รักนาย My Ride

5251841
-13%
฿287 ฿330
มีสินค้า

มิตรภาพและความรัก ที่เริ่มจากการเป็นผู้โดยสาร สถานะทางสังคมที่แตกต่าง จะกลายเป็นกำแพงขวางกั้นหรือแค่ใจสื่อถึงกัน ร่วมเดินทางไปค้นหาความหมายของความรัก ความธรรมดาอันแสนอบอุ่น ที่จะรักษาทุกหัวใจให้กลับมาเบิกบานอีกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

รักนาย My Ride

เรื่องรักตกหลุมตกร่อง กระเด็นกระดอน ก่อนจะเจอคนที่ใช่ระหว่างหมอหนุ่มที่กำลังอินเลิฟกับพี่หมออีกคน กับหนุ่มวินมอ'ไซค์สุดหล่อ (ระดับเพจ #บอกต่อ ตามถ่ายรูป) งานนี้สถานะทางสังคมที่แตกต่างจะกลายเป็นกำแพงขวางกั้นหรือแค่ใจสื่อถึงกัน และมีข้าวมันไก่ "ใส่ใจ" เยอะๆ มาฝากยามหิว พร้อมด้วยคำถามติดปากว่า "เหนื่อยไหม?" นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับความรัก?

"หมอ ผมตั้งใจจะซื้อข้าวมันไก่ให้นะ ร้านนี้อร่อยมาก แต่ไก่เขาหมดอ้ะ เหลือแต่หัวใจ ผมเลยเหมาหัวใจเขามาหมดเลย หมอกินข้าวมันหัวใจไก่ไปก่อนก็แล้วกันนะ จะได้รู้ว่าผมใส่ใจเพื่อนผม"

ผมเปิดหอข้าวดู เออ มีแต่ข้าวมัน กับหัวใจไก่เป็นสิบชิ้นเลย ผมอดยิ้มให้กับข้อความและหัวใจไก่ตรงหน้าไม่ได้จริงๆ เออ ลองดูแล้วกัน ดูท่าทางแปลกๆ แต่ก็น่ากินอยู่ ข้าวมันไก่..."ใส่ใจ" เยอะๆ

 

จากนิยายสู่ซีรีส์วาย Romantic Comedy รักนาย My Ride

‘ตะวัน’ แพทย์ประจำบ้านเข้าใหม่ ใช้ทุนอยู่สามปีก็กลับมาเรียนต่อเฉพาะทางในเมืองกรุง จึงได้พบกับ ‘พี่ปอ’ รุ่นพี่หมอฟันสุดหล่อที่ตัวเองแอบปลื้มสมัยเรียน ชีวิตดี๊ดีย์ลัคกี้อินเลิฟก็ตรงที่พี่ปอมาขอเป็นแฟน ฝันที่เป็นจริงเหมือนจะแฮปปี้เอนดิ้ง แต่ทว่านั่นคือจุดเริ่มต้นของการโคจรมาเจอกันระหว่างบุคคลอีกสายอาชีพหนึ่งอย่าง ‘หมอก’ หนุ่มมอ’ไซค์รับจ้างหน้าปากซอยคอนโด ที่ใส่(หัว)ใจให้มากกว่าบริการรับ-ส่ง เรื่องราวความใกล้ชิดผูกพันของคุณหมอกับหนุ่ม’มอไซค์ที่ไม่มอซอจะลงเอยอย่างไร?


แค่เพียงมีใจ เป็นใครก็รักกันได้ข้าวมันไก่ ...‘ใส่ใจ’เยอะๆ

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160034635
Brand DEEP
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย รังสิมันต์ (หมอตุ๊ด)
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน