กินผิดชีวิตป่วย

-15%
Pre-order
฿318 ฿375
มีสินค้า

หนังสือเล่มนี้เป็นดั่งคัมภีร์อาหารเพื่อสุขภาพ กล่าวถึงกฎการกิน 6 ประการที่จะทำให้ ร่างกายแข็งแรงขึ้น รวมถึงสาเหตุต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดโรคหรือความผิดปกติของร่างกาย อีกทั้ง แนะนำวิธีแก้ไขปัญหาสุขภาพด้วยการกิน พร้อมเมนูอาหารทั้งหมด 82 เมนูที่เหมาะกับผู้ป่วย แต่ละโรคและคนกลุ่มต่าง ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

กินผิดชีวิตป่วย

82 เมนูจากธรรมชาติ ช่วยรักษามะเร็งและโรคร้าย
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ป่วยโรคร้ายแรงอย่างมะเร็ง เป็นคนธรรมดาที่มักเจ็บป่วยออดๆแอดๆ หรือเป็นผู้รักสุขภาพ 82 ตำรับธรรมชาติโดยเกรซ เฉินจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงขึ้นอย่างแน่นอน
หนังสือเล่มนี้เป็นดั่งคัมภีร์อาหารเพื่อสุขภาพ กล่าวถึงกฎการกิน 6 ประการที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น รวมถึงสาเหตุต่างๆที่อาจก่อให้เกิดโรคหรือความผิดปกติของร่างกาย อีกทั้งแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาสุขภาพด้วยการกิน พร้อมเมนูอาหารทั้งหมด 82 เมนูที่เหมาะกับผู้ป่วยแต่ละโรคและคนกลุ่มต่างๆ เช่น ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้ที่มีภาวะความดัน น้ำตาล และไขมันในเลือดสูง ไปจนถึงเด็กและสตรี อีกทั้งยังสอดแทรกเรื่องราวของคนที่เคยรักษาโรคด้วยเมนูเพื่อสุขภาพดังกล่าวแล้วหายป่วยเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้อ่านที่อยากหันมาดูแลสุขภาพด้วยอาหารการกินอีกด้วย

82 เมนูที่เหมาะกับผู้ป่วยแต่ละโรคและคนกลุ่มต่างๆ เช่น

 • ผู้ป่วยมะเร็ง
 • ผู้ที่ทำเคมีบำบัด
 • ผู้ที่มีภาวะ 3 สูง (ความดัน น้ำตาล และไขมันในเลือดสูง)
 • ผู้ป่วยโรคไต
 • ผู้ป่วยโรคระบบทางเดินอาหาร
 • ผู้ป่วยโรคตับ
 • ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือสนใจการบำรุงผิวพรรณ
 • ผู้ป่วยโรคภูมิแพ้
 • ผู้ป่วยโรคหวัด
 • คุณผู้หญิงที่ต้องการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ
 • ทารกและเด็กเล็ก

 

จุดเด่นของหนังสือกินผิดชีวิตป่วย

1. ผู้เขียนมีประสบการณ์การใช้เมนูจากธรรมชาติช่วยรักษาโรคมาอย่างยาวนาน

2. หนังสือเล่มนี้เปรียบเสมือนสารานุกรมที่ว่าด้วยการใช้อาหารรักษาโรคต่างๆ ตอบคำถามของผู้อ่านและให้ความรู้ที่ใช้ได้จริง รวมถึงแนะนำวิธีกินอาหารและใช้ชีวิตเพื่อสุขพลานามัยที่ดี

3. ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัตถุดิบอาหารและสารอาหารที่เหมาะกับคนแต่ละช่วงอายุหรือผู้ป่วยแต่ละโรคอย่างละเอียด

4. สอดแทรกเรื่องราวและประสบการณ์ของผู้ป่วยและผู้ที่มีปัญหาสุขภาพโดยเฉพาะมะเร็ง เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้อ่านที่อยากดูแลสุขภาพด้วยการกิน

 

รู้จักผู้เขียน กินผิดชีวิตป่วย : Grace Chen (Chen Yue Ching)

นักข่าว พิธีกร และนักเขียนชาวไต้หวันที่ผลักดัน “การกินอาหารจากธรรมชาติ” โดยนำประสบการณ์การใช้อาหารรักษาโรคมะเร็งให้สามีและผู้คนมาเรียงร้อยถ้อยคำออกมาเป็นหนังสือ อีกทั้งยังมีบทบาทในแวดวงสุขภาพในฐานะประธานมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของไต้หวัน และเป็นผู้จัดตั้งชมรมนักโภชนาการในสถาบันการศึกษาเพื่อปลูกฝังทัศนคติด้านอาหารการกินที่ถูกต้องให้กับเด็กๆ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะช่วยหมุนเข็มนาฬิกาของโรคมะเร็งให้เดินถอยหลังและสร้างสรรค์สังคมที่คนทุกคนมีสุขภาพดีและเป็นสุขได้

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160452743
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย Grace Chen
ชื่อสำนักพิมพ์ นานมี บุ๊คส์
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน