สีน้ำในทุกๆ วัน

5264885
฿280
มีสินค้า
  • งานอดิเรก งานฝีมือ ศิลปะ
  • หัดวาดสีน้ำในเวลาจำกัดให้เราคุ้นชินกับการสเก็ตช์ภาพและวาดภาพให้เสร็จภายในเวลาสั้นๆ
  • ข้อมูลครบถ้วน

รายละเอียดเพิ่มเติม

"เป็นผลงานเล่มที่ 4 ของมาริเอะ อาเบะ สอนให้เราหัดวาดสีน้ำในเวลาจำกัดให้เราคุ้นชินกับการสเก็ตช์ภาพและวาดภาพให้เสร็จภายในเวลาสั้นๆและนำภาพสีน้ำ
หนังสือสีน้ำในทุกๆวัน เป็นผลงานเล่มที่ 4 ของมาริเอะ อาเบะ สอนให้เราหัดวาดสีน้ำในเวลาจำกัด ให้เราคุ้นชินกับการสเก็ตช์ภาพและวาดภาพให้เสร็จภายในเวลาสั้นๆ และนำภาพสีน้ำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ทำสมุดตำราอาหาร สมุดบันทึกเรื่องราวของสัตว์เลี้ยง การ์ดขอบคุณ ฯลฯ
รีวิวโดยนักเขียน : สีน้ำในทุกๆ วัน
ในวันที่ไม่มีนัดและไม่ต้องทำงาน หยิบปากกาขึ้นมาวาดภาพละลายสีน้ำในจานสีแล้วเพลิดเพลินไปกับสีน้ำแสนสวย ฉันชอบช่วงเวลาเงียบสงบเช่นนั้นที่สุด จะวาดอะไรดีนะ ฉันมองหาแบบวาดภายในบ้านอย่างกระตือรือร้น เช่น เจอฉากแสนสวยฉากหนึ่งจากนิตยสารที่ชอบ จึงร่างภาพอย่างรวดเร็ว ฉันจะดีใจถ้าภาพแผ่นนั้นวาดออกมาได้ดีกว่าที่คิด และวันนั้นทั้งวันจะมีความสุขมาก
หนังสือ ""สีน้ำในทุกๆ วัน"" เล่มนี้จะบอกเล่าถึงวิธีการวาดภาพอย่างง่ายๆ ที่วาดได้ทุกวัน รวมถึงการนำไปประยุคต์ใช้ที่หลากหลาย ""การวาดภาพในเวลาอันสั้น"" เป็นวิธีการวาดภาพที่ใช้เวลาว่างได้อย่างเพลิดเพลิน เพียงแค่รู้เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ และลงมือวาด ภายในระยะเวลาสั้นๆ ก็จะได้ภาพที่ดีกว่าที่คิดไว้ และหากภาพนั้นใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวันก็จะเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก
เก็บกวาดของบนโต๊ะสักหน่อย มาเตรียมที่ใส่น้ำและอุปกรณ์วาดภาพกัน เลือกแบบวาดได้แล้วหรือยัง? จัดสภาพแวดล้อมที่ไม่มีใครมารบกวนสักช่วงเวลาหนึ่งไว้แล้วใช่ไหม? ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้ว ก็เริ่มขยับปากกากันเถอะ
มาริเอะ อาเบะ"

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786167896168
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย มาริเอะ อาเบะ
ชื่อสำนักพิมพ์ แมลงปอ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน