สุดยอดคัมภีร์เลือกจ้าง-เลิกจ้างอย่างเทพ

-12%
Campaign
฿87 ฿99
มีสินค้า
ได้เรียนรู้วิธีการต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ทันที เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการจ้างงานและการเลิกจ้าง เพิ่มผลผลิต ผลงาน และกำไร พาองค์กรไปสู่ระดับความร่วมมือ ทีมเวิร์ก และความกลมเกลียวในการทำงานที่สูงขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

"การจ้างงานและไล่ออก เป็นสองภารกิจที่สำคัญที่สุดของผู้จัดการ เพราะพวกเขาเป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างผลงานผ่านพนักงานและผู้อื่น ภารกิจจ้างงานเป็นสิ่งที่ซับซ้อนและไร้ซึ่งความแน่นอน ขณะเดียวกันภารกิจไล่ออกนั้นก็เครียดและยากเย็น ทักษะที่จะใช้ในสองภารกิจนี้ จะต้องเรียนรู้จากทั้งข้อมูลมากมาย รวมถึงการฝึกปฎิบัติ เพื่อที่ผู้จัดการจะสามารถเค้นศักยภาพของพนักงานได้อย่างเต็มที่ ในการทำงานให้กับองค์กร

ข้อมูลที่อยู่ในหนังสือเล่มนี้ เกิดจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการจ้าง ฝึกสอน เลื่อนขั้น ลดขั้น และไล่ผู้คนชายหญิงในทุกระดับและตำแหน่งออก รวมถึงสุดยอดแนวคิดเกี่ยวกับการว่าจ้างและไล่ออก โดยสุดยอดผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารมากมาย ผู้อ่านจะได้เรียนรู้วิธีการต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ทันที เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการจ้างงานและการเลิกจ้าง เพิ่มผลผลิต ผลงาน และกำไร พาองค์กรไปสู่ระดับความร่วมมือ ทีมเวิร์ก และความกลมเกลียวในการทำงานที่สูงขึ้น"

ข้อมูลสินค้า

ISBN 8858757413640
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย BRIAN TRACY
ชื่อสำนักพิมพ์ DOUBLE DAYS Publishing
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน