แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

-16%
Campaign
฿164 ฿195
มีสินค้า

แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ จะทำให้นักเรียนเข้าใจถึงลักษณะและเทคนิคพิชิตข้อสอบ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการทำคะแนนให้สูงที่สุดในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

รายละเอียดเพิ่มเติม

แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

 

วิเคราะห์ข้อสอบ GAT ล่าสุด ที่วัดความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ และสร้างข้อสอบ 10 ชุดขึ้นมาให้ตรงตามเนื้อหาและวัตถุประสงค์ของข้อสอบจริง เพื่อช่วยให้นักเรียนที่เตรียมตัวสอบได้ฝึกฝนและทดสอบตนเองด้วยข้อสอบที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย เมื่อสร้างความคุ้นเคยกับแนวข้อสอบในหนังสือเล่มนี้อย่างเต็มที่แล้ว นักเรียนจะเข้าใจถึงลักษณะและเทคนิคพิชิตข้อสอบ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการทำคะแนนให้สูงที่สุดในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

 

  • ตะลุยแนวข้อสอบล่าสุดมากถึง 10 ชุด พร้อมเฉลยและคำอธิบายอย่างละเอียด
  • เติมเต็มความมั่นใจก่อนลงสนามจริง
  • รวมสุดยอดศัพท์ 300 คำ ที่ไม่พลาดออกสอบ

 

จากใจผู้เขียน แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

จากการที่ได้มีโอกาสรับเชิญไปบรรยายตามโรงเรียนและสถาบันการศึกษาต่างๆ พบว่านักเรียนจำนวนมากเกิกความกังวลกับข้อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา หรือที่เรียกกันว่าข้อสอบ GAT (General Aptitude) ข้อสอบนี้ประกอบด้วยสองตอน ได้แก่ ความสามารถในการใช้ภาษาไทย และความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษในส่วยของภาษาอังกฤษ นักเรียนจำเป็นต้องฝึกฝนการใช้ภาษาของตนเองอยู่เสมอ ตลอดจนประเมินผลตนเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตามทั้งคณาจารย์และนักเรียนมักเห็นตรงกันว่าข้อสอบที่มีอยู่ในปัจจุบันไม่เพียงพอต่อความต้องการในการฝึกฝนดังกล่าว

หนังสือเล่มนี้จึงเริ่มต้นขึ้นจากความพยายามของผู้เขียนที่ได้วิเคราะห์ข้อสอบ GAT ล่าสุดที่วัดความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ และสร้างข้อสอบทั้ง 10 ชุดนี้ขึ้นมาตรงตามเนื้อหาและวัตถุประสงค์ของข้อสอบจริง เพื่อช่วยให้นักเรียนที่เตรียมตัวสอบได้ฝึกฝนและทดสอบตนเองด้วยข้อสอบที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย เมื่อสร้างความคุ้นเคยกับแนวข้อสอบในหนังสือเล่มนี้อย่างเต็มที่แล้ว นักเรียนจะเข้าใจถึงลักษณะและเทคนิคพิชิตข้อสอบอย่างยิ่งในการทำคะแนนให้สูงที่สุดในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลับ

ผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยเสริมความพร้อมและความมั่นใจให้แก่นักเรียนได้เป็นอย่างดี

ขอให้ทุกคนโชคดีในการสอบครับ

ผศ.ดร.ศุภวัฒน์ พุกเจริญ

 

สารบัญ : แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

เรื่องน่ารู้ GAT ภาษาอังกฤษ
Practice Tests
Answer Key
Essential Vocabulary

 

แนวข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษ

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786164068704
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ศุภวัฒน์ พุกเจริญ
ชื่อสำนักพิมพ์ ศุภวัฒน์ พุกเจริญ
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน