ปีศาจยามวิกาล

-15%
Campaign
฿208 ฿245
มีสินค้า
  • ผลงานของนักเขียน Yoru Sumino (โยะรุ ซุมิโนะ) ผู้เขียน ตับอ่อนของเธอฉันขอเถอะนะ และ ฝันถึงเรื่องนั้นอีกแล้ว ยอดขายรวมกว่า 3 ล้านเล่ม
  • ทุกคืนฉันต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาด คืนหนึ่งเมื่อฉันกลายร่างแล้วกลับมาที่โรงเรียน กลับมีนักเรียนคนหนึ่งอยู่ในห้อง ความลับของฉันจะถูกเปิดเผยหรือไม่

รายละเอียดเพิ่มเติม

ปีศาจยามวิกาล

อาดาจิ นักเรียนชายมัธยมศึกษาปีที่ 3 พอตกดึกเขาจะกลายร่างเป็นปีศาจตัวสีดำ ผิวตะปุ่มตะป่ำทั้งตัว มีหกขา แปดตา และ สี่หาง เขาสามารถเพิ่มลดขนาดของตัวเองได้ตามต้องการ เคลื่อนไหวปราดเปรียว มีพลังมาก ทำอะไรได้ตามใจนึก แต่ตัวตนที่แท้จริงของอาดาจิ เขาเป็นเด็กนิสัยดี ไม่ใช่คนเกเร มีน้ำใจ เเละตั้งใจเรียนพอสมควร แต่เขาก็จำเป็นต้องทำตามเพื่อนส่วนใหญ่ ของกฎส่วนใหญ่ของคนหมู่มากในห้องเรียน โดยไม่กล้าโต้แย้ง เขาเลยต้องทำเป็นไม่สนใจ หรือ ให้ความช่วยเหลือ ยาโนะ เวลาถูกแกล้ง หรือ ไม่กล้าแม้แต่จะแสดงความเห็นใจออกมา ยะโนะ เป็นเพื่อนร่วมชั้นหญิง ห้องเดียวกันกับอาดาจิ แต่ว่าเธอมักเป็นที่รังเกียจ และเป็นเป้าถูกกลั่นแกล้งของเพื่อนในห้องเรียน แม้ว่าจะถูกเพื่อนๆในห้องแกล้ง และเมินใส่ แต่ว่า ยะโนะก็ยังคงมาโรงเรียนด้วยใบหน้าแจ่มใสทุกวัน ยิ้มกว้างทักทายเพื่อนๆ เหมือนเดิม แม้ว่าจะไม่มีใครตอบเธอเลยก็ตาม ทุกคนทำเหมือนยะโนะไม่มีตัวตน ในช่วงเวลากลางคืน ยะโนะมักจะแอบเข้ามาที่โรงเรียน เพื่อเป็นการชดเชย เวลาที่เธอควรจะได้รับ รวมถึงความสงบสุข สบายใจจาก โรงเรียนในช่วงกลางวัน เธอจะเรียกช่วงเวลาเหล่านี้ว่า เวลาพักกลางคืน จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้พบกับอาดาจิที่เข้ามาเอาการบ้านที่ลืมไว้ในห้องเรียนในสภาะร่างของปีศาจตัวสีดำ แต่ยะโนะก็ไม่ได้แสดง ท่าทางหวาดกลัว แถมยังพูดคุยกับอาดาจิ อย่างเป็นมิตร จนกลายเป็นมิตรภาพที่เกิดขึ้นในเฉพาะช่วงเวลาวิกาล แบบที่ไม่ทางที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลากลางวัน

ทุกคืนฉันต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาด คืนหนึ่งเมื่อฉันกลายร่างแล้วกลับมาที่โรงเรียน กลับมีนักเรียนคนหนึ่งอยู่ในห้อง ความลับของฉันจะถูกเปิดเผยหรือไม่

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786161838461
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ซูมิโนะ โยรุ
ชื่อสำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน