LOVE SAND หาดร้อนซ่อนรัก

5265881
-15%
฿348 ฿410
Out of stock

ในเมื่อบรรยากาศเป็นใจ แถมอีกฝ่ายยังขยันยั่วเขาแทบยี่สิบสี่ชั่วโมงขนาดนี้ คมก็พร้อมจะเสี่ยง ยอมก้าวเข้าสู่กับดักแสนอันตรายของคนมากเล่ห์ เพื่อขอให้ได้ลิ้มลองเขาสักครั้ง ก็ยังดี!

รายละเอียดเพิ่มเติม

Love Sand หาดร้อนซ่อนรัก

 

คม จาก TharnType Story เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ เพื่อนสมัยเด็กของไทป์ที่พงัน ขยัน ชอบเก็บตัว เพื่อนน้อย คอยรับฟังปัญหาของไทป์มาโดยตลอด และเป็นคนที่ทำให้ไทป์รู้สึกผิดที่เกลียดเพศที่สาม 

 

‘คม’ หนุ่มใต้วัยสิบเก้าปีที่อาศัยอยู่บนเกาะพะงัน ได้รับไหว้วานจากมหาสมุทร เพื่อนสนิทที่เป็นไกด์ท้องถิ่นให้ไปรับลูกค้าแทนเพราะตนขาหัก เขาจึงได้พบกับ ‘คอนเนอร์ วอริงตัน’ หนุ่มหล่อเจ้าของผมบลอนด์ นัยน์ตาสีเขียวซึ่งคมสัมผัสความอันตรายได้ตั้งแต่แรกเห็น ตลอดสามวันสองคืนที่เป็นไกด์นำเที่ยว คมต้องพยายามหักห้ามใจไม่ให้ตกบ่วงของคอนเนอร์ แต่ก็ทำได้ยากยิ่ง เพราะหนุ่มแคนาดาเสน่ห์ร้ายเหลือ ทั้งยังขยัน ‘อ่อย’ เขาตลอดเวลา สุดท้ายเมื่ออดใจไม่ไหว คมจึงยอมทำตามที่ร่างกายเรียกร้องเพียงเพื่อให้ได้ลิ้มลองเขา แต่ไม่นึกเลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้ จะเป็นการยอมเอา ‘หัวใจ’ ของเขาที่เคยบอบช้ำไปเสี่ยงครั้งใหญ่กับความสัมพันธ์ที่ไม่จบแค่ชั่วระยะเวลาสามวันสองคืน ในขณะที่คอนเนอร์ก็ไม่คาดคิดเช่นกันว่า เด็กหนุ่มชาวใต้คนนี้จะทำให้หัวใจของนักล่าอย่างเขาหวั่นไหว และไม่อาจกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกต่อไป

 

"อย่าไว้ใจผู้ชายที่ชื่อ คอนเนอร์ วอริงต้น"

 

‘คม’ บอกตัวเองเสมอ ตั้งแต่แรกสบดวงตาสีเขียวของหนุ่มหล่ออิมพอร์ตจากแคนนาดา นอกจากจะหล่ออย่างร้ายกาจแล้วเขายังเซ็กซี่ ร้อนแรง แถมเจ้าเล่ห์สุดๆ อีกต่างหาก! เสียงเตือนภัยว่า "อันตราย" ดังก้องอยู่ในหัวคมตลอดสามวันสองคืนที่ต้องเป็นไกด์นำเที่ยวจำเป็นให้คอนเนอร์แต่ให้ตายเถอะ ไม่ว่าจะพยายามเลี่ยงแค่ไหน มันก็ห้ามใจได้ยากจริงๆ ใจหนึ่งก็กลัว อีกใจหนึ่งก็อยาก!

ในเมื่อบรรยากาศเป็นใจ แถมอีกฝ่ายยังขยันยั่วเขาแทบยี่สิบสี่ชั่วโมงขนาดนี้ คมก็พร้อมจะเสี่ยง ยอมก้าวเข้าสู่กับดักแสนอันตรายของคนมากเล่ห์ เพื่อขอให้ได้ลิ้มลองเขาสักครั้ง ก็ยังดี!

 

พี่คมและผัวฝรั่งของเขา ฝรั่งหล่อบอกต่อด้วย

 

"ทำไมคุณชอบเรียกผมว่าฮันนี่"

 

ไม่มีอะไรในตัวเขาที่ดูหวานแบบน้ำผึ่งเลยนะ เขาก้มลงมองดูตัวเองแล้วส่ายหน้า

 

"ก็นี่ไง"

 

คอนเนอร์ถึงมือคมขึ้นมาพอดีสายตา

 

"อะไรครับ"

 

"ผิวคุณ คนไทยเรียกผิวสีนี้ว่าสีน้ำผึ้งไม่ใช่เหรอ บ้านผมเรียกโอลีฟ แต่ไม่ว่าจะเรียกอย่างไหน" ร่างสูงหัวเราะเสียงนุ่ม ตาพราวกว่าเดิมจากนั้นก็ก้มลงมาหข้างใบหู

 

"ก็น่ากินไม่ต่างกัน"

 

 

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160036448
Brand DEEP
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย MAME
ชื่อสำนักพิมพ์ Deep
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน