หนังสือ หนึ่ง บวก หนึ่ง เท่ากับ สาม : One Plus One Equals Three More... หนึ่ง บวก หนึ่ง เท่ากับ สาม : One Plus One Equals Three

5289699
-15%
฿212 ฿250
มีสินค้า

พบกับ หลักสูตรลับ ที่คิดค้นโดย Dave Trott นักคิดและนักโฆษณาระดับตำนาน ที่จะช่วยให้คุณพลิกแพลงวิธีคิด ฉีกตัวเองออกจากคนอื่น ๆ แล้วก้าวขึ้นมาประสบความสำเร็จ ในโลกที่คนส่วนใหญ่คิดและทำเหมือนกันไปหมด

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

  พบกับ หลักสูตรลับ ที่คิดค้นโดย Dave Trott นักคิดและนักโฆษณาระดับตำนาน ที่จะช่วยให้คุณพลิกแพลงวิธีคิด ฉีกตัวเองออกจากคนอื่น ๆ แล้วก้าวขึ้นมาประสบความสำเร็จ ในโลกที่คนส่วนใหญ่คิดและทำเหมือนกันไปหมด เพราะโลกนี้มีคนคิดแบบ 1 + 1 = 2 เยอะเกินไปแล้ว" และวิธีใหม่ในเล่มนี้จะทำให้ได้ผลลัพธ์แบบ 1 + 1 = 3 

  เราสามารถใช้สมองได้ดีขึ้นอีกโข แต่ไม่ใช่ด้วยวิธีแบบเดิม ๆ อันที่จริงเราต้องใช้วิธีที่ต่างไปแบบสุดขั้ว ความลับอยู่ที่การเชื่อมโยง เดิมทีเราจะเรียนรู้เพิ่มเติมเฉพาะเรื่องที่ตัวเองสนใจ การเรียนรู้ในลักษณะนี้ทำให้เราใช้สมองได้ดีขึ้นเพียงเล็กน้อยและต้องใช้เวลานาน เพราะมันเป็นแค่การเพิ่มข้อมูลใหม่ ๆ เข้าไปในคลังความรู้เดิม แต่ แนวคิดใหม่ๆ เกิดจาก การจับองค์ประกอบที่หลากหลายมาผสมผสานในรูปแบบใหม่ ยิ่ง เชื่อมโยง องค์ประกอบต่าง ๆ เข้าด้วยกันได้มากเท่าไหร่ เราก็จะยิ่ง ผลิตแนวคิดใหม่ ๆ ได้มากเท่านั้น

  ถ้าอยากใช้สมองได้ดีขึ้นอย่างแท้จริง เราต้องระบุสิ่งที่ตัวเองไม่สนใจและเรียนรู้ในเรื่องนั้น แล้วเราจะรู้ในเรื่องที่หลากหลายขึ้น และมีจุดให้ใช้ เชื่อมโยง มากขึ้นอย่าง มหาศาล รูปแบบการผสมผสานของเราจึงใหม่เอี่ยม มันจะกลายเป็นสิ่งที่ทั้งสดใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ แนวคิดใหม่ ๆ เกิดจากการเชื่อมโยงจุดทั้งหลายที่เรามีอยู่ในมือ ความคิดสร้างสรรค์กับจำนวนการเชื่อมโยงจุดต่าง ๆ ของเราจึงมีความสัมพันธ์กันโดยตรง และจำนวนจุดสำหรับการเชื่อมโยงกับการเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ที่เราไม่คุ้นเคยก็มีความสัมพันธ์กันโดยตรง และนั่นก็คือ หัวใจ ของ หนึ่ง บวก หนึ่ง เท่ากับ สาม : One Plus One Equals Three เล่มนี้

สารบัญ
  •  การเสียใจภายหลังแย่กว่าการขายหน้า
  •  การออกแบบทางเลือก
  •  ยึดมั่นในจิตวิญญาณของกฎหมาย ไม่ใช่กฎหมายที่เป็นลายลักษณ์อักษร
  •  ข้อความคือสื่อกลาง
  •  หายนะคือของขวัญ
  •  คุณค่าของความไม่รู้
  •  จงตั้งคำถามกับคำถาม
  •  ความเชื่อเหนือข้อเท็จจริง
  •  ความคิดสร้างสรรค์คือความยุ่งเหยิง

รายละเอียดหนังสือ
ISBN : 9786162873690 (ปกอ่อน) 272 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 129 x 185 x 16 มม.
น้ำหนัก : 255 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ
ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับ : One Plus One Equals Three
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Jonathan Conway Literary Agency Ltd.

 

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786162873690
ประเภทหนังสือ BUSINESS
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย DAVE TROTT
ชื่อสำนักพิมพ์ วีเลิร์น, สนพ.
ขนาด 129 x 185 x 16 มม.
จำนวนหน้า 272 หน้า
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน