กัญชาทางการแพทย์ CANNABIS PHARMACY (ปกแข็ง)

5297115
-13%
฿653 ฿750
มีสินค้า

กัญชาทางการแพทย์ CANNABIS PHARMACY  หนังสือสำหรับคนรักสุขภาพ เนื้อหาครบถ้วนเกี่ยวกับกัญชาสมุนไพร อ่านเข้าใจง่าย 

รายละเอียดเพิ่มเติม

กัญชาทางการแพทย์ CANNABIS PHARMACY (ปกแข็ง)

หนังสือจากผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้กัญชาทางการแพทย์ อย่าง ไมเคิล แบกเกส ผู้ที่นำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมสำหรับความรู้ ความเข้าใจ และวิธีการใช้กัญชาทางการแพทย์ ทั้งยังให้คำแนะนำข้อมูลเพื่อการศึกษาเพื่อการเข้าถึงได้อย่างถูกต้อง โดยอ้างอิงหลักฐานจากงานวิจัยและการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยที่สุด สรุปเป็นเนื้อหาสำคัญสำหรับผู้ต้องการความรู้ในเรื่องกัญชาเพื่อการรักษาทางการแพทย์อย่างถูกต้องและชัดเจน 

 

“หนังสือที่ผมจะ ‘แนะนำ’ ให้กับผู้ป่วยซึ่งต้องการข้อมูลเพื่อการศึกษาที่เข้าถึงได้ ถูกต้อง และนำเสนอเกี่ยวกับพืชสมุนไพรชนิดนี้ได้อย่างครบถ้วนในทุกๆ ด้าน ”–นายแพทย์ อีธาน รุสโซ 

“เนื้อหาครอบคลุม ถูกต้อง ทว่าอ่านง่าย มีข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับกัญชาทางการแพทย์ ที่แพทย์ผู้จ่ายยาและผู้ป่วยจำเป็นต้องรู้”–แซนเดอร์

กรีนแลนด์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่หาข้อมูลเกี่่ยวกับศาสตร์ด้านกัญชาทางการแพทย์เพื่อรักษา ความเจ็บป่วยและอาการที่ตัวเองเป็น…หนังสือเล่มนี้ผ่านการศึกษาวิจัยมาอย่างเต็มที่ และอ่านเข้าใจง่าย”–อีสต์ เบย์ เอกซเพรส

“มีการยกตัวอย่างกัญชาหลากหลายชนิดพร้อมข้อมูลจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ผนวกเข้ากับข้อมูลเชิงปฏิบัติในฐานะยาที่มีความซับซ้อน…เป็นหนังสือที่มีการออกแบบอย่างดี และมีภาพประกอบที่ครบถ้วน และยังเป็นแหล่งข้อมูลที่อ่านง่ายเกี่ยวกับยา ที่กำลังกลายมาเป็นกระแสร้อนแรงหลัก”–บุ๊กลิสต์

“ข้อความสำหรับการอ้างอิงส่วนบุคคลเกี่ยวกับกัญชาทางการแพทย์… เหมาะเป็นหนังสือที่ผู้ป่วย (และครอบครัว) เอาไว้อ่านที่บ้าน เพื่อพิจารณาในการใช้กัญชาเป็นทางเลือกในการรักษา”–วารสารห้องสมุด

 

สารบัญ กัญชาทางการแพทย์ CANNABIS PHARMACY

บทที่ 1 กัญชาเป็นยา
บทที่ 2 การใช้กัญชาทางการแพทย์
บทที่ 3 สายพันธุ์กัญชาทางการแพทย์
บทที่ 4 ประโยชน์ทางการแพทย์ของกัญชา

 

 

 

กัญชาทางการแพทย์ (ปกแข็ง)

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786164342101
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ไมเคิล แบกเกส
ชื่อผู้แปล จารวี นิพนธ์กิจ
ชื่อสำนักพิมพ์ แอร์โรว์ มัลติมีเดีย
จำนวนหน้า 488
ชนิดปก ปกแข็ง
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน