หนังสือ Boxset เพชรพระอุมา ตอน 7 จอมพราน (ปกอ่อน)

5194399
-15%
฿799 ฿940
มีสินค้า

ครั้งหนึ่งในชีวิตลูกผู้ชายต้องอ่าน เพชรพระอุมา ของพนมเทียน นี่คืออลังการวรรณกรรมผจญภัย ที่อ่านมันส์จนวางไม่ลง ตัวจริง คนทั้งผองยกย่องว่า เขาคือสุภาพบุรุษ ป่าทั้งป่าเล่าขานถึง จอมพราน ตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งพงไพร นามของ รพินทร์ ไพรวัลย์ เกริกเกียรต

รายละเอียดเพิ่มเติม

คนทั้งผองยกย่องว่า เขาคือสุภาพบุรุษ ป่าทั้งป่าเล่าขานถึง ‘จอมพราน’ ตำนานอันยิ่งใหญ่แห่งพงไพร นามของ ‘รพินทร์ ไพรวัลย์’ เกริกเกียรติเกรียงไกร เขารู้จัก ‘ป่า’ ทุกตารางนิ้ว เขาคุ้นเคยกับสัตว์ทุกชนิดในดงดิบแถบนี้ พวกมันรู้จักหน้า เกรงขามและจำกลิ่นเขาได้ทุกตัว เขาคือ ‘เจ้าป่า’ อย่างแท้จริง! และเป็นที่ยอมรับกันว่า เขาเป็นมัคคุเทศก์เสี่ยงภัย เพียงผู้เดียว ที่บุกบั่นเข้าไปจนถึงความลี้ลับเบื้องหลัง เทือกเขาพระศิวะ พร้อมทั้งนำคณะภายใต้ความรับผิดชอบ กลับคืนออกมาได้อย่างปลอดภัย จึงไม่แปลกอะไรที่หนึ่งเดียว เช่นเขา จะได้รับการยกย่องจากทุกป่าให้เป็น ‘จอมพราน’ แห่งไพรกว้าง

วันนี้...กับภารกิจยิ่งใหญ่อีกครั้ง จอมมัคคุเทศน์นำคณะค้นหา ระเบิดนิวเคลียร์ หวนสู่อาณาจักรไพร คืนสู่ดงดิบมรณะที่เขา ประจักษ์แก่ใจว่าอาถรรพณ์แห่งมันไม่เคยปรานีใครทั้งสิ้น พาทั้งคณะอันมีสามชายและสองสาวสวยอเมริกันชน ล่วงล้ำดินแดนอันไม่เคยปรากฏในแผนที่โลก โดยไม่ร่ำลา ‘ม.ร.ว.ดาริน วราฤทธิ์’ ผู้เป็นรักแท้และมิตรแท้ ทั้งที่อาลัยสุดหัวใจ และเจ็บร้าวไปทั้งวิญญาณ ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบ สุภาพบุรุษไพรย่อมไม่เป็นอื่น ตำนานแห่งจอมพรานจึงเปิดฉากอีกครั้ง นี่ล่ะ รพินทร์ ไพรวัลย์ ‘เจ้าแห่งอาณาจักรไพร’ โดยแท้!

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786162148255
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย พนมเทียน
ชื่อสำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน