FITBIT นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 3 (Midnight/Soft Gold Aluminum)

5311888
฿9,190
Out of stock
Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอทช์ GPS ฟิตเนส & สุขภาพ รับประกัน 1 ปี

ข้อมูลสินค้า

Fitbit Versa 3 Sport Watch

Fitbit Versa 3 Sport Watch นั้นได้ถูกพัฒนาต่อจาก Versa 2 โดยจัดเต็มในเรื่องฟีเจอร์สำหรับการดูแลรักษาสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการดูแลสุขภาพของตัวเอง สวมใส่ได้ในทุกโอกาส จุดเด่นของผลิตภัณฑ์รุ่นนี้คือ ติดตั้งชิป GPS ในตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย โหมดออกกำลังกายจำนวนมาก อีกทั้งยังรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง ส่วนแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 6 วัน รองรับการชาร์จไว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายภายในตัวเรือน

 

 

ดีไซน์เดิม เพิ่มเติมที่ความหรู

หากพิจารณาจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว จะสังเกตได้ว่า ดีไซน์การออกแบบของ Versa 3 แทบจะไม่เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Versa 2 เลย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือหน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 1.58 นิ้ว ความละเอียด 336 x 336 พิกเซล หน้าจอ AMOLED ระบบสัมผัส รองรับ Always-On Display ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน สามารถเปลี่ยนรูปแบบของหน้าปัดได้หลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งาน สายของนาฬิกาทำจากวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ มีความแข็งแรงทนทาน มีชื่อว่า Infinity band มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังสวมใส่ได้อย่างสบายไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดหรือช่วงเวลาไหน ส่วนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านทาง Bluetooth 5.0

 

 

 

 

บิลด์อิน GPS พร้อมแบตเตอรี่อึดขึ้น

ด้วยชิป GPS ที่ติดตั้งมาให้ภายในตัวอุปกรณ์ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามก้าวเดิน, ระยะทาง และแผนที่ความเข้มข้นของการออกกำลังกายได้ในแอปพลิเคชั่น Fitbit ที่จะแสดงผลว่าคุณออกกำลังกายอย่างหนักในบริเวณใดของแผนที่ที่คุณได้ผ่านไป ด้านแบตเตอรี่ของ Wearable device รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 6 วัน รองรับการชาร์จแบบ Fast charging การชาร์จแบตเตอรี่เพียง 12 นาทีทำให้ใช้งานได้ถึง 1 วันเลยทีเดียว หากเปิดการใช้งาน GPS จะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดอยู่ที่ 12 ชั่วโมง

 

 

 

 

โหมดออกกำลังกายนานาชนิด

ด้วยโหมดออกกำลังกายกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน ให้ผู้ใช้งานเลือกกิจกรรมที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างหลากหลาย มีฟีเจอร์ Active Zone Minutes ที่ใช้อัตราการเต้นของหัวใจขณะพักเป็นพื้นฐานเพื่อมุ่งไปสู่อัตราการเต้นของหัวใจที่เป็นเป้าหมายในระหว่างการออกกำลังกาย หรือจะใช้ฟีเจอร์ SmartTrack ในการจดจำและบันทึกกิจกรรมแบบอัตโนมัติก็ทำได้เช่นเดียวกัน ตัวเครื่องได้ผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM หรือกันน้ำลึกสูงสุดที่ 50 เมตร ผู้ใช้งานจึงหมดกังวลเรื่องการเปียกน้ำหรือสวมใส่ขณะว่ายน้ำไปได้เลย

 

 

 

 

เซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพ

Fitbit Versa 3 ติดตั้งเซนเซอร์สำหรับตรวจจับสุขภาพไว้หลากหลายชนิด เช่น ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเซนเซอร์เทคโนโลยี PurePulse 2.0 ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีคุณภาพยิ่งกว่าเดิม พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ ที่สามารถติดตามได้ทั้ง light, deep และ REM sleep รวมถึงการให้คะแนนการนอนหลับหรือ Sleep Score เพื่อดูคุณภาพของการนอนหลับ รวมถึงสามารถใช้ฟีเจอร์ Smart Wake เพื่อใช้สำหรับตั้งปลุกด้วยการสั่นแบบเงียบในช่วง light sleep เพื่อให้ตื่นมาอย่างสดชื่น ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Fitbit และอัพเกรดเป็น Premium เพื่อปลดล็อคข้อมูลเชิงลึกในการช่วยสร้างเสริมสุขภาพให้แก่ตนเองได้อย่างเต็มที่

 

 

 

 

ฟีเจอร์การใช้งานอื่น ๆ

นอกจากนี้บนตัวสมาร์ทวอทช์ยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Find my phone, โหมด Do Not Disturb, ติดตั้งลำโพงและไมโครโฟนในตัว, แจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่น สายโทรเข้า และข้อความ, รองรับการสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant และ Amazon Alexa, รองรับ Fitbit Pay, ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่มเติมได้มากมาย, สามารถจัดเก็บ เล่นเพลงและพอดแคสต์บนแอปพลิเคชั่น Deezer หรือ Pandora นอกจากนี้ยังควบคุมแอปพลิเคชั่น Spotify ได้จากบนตัวอุปกรณ์เลย เรียกได้เป็น Sport Watch ที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ในเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และราคาเป็นอย่างมาก

 

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน