สามเกลอ ชุดวัยหนุ่ม 3

5295269
-5%
฿256 ฿270
Out of stock
  • วรรณกรรมทรงคุณค่า
  • วิวัฒนาการทางสังคมไทย
  • อ่านเพลิน วางไม่ลง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ผลงานของ ป.อินทรปาลิต นี้เป็นหัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาว สนพ.แสงดาว นำเสนอ “สามเกลอ” ชุดวัยหนุ่ม เล่ม ๓ เป็นนิยายเรื่องสั้นรวม ๒ ตอนด้วยกัน เรื่องแรก สองเกลอกลัวผี

ตอน ๑ : ปีศาจคะนอง เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในบ้านศิริสวัสดิ์ยามค่ำคืนของวันหนึ่ง ได้เกิดเหตุสยองขวัญขึ้น เมื่อสาวใช้ในบ้านได้พบ 'ผี' และจากเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้บ้านศิริสวัสดิ์มีแต่ความวังเวงยามพระอาทิตย์ตกดิน ไม่มีใครกล้าหาญเดินบริเวณบ้านเหมือนแต่ก่อน ร้อนถึงเจ้าคุณปัจจนึกฯ ได้บอกกล่าวให้คนในบ้านทั้งหมดรับรู้ว่า นี่ไม่ใช่ผีร้ายจากที่ไหน แต่เป็นบิดาของท่านเองที่ได้ล่วงลับไปแล้ว แต่กลับมาดูทุกข์สุขของคนในบ้านนี้เท่านั้นเอง ไม่ต้องตกใจกลัว

ตอน ๒ : ไปจับผี ทว่า ในเวลาเดียวกัน นิกร ผู้เป็นเขยของท่านฯ ได้พาประไพ มาเที่ยวหาเพื่อพบพี่สาวทำให้รับทราบข่าวเรื่องผีไปด้วย แต่ไม่เชื่อในเรื่องพวกนี้จึงได้นัดแนะคบคิดกับพลเพื่อจะพิสูจน์เรื่อง "ผี" จึงเกิดเป็นการล่าท้าผีนั้นเอง เรื่องสอง สามเกลอผจญภัย เมื่อ นิกร การุณวงศ์ มีเหตุจะต้องเดินทางไปศรีราชา จึงได้ถือโอกาสชวนเพื่อนเกลอทั้งสอง พลและกิมหงวน ให้ออกเดินทางไปด้วยกัน ถือว่าไปท่องเที่ยวที่ศรีราชานั่นเอง ซึ่งการท่องเที่ยวของสามเกลอทุกครั้งก็ไม่เคยเป็นไปแบบธรรมดา ครั้งนี้ก็เช่นกันกันทั้งสามต้องผจญกับนักเลงและฉลามอีรุงตุงนัง เหตุชุลมุนบังเกิดพร้อมกับความฮา จนเป็นชื่อตอน "สามเกลอผจญภัย" นั่นเอง

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786163884237
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ป.อินทรปาลิต
ชื่อสำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์แสงดาว
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน