You are my day 1◑│กาลครั้งที่รักคุณ

5265576
-10%
฿359 ฿399
มีสินค้า
อดีตรุ่นพี่ที่ร้อนแรงดั่งแสงอาทิตย์ เป็นชนวนแรงดึงดูดให้พระจันทร์อย่างผมโคจรรอบเขาอย่างไม่สิ้นสุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

อดีตรุ่นพี่ที่ร้อนแรงดั่งแสงอาทิตย์ เป็นชนวนแรงดึงดูดให้พระจันทร์อย่างผมโคจรรอบเขาอย่างไม่สิ้นสุด
การเจอกันในรูปแบบที่ไม่ควรจะเกิด ของ ศิ รุ่นน้องที่ปวดท้องเลยต้องเข้าไปใช้ห้องน้ำในชมรมว่ายน้ำและเพราะความบังเอิญ ศิ ได้ยินเสียงหยาบโลนจากห้องข้างๆ เสียงที่ได้ยินมันเกิดจากคนคนเดียว ศิ รอให้มั่นใจว่าเขาคนนั้นออกไปแล้ว จึงรีบวิ่งออกมา ข้างหน้าของ ศิ คือ ดิม รุ่นพี่ที่จบไปแล้วแต่ยังแวะเวียนเข้ามาเพราะเคยเป็นประธานชมรมว่ายน้ำ เหตุการณ์วันนั้นยังคงติดอยู่ในใจของ ศิ ตลอดมา
ศิ ในตอนนี้เรียนอยู่ปีสาม แถมเพื่อนสนิทของเขา มีคนติดต่อให้ไป คัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของซีรี่ย์วาย ที่ทุกคนจับตามอง ศิ และกลุ่มเพื่อนสนิท จึงตัดสินใจตาม อาโป เพื่อนสนิทในกลุ่มไปด้วย แต่การมาคัดนักแสดงครั้งนี้ ทำให้ เขาได้พบกับ ดิม ที่ตอนนี้เป็นคุณหมอที่มีงานอดิเรกคือรับงานแสดงมาคัดเป็นพระเอกของเรื่องด้วยภาพจำในวันวานมันย้อนกลับมาให้หัว
การคัดเลือกนักแสดงผ่านไปได้ด้วยดี แต่ติดที่ นายเอก ที่ทุกคนลงความเห็นว่า คนที่มาคัดยังไม่มีใครตรงกับ นายเอก ในนิยายที่ต้องการ จึงต้องพักหาลือกันใหม่.
ศิ ที่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำแต่โชคร้ายที่เขา ดันไปได้ยินความลับ ของ คุณหมอดิม ที่พ่วงตำแหน่งคนที่จะได้รับบทพระเอกของเรื่อง. ที่ไปมีปากเสียงกับแฟนสาวผ่านสายโทรศัพท์ ดิม ดักรอคนที่อยู่ให้ห้องน้ำและสั่งห้ามไม่ให้พูดเรื่องนี้ให้ใครได้รับรู้ด้วยสายตาที่ใสสื่อและท่าทางที่แสดงออกทำให้ในหัวของ ดิม คิดอะไรออก
ดิม จึงตัดสินใจจะขอให้ คนที่พึงเจอกันในห้องน้ำ ลองมาทดสอบบท นายเอก ของเรื่อง แต่มันกลับกลายเป็นข้อ ครหา ว่า ศิ เป็นเด็กเส้น แต่เมื่อโอกาสมาถึงเพื่อนๆทุกคนต่างเห็นพองกันว่าควรจะรับโอกาส การคัดเลือกนักแสดงจบลงที่ ศิ ติดนรอบคัดเลือก และต้องทำการเวิร์คชอป เพื่อที่จะหา นักแสดงตัวจริง แต่กระแสด้านลบก็มีเพราะ ศิ กลายเป็นเด็กเส้นโดยไม่รู้ตัวทั้งที่จริงเขาได้มันมาด้วยความสามารถและคาแรคเตอร์ที่ตรงกับบท. ผลสรุปคือ ดิม ได้บทพระเอก และ ศิ ได้บทนายเอกไป การกลีบมาเจอกันของรุ่นพี่รุ่นน้องทำให้ชาวเน็ตเริ่มตามหาส่า ศิ คือใคร จึงได้ทราบว่า ทั้งสองคนเลยเรียนที่เดียวกัน จากกระแสต่างๆทำให้ ดิม อยากรับผิดชอบต่อความรู้สึกของศิ และทางบริษัทต้องการสร้างกระแสก่อนซีรี่ย์จะถ่ายทำ ดิม จึงตัดสินใจไปรับไปส่งศิ. จึงทำให้เกิดกระแส #เด็กหมอไม่ใช่เด็กเส้น
การที่ทั้งสองคนได้ใช้ชีวิต ด้วยกัน การเจอหน้ากันทุกวันจากความสัมพันธ์แบบพี่น้องมันมีบางอย่างเปลี่ยนไปในใจแต่ความผิดชอบชั่วดีในใจ ของ ศิ. และความปรารถนาดีของ ดิม ที่อยากรักษาน้องเอาไว้ มันกลับมาทำร้ายตัวเอง

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168164839
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย MIFENGBEE
ชื่อสำนักพิมพ์ You are my day 1◑│กาลครั้งที่รักคุณ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน