คิดจะเป็นผู้นำ ต้องกล้าทำในสิ่งที่กลัว

-16%
Campaign
฿268 ฿319
มีสินค้า
  • พัฒนาตนเอง
  • รวมเคล็บลับการเป็นผู้นำ
  • สามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม

'สิ่งที่ยากสำหรับการเป็นผู้นำ อาจไม่ใช่เรื่องของการจัดการงานให้เรียบร้อย สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คน หรือตัดสินใจในเรื่องต่างๆ

แต่ลึกๆ แล้วเป็นเรื่องของความพร้อมเผชิญหน้ากับความกลัวและความอึดอัดคับข้องใจ ที่อาจเป็นตัวฉุดรั้งไม่ให้คุณทำบางสิ่งบางอย่าง เช่น - การต้องเริ่มบทสนทนายากๆ กับลูกน้องบางคน - การให้ฟีดแบ็กในเชิงลบ - การบอกผู้ร่วมทีมบางคนว่าเขาไม่เหมาะกับงานนี้ มันเลยจบลงด้วยการที่คุณไม่ยอมทำมันสักที หรือไม่ก็ต้องยอมตาม ทั้งๆ ที่ไม่เห็นด้วย คุณหงุดหงิดใจกับลูกน้อง แล้วเลือกตัดปัญหาด้วยการลงมือทำเอง เพราะรู้สึกว่าง่ายกว่า บ่อยครั้งคุณจึงรู้สึกอ่อนล้า หมดไฟ และอาจถึงขั้นสูญเสียความเป็นตัวเองไปในที่สุด

ความอ่อนล้าทั้งทางกายและใจนี้เป็นหลักฐานยืนยันว่า สิ่งที่ผู้นำทุกคนควรมีไม่ใช่เพียง Emotional Intelligence หรือ EQ ที่เคยถูกสอนกันมาเท่านั้น แต่ยังต้องมี Emotional Courage หรือความกล้าทางอารมณ์ เพื่อจะช่วยให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับทุกความรู้สึก และพร้อมลงมือทำทุกสิ่งที่ควรทำด้วย

หนังสือเล่มนี้รวบรวมเคล็ดลับสารพัดวิธีที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างง่ายๆ เพื่อเสริมสร้าง ‘กล้ามเนื้อความกล้าทางอารมณ์’ ให้กับตนเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นหัวหน้าในที่ทำงาน หัวหน้าครอบครัว หรือหัวหน้าชีวิตของตัวเองก็ตาม

“ถ้าคุณพร้อมจะรู้สึกทุกอย่าง คุณก็ทำได้ทุกอย่าง”

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786160625550
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย PATER BREGMAN
ชื่อผู้แปล นวบุศย์ กิจกอบชัย
ชื่อสำนักพิมพ์ Heart Work
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน