ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน (ฉบับปรับปรุง)

-12%
Campaign
฿198 ฿225
มีสินค้า
  • วรรณกรรมเรื่องเยี่ยม
  • ควรค่าแก่การอ่าน
  • เรียบเรียงได้อย่างงดงาม

รายละเอียดเพิ่มเติม

เรื่องราวของซานติอาโก เด็กหนุ่มเลี้ยงแกะคนหนึ่งในท้องทุ่งของประเทศสเปน เขาฝันถึงขุมทรัพย์ในพีระมิดที่อียิปต์สองครั้งจนเกิดความสงสัยใคร่รู้ นึกอยากทราบความหมายของฝัน เขาจึงได้พบกับผู้ทำนายฝันชาวยิปซีและชายชราลึกลับผู้อ้างว่าตนเป็นกษัตริย์ ทั้งสองคนทำให้เด็กหนุ่มเริ่มต้นการเดินทางที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอด เส้นทางที่นำเด็กหนุ่มไปสู่ขุมทรัพย์ยากประเมินค่านั้นทั้งลำบากและน่าอัศจรรย์ ทำให้เขาได้เรียนรู้พรสวรรค์ที่ซุกซ่อนอยู่ภายในตัวเองและเรียนรู้ภาษาสากลของโลกที่สรรพสิ่งรอบตัวได้สื่อสารกัน และนี่เองที่เป็นลายแทงกับเข็มทิศ นำพาเขามุ่งหน้าไปพบกับนักเล่นแร่แปรธาตุปริศนาผู้เผยความลับของขุมทรัพย์แก่เด็กหนุ่มและมนุษย์ทุกคน

• กินเนสส์บุ๊คบันทึกสถิติให้เป็นนวนิยายที่แปลเป็นภาษาต่างๆ มากที่สุดในโลก รวม 83 ภาษา เมื่อปี 2003 และมียอดจำหน่ายสูงกว่า 85 ล้านเล่มทั่วโลก เป็นนวนิยายร่วมสมัยที่ขายดีตลอดกาลเรื่องหนึ่งของโลก
• ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางแสนอัศจรรย์ น่าประทับใจ และชวนติดตาม ผ่านภาษาที่เรียบง่ายและตัวละครที่เป็นมิตร ช่วยปลอบโยนและมอบกำลังใจแก่ผู้อ่าน พร้อมเปิดมุมมองให้ผู้อ่านได้เห็นโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยโอกาส
• ฉบับปรับปรุงใหม่ทั้งปกและเนื้อหา ตีความและออกแบบปกโดย rabbithood studio ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์และน่าอัศจรรย์ เพิ่มเทคนิคปั๊มฟอยล์ Metallic Gold ราวกับหยิบผืนทะเลทรายไว้บนหน้ากระดาษ

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160451692
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย PAULO COELHO
ชื่อผู้แปล กอบชลี และ กันเกรา
ชื่อสำนักพิมพ์ นานมี บุ๊คส์
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน