หนังสือ หมิงหลัน บุปผาเคียงใจ เล่ม 5

5295751
-20%
฿319 ฿399
Out of stock
  • เพื่อระบายโทสะที่อัดแน่นอยู่ภายในใจ ข้าจึงทำตัวเหลวไหลขึ้นเรื่อยๆสุดท้ายท่านพ่อทั้งเจ็บปวดทั้งสิ้นหวังและคนที่ถูกไล่ออกจากบ้านก็ยังคงเป็นข้า
     

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียด : หมิงหลันบุปผาเคียงใจ เล่ม 5
หมิงหลันบุปผาเคียงใจ เล่ม 5
คนที่เกือบถูกส่งไปยังส่วนขุนนางฝ่ายในคือข้า! เมื่อเจ้าสารเลวกู้ถิงหยางปีนเข้าห้องสาวใช้อุ่นเตียงของท่านพ่อ ใช้กำลังขืนใจผู้อื่นเขาคนที่ถูกป้ายสีต้องรับความผิดแทนก็คือข้า! กู้ถิงปิ่งเสียพนันทั้งยังติดเงินหอโคมเขียวที่เขียนลงไปในสัญญาคือชื่อของข้า
ท่านพ่อไม่ยอมฟังเหตุผลต่อยตีข้าจนหัวแตกในกำปั้นเดียว! ข้าโกรธแค้น ตามไปที่หอโคมเขียวและบ่อนพนันเพื่อถามหาความจริง สุดท้ายกลับเป็นเรื่องวุ่นวายที่ไม่รู้จักจบจักสิ้น ทิ้งไว้เพียงบาดแผลทั่วร่างและชื่อเสียงเน่าเหม็นที่กระฉ่อนไปทั่วเมืองหลวง จำได้ว่าครั้งนั้นท่านพ่อกระอักเลือดออกมาเพราะความโมโห เพื่อระบายโทสะที่อัดแน่นอยู่ภายในใจ ข้าจึงทำตัวเหลวไหลขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายท่านพ่อทั้งเจ็บปวดทั้งสิ้นหวัง และคนที่ถูกไล่ออกจากบ้านก็ยังคงเป็นข้า!
กู้ถิงเยี่ยพูดเสียงเบา พึมพำในลำคอคล้ายกำลังพูดกับตัวเอง "ตอนนั้น... สกุลกู้บนล่างมีกี่คนที่ออกหน้าพูดแทนข้า พี่ซวนขอร้องแทนข้าไปกี่ประโยคกัน ภายหลังเขาก็เลือกเงียบเสียงลง เพราะอย่างไรผู้ที่ก่อเรื่องก็คือน้องชายของเขาส่วนผู้อื่นน่ะหรือ... เหอะ!

รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : หมิงหลันบุปผาเคียงใจ เล่ม 5
เรื่องราวดำเนินมาเกินกว่าครึ่งเรื่องแล้ว หลังแต่งเข้าจวนหนิงหย่วนโหว ไม่อาจปิดหูไม่ให้ได้ยินเสียงดีดพิณของกู้ถิงฉ้านฉันใด หมิงหลันของพวกเราก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงสงครามกลางจวนได้ฉันนั้น นอกจากนางเอกของเราที่ต้องรับมือแม่สามีตัวร้ายแล้ว ฝั่งพระเอกของเราก็มีเรื่องให้ต้องปวดหัวไม่น้อยเช่นกัน เมื่อญาติพี่น้องซึ่งในอดีตเคยมองมาด้วยสายตาเย็นชา รังแก และดูแคลนมาเสมอ ในวันนี้กลับมาร้องของความช่วยเหลือ พวกเรามาเอาใจช่วยหมิงหลันและกู้ถิงเยี่ยไปพร้อมๆ กัน
เสี่ยวหง

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786164990470
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย GUAN XIN ZE LUAN
ชื่อผู้แปล เสี่ยวหง
ชื่อสำนักพิมพ์ หอมหมื่นลี้
ขนาด 14.4 x 21 x 2.9 CM
จำนวนหน้า 486 หน้า
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ ขาวดำ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน