว แต่สามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้ตามแต่สไตล์การออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบ และแน่นอนตัวมันยังมาพร้อมกับระดับกับการกันน้ำ 5 ATM หรือสามารถลงน้ำได้ลึกมากถึง 50 เมตร แต่ต้องระวังการใช้งานในอ่างน้ำอุ่น ซาวน่า และน้ำทะเล ที่แม้ว่าเจ้า Versa 2 จะสามารถทนแรงดันน้ำได้ แต่ความร้อน และความเค้มอาจจะทำให้มันเกิดปัญหาได้

สวย อึด ทน

นอกจาการการใช้งานที่ครอบคลุมแล้วเจ้า Fitbit Versa 2 ยังมาพร้อมกับแบทเตอรี่ลิเที่ยม-โพลีเมอร์ ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 6 วัน และเชื่อมต่อผ่านเครื่อข่ายสัญญาณบลูทูธ 4.0 โครงสร้างอลูมิเนี่ยมและสายจากยางโพลิแอสเตอร์คุณภาพการันตีความทนทานในการใช้งานให้กับคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าจอง AMOLED ที่คมชัดและถือว่าเป็นจอ Smart Watch ที่สวยที่สุดในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกา สวย อึด ทน ของแท้

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน