เจ้าบ่าวของเซ็คเม็ต

-13%
Campaign
฿314 ฿360
มีสินค้า
  • เนื้อเรื่องน่าติดตาม
  • เข้มข้นทุกตัวอักษร
  • อ่านเพลินจนวางไม่ลง

รายละเอียดเพิ่มเติม

เจ้าบ่าวของเซ็คเม็ต

ชีวิตในวัย 25 ปี ของ ‘เจกิตาน์’ ต้องวุ่นวาย เมื่อเธอได้รับมอบหมายจากพ่อบุญธรรมให้ดูแลการจัดนิทรรศการแสดงมัมมีและวัตถุโบราณอียิปต์ ที่ประเทศฮ่องกง การได้เจอกับซากมัมมีที่ใบหน้าแสดงถึงความทนทุกข์ทรมาน และเทวรูปเทพีเซ็คเม็ต ได้ปลุกความรู้สึกโกรธแค้น หวาดกลัว และโศกเศร้าในใจหญิงสาวขึ้น ราวกับว่าเธอคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้ทั้งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทว่าอะไรก็ไม่เท่าการได้พบกับ ‘ราชิดา’ หญิงสาวร่างสูงใหญ่ แต่งตัวฉูดฉาด และมีท่าทางแปลกประหลาด ซึ่งเข้ามาขโมยคันฉ่องเทพีฮาร์ธอร์ในห้องจัดแสดง แวบแรกที่เห็นเธอสัมผัสได้ทันทีว่าหล่อนเป็นผู้ชาย! ทั้งยังไล่ฟันเขาด้วยดาบที่โผล่มาอยู่ในมืออย่างไม่ทราบสาเหตุ เธอรู้แต่ว่าเคียดแค้นชิงชังชายผู้นี้ยิ่งนัก
หลังจากฟื้นขึ้นมาในบ้านตัวเองกลางดึก หญิงสาวไม่สบายใจจนต้องให้ ‘หยางจิน’ พี่ชายบุญธรรมพาไปหาคำตอบที่พิพิธภัณฑ์ในคืนนั้น เธอพบว่าเทวรูปเทพีเซ็คเม็ตถูกทุบทำลายจนเห็นว่ามีโครงกระดูกซุกซ่อนอยู่อย่างผิดวิสัย แล้วยังพบร่างของเพื่อนร่วมงานถูกฆาตกรรมด้วยการแขวนคออย่างน่าสยดสยอง หยางจินตกเป็นผู้ต้องสงสัยทันทีเพราะเขาเป็นคนเรียกให้ชายผู้นั้นออกมาที่พิพิธภัณฑ์ การตรวจสอบของตำรวจพบว่ามีเรื่องน่าสงสัยหลายอย่างซึ่งเกี่ยวข้องกับการลักลอบค้าวัตถุโบราณ เจกิตาน์พยายามติดต่อหาพ่อแท้ๆ ของเธอซึ่งเป็นเจ้าของสิ่งล้ำค่าหลายชิ้นที่นำมาจัดแสดง ทว่าก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้เลย
ด้านราชิดาต้องการคันฉ่องเทพีฮาร์ธอร์ เพื่อจะได้กลับคืนเป็น ‘ราชิด’ ชายหนุ่มร่างกำยำดังเดิม เขาจึงต้องไปหาเจกิตาน์แม้จะรู้ว่าเธอสามารถฆ่าเขาได้ทุกเมื่อก็ตาม ชายหนุ่มในร่างหญิงสาวต่อรองว่าเขาจะช่วยตามหาพ่อของเธอที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย แลกกับการได้เป็นเจ้าของคันฉ่อง เจกิตาน์ยังรู้สึกเกลียดชังและเคียดแค้นราชิดอยู่ตลอดเวลา แต่เธอก็ยอมรับข้อเสนอนั้น ทั้งคู่รวมถึงหยางจินจึงเดินทางไปที่ประเทศอียิปต์ ดินแดนซึ่งมีความลับที่ถูกเก็บซ่อนไว้นานนับพันปีรอพวกเขาอยู่

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160039579
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ชญาน์พิมพ์
ชื่อสำนักพิมพ์ พิมพ์คำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน