FITBIT สายรัดข้อมือสุขภาพ รุ่น Charge 4 (Rosewood/Rosewood)

฿6,490
มีสินค้า

Fitbit Charge 4 สายรัดข้อมือวัดชีพจร GPS รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

Fitbit Charge 4 Fitness Tracker

เป็นนาฬิกาอัจฉริยะรูปทรงเพรียวบางจาก Fitbit แบบตัวตรวจจับการออกกำลังกายแต่ปัจจุบันก็มีการใส่ฟีเจอร์ลูกเล่นของ Smartwatch เข้าไป ด้วยการออกแบบของมันช่วยเพิ่มความกระชับและความสะดวกให้กับการใช้งาน มีน้ำหนักที่เบาใส่แล้วไม่หนักมือ แต่ยังตอบโจทย์การใช้งานไม่ต่างกับ Smartwatch ตัวใด ๆ แถมยังมีราคากลาง ๆ อยู่ที่ 6,490 บาทเท่านั้น โดยฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาบนตัวของเจ้า Charge 4 ก็จะเป็นการให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการออกกำลังกายของเราในโซนต่าง ๆ มากขึ้น แอพพลิเคชั่นฟังเพลงต่าง ๆ ในตัว และตัวมันสามารถเชื่อมต่อ GPS ได้แล้วนั่นเอง ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความแตกต่างอย่างก้าวกระโดดชัดเจน ถ้าใครที่กำลังมองหา Fitness Tracker ตัวใหม่อยู่ก็ไม่ควรจะพลาดเจ้า Fitbit Charge 4 นั่นเอง
 
 

 

 

Fitbit Charge 4 มีอะไรใหม่ ?

สำหรับ Fitbit Charge 4 นั้นถือว่าเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานเข้ามาค่อนข้างมากจากรุ่นเดิมของตัวเอง โดยมีการใช้งานหลัก 5 อย่างด้วยกันได้แก่

  • GPSการใช้งานระบบนำทางอัตโนมัติหรือแผนที่ผ่านดาวเทียม
  • Agenda: ฟีเจอร์ในการตรวจสอบแผนงาน แผนการออกกำลังกาย ตารางนัดหมายประจำวัน
  • Spotify: ครั้งแรกของ Fitness Tracker จาก Fitbit ที่มีควบคุมแอพฟังเพลงบนมือถือได้แบบไร้สาย
  • Workout Intensity Map: ตารางแสดงประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน
  • Active Zone Minute: ฟังก์ชั่นจับ Zone ออกกำลังกายที่แม่นยำขึ้ยจนสามารถระบุระยะเวลาในการเข้าโซนต่าง ๆ ได้

 

 

 

 

การใช้งาน

Fitbit Change 4 Fitness Tracker มาพร้อมกับความสามารถในการติดตามสุขภาพของผู้สวมใส่ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวัน ไปจนถึงติดตามสุขภาพในชีวิตประจำวันเช่น การติดตามสุขภาพ ความเครียด การนอนหลับ ร่วมงานกับ Application ของ Fitbit เอง ภายในตัว Charge 4 ยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับมือถือและใช้ควบคุม Application Spotify บนมือถือได้ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย และสามารถใช้งานได้สูงสุด 7 วันต่อเนื่อง และ 5 ชั่วโมงเมื่อเปิดการใช้งาน GPS

 

 

 

การออกแบบ

Fitbit Charge 4 มีการออกแบบภายนอกที่คล้ายคลึงกับ Fitbit Charge 3 มาก จะมีที่ความหนาของตัวเรือนที่หนากว่าเดิมเล็กน้อยเท่านั้น ตัวเรือนใช้วัสดุอลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทาน ตัวหน้าจอยังเป็นจอ OLED ขาว-ดำ รองรับการใช้งานระบบสัมผัส และใช้กระจกกันรอยและกันกระแทก Gorilla Glass 3 มีลักษณะที่เล็กกระทัดรัด เหมาะกับการใช้ออกกำลังกายและระดับกันน้ำอยู่ที่ 5 ATM สามารถใช้สวมใส่ว่ายน้ำได้ในความลึกที่ไม่เกิน 50 เมตรตามสไตล์นาฬิกา Smartwatch ทั่ว ๆ ไป และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน NFC ในทุกรุ่น

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน