สีน้ำไปเที่ยว

-15%
Campaign
฿238 ฿280
มีสินค้า
  • งานอดิเรก งานฝีมือ ศิลปะ
  • รวบรวมทุกขั้นตอนที่ช่วยให้สนุกกับการวาดภพสถานที่ท่องเที่ยว
  • ช่วยร่นเวลาในการร่างภาพให้ลดลง

รายละเอียดเพิ่มเติม

"รวบรวมทุกขั้นตอนที่ช่วยให้สนุกกับการวาดภพสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับในการร่างภาพในเวลาอันรวดเร็ว การจัดองค์ประกอบศิลป์ และไอเดียการทำของฝากจากภาพวาด
การท่องเที่ยวนั้นสนุก เพราะสนุกจึงวาดภาพได้มากมาย การท่องเที่ยวนั้นเร่งรีบ เพราะเร่งรีบจึงต้องวาดภาพอย่างรวดเร็ว การท่องเที่ยวนั้นชวนให้คิดถึง และเพราะคิดถึงจึงค่อยๆ วาดจนเสร็จ มาแบ่งปันความทรงจำจากการท่องเที่ยวผ่านภาพวาดให้แก่เพื่อนๆ กันเถอะ สถานที่ต่างๆ ที่พบระหว่างการเดินทางจะมีทิวทัศน์สวยงามมากมายที่เพียงมองผ่านก็อยากจะแวะชม ทั้งยังเพลิดเพลินกับของอร่อยและการสรรหาของฝาก เพราะฉะนั้นจึงค่อนข้างยากที่จะละเมียดละไมกับการวาดภาพสถานที่เพียงแห่งเดียว ดังนั้นจึงขอแนะนำหนังสือ ""สีน้ำไปเที่ยว"" ที่จะช่วยร่นเวลาในการร่างภาพให้ลดลง ทำให้วาดภาพทิวทัศน์ รวมไปถึงของกระจุกกระจิกอาหารต่างๆ หรือแม้แต่ดอกไม้ป่าที่อยู่รอบตัวได้อย่างรวดเร็ว หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมทุกขั้นตอนที่ช่วยให้สนุกกับการวาดภพสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับในการร่างภาพในเวลาอันรวดเร็ว การจัดองค์ประกอบศิลป์ และไอเดียการทำของฝากจากภาพวาด เป็นต้น หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นแนวทางให้กับผู้ที่อยากจะหัดวาดภาพ และผู้ที่สนุกกับการวาดได้บ้าง ขอให้ทุกท่านพลิกหนังสือแต่ละหน้าไปด้วยผู้ที่สนุกกับการวาดได้บ้าง

หนังสือสีน้ำไปเที่ยว เป็นผลงานเล่มที่ 3 ของมาริเอะ อาเบะ จากเล่มก่อนหน้าที่เคยสอนวาดสีน้ำในห้องเล็กๆ พอมาถึงเล่มนี้ เธอก็พาคุณผู้อ่านออกเดินทางไปสู่โลกกว้าง ให้คำแนะนำกันตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์สีน้ำแบบพกพา ไปจนถึงลักษณะวิวทิวทัศน์ที่เหมาะกับมือใหม่หัดวาด ก่อนจะสอนวิธีการรวมภาพวาดทั้งหมดมาเป็นสมุดบันทึกการเดินทางสีน้ำแสนสวย ที่จะเก็บไว้ดูเมื่อไรก็ประทับใจ
รีวิวโดยนักเขียน : สีน้ำไปเที่ยว
ยินดีต้อนรับกลับบ้าน การเดินทางเพื่อวาดภาพเป็นอย่างไรบ้างคะ ""ถือสมุดสเก็ตช์ภาพออกไปท่องเที่ยวดีกว่า"" มีหลายคนใฝ่ฝันจะทำตามเสียงเรียกร้องนี้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว วันๆ ต้องยุ่งอยู่กับงานจนไม่สามารถทำความใฝ่ฝันให้เป็นจริงได้ ฉันเองก็เป็นแม่บ้านจึงเข้าใจดี แต่เราก็สามารถสร้างเวลาที่มีค่าของเราขึ้นมาเองได้ แล้วจัดสรรเวลาจากตรงนั้นเพื่อไปเดินทางท่องเที่ยว เพราะฉะนั้น เวลาที่ใช้ในการวาดภาพในสถานที่ต่างๆ จึงยิ่งมีค่ามากขึ้นไปอีก ทำให้เราอยากหาหนทางวาดภาพแห่งความทรงจำที่สวยงามให้ได้ในช่วงเวลาอันน้อยนิดที่มีอยู่นี้ วาดในสิ่งที่อยากวาด ระบายเฉพาะสีที่อยากระบาย ฉันคิดว่าการวาดภาพระหว่างเดินทางนั้น ความสนุกสนานระหว่างที่วาดสำคัญกว่าการวาดให้เสร็จหลายเท่า สมัยที่ยังอายุน้อยและเป็นอิสระมากกว่าตอนนี้ คนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวอย่างฉันจะแบกเป็ใส่หลังแล้วตระเวนไปทั่วยุโรป สนุกกับการวาดภาพที่เป็นเหมือนกับการจดบันทึกการเดินทาง การลดขั้นตอนการวาดลงและวาดด้วยความรู้สึกง่ายๆ สบายๆ ที่เหมือนกับจดบันทึกไปเรื่อยเปื่อย ก็น่าจะทำได้เหมือนกันไม่ใช่หรือ ภาพวาดขณะเดินทางเปรียบเหมือนทรัพย์สมบัติอันล้ำค่า หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ทุกท่านมีความสุขกับการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสันได้บ้าง หากทุกท่านมีความสุขสนุกสนานกับหนังสือ ""สีน้ำไปเที่ยว"" ไม่ว่าจะได้ใช้เพื่อเตรียมตัวเดินทางหรืออ่านแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยและก็ ผู้เขียนจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง

มาริเอะ อาเบะ"

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786167896144
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย มาริเอะ อาเบะ
ชื่อสำนักพิมพ์ แมลงปอ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน