ปลื้มรัก MedDent

5299069
-5%
฿294 ฿310
Out of stock
  • ปลื้มรัก MedDent
  • นิยายรักโรแมนติก
  • เรื่องราวธรรมดา ที่จะทำให้คุณต้องอมยิ้มตาม

รายละเอียดเพิ่มเติม

"เพราะเข้าห้องผิด เรื่องวุ่นๆ ของว่าที่ทันตแพทย์หญิงกับนายแพทย์อายุรกรรมจึงบังเกิด...
หลังจากรักษาคนไข้แล้วไม่ได้คะแนนจากอาจารย์ “อวัสดา” หรือ “แพร” กับเพื่อนๆ ในแก๊งก็ประชดด้วยการพากันไปฉลองที่ผับแห่งหนึ่ง หล่อนเมาไม่ได้สติ พอรู้ตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองเสียสาวให้กับใครก็ไม่รู้ ยังดีที่เขาคนนั้นใช้ถุงยางอนามัย หล่อนจึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะติดโรคหรือท้องก่อนเรียนจบ ทว่าอวัสดาไม่รู้เลยว่า หลังจากที่หล่อนจากไปแล้ว พอนายแพทย์ปวัฒน์ตื่นขึ้นมา เขาก็พบกับความผิดปกติบางอย่าง นั่นคือถุงยางอนามัยที่เขาได้มาจากแฟนเก่ามีรอยรั่วอยู่ทั่ว ที่สำคัญเขารู้ว่าหล่อนเป็นสาวบริสุทธิ์ ไม่ใช่หญิงบริการอย่างที่เพื่อนของเขาบอกไว้
บัตรนิสิตที่ตกอยู่ข้างเตียง ทำให้เขารู้ว่าหล่อนเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับที่เขาสอนอยู่ แต่อยู่กันคนละคณะ เขาเป็นอาจารย์แพทย์ ส่วนหล่อนเรียนทันตแพทย์ ดังนั้นจึงต้องตามหาตัวหล่อนให้เจอ เพื่อจะได้แน่ใจว่าไม่มีความผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้น ทั้งเรื่องตั้งท้องและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
ทว่าโชคไม่เข้าข้างหล่อนกับเขา..
อวัสดาตั้งท้องในขณะที่ใกล้จะเรียนจบ ซึ่งในปีสุดท้ายหล่อนต้องลงคลินิกรักษาคนไข้ ไหนจะต้องทำแล็บ ที่สำคัญหล่อนจะบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับที่บ้านอย่างไร จะปกปิดอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อจะได้ไม่ต้องดรอปเรียนได้หรือไม่ แล้วเพื่อนๆ ของหล่อนอีกล่ะ ขณะที่นายแพทย์ปวัฒน์ เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อแล็บ” ของบรรดานิสิต จะทำอย่างไรให้พ้นข้อครหากินลูกศิษย์ แถมลูกศิษย์ที่ว่ายังไม่จบปริญญาตรีด้วยซ้ำ "

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168199435
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ธาดา
ชื่อสำนักพิมพ์ ดีต่อใจ
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน