อนุบาลตลอดชีวิต : Lifelong Kindergarten

-18%
฿243 ฿295
Out of stock
  • การพัฒนาตัวเอง
  • สร้างจินตนาการได้อย่างอิสระ
  • อ่านเพลิน เข้าใจง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชั้นเรียนอนุบาลเคยเป็นโลกจําลองใบเล็กที่เปิดโอกาสให้เด็กได้เรียนรู้อย่างอิสระ และบริหารจินตนาการอย่างเต็มที่ ทว่าทุกวันนี้โรงเรียนอนุบาลกลับเริ่มกลายสภาพเป็นเหมือนชั้นเรียนทั่วไป เรามุ่งสอนให้เด็กอ่านออกเขียนได้เร็วๆ มากกว่าให้เล่นสํารวจสิ่งต่างๆ แต่หนังสือเล่มนี้บอกเราว่า อันที่จริงชั้นเรียนอื่นๆ ในโรงเรียน (และในการเรียนรู้ตลอดทั้งชีวิต) ควรกลับกลายเป็นเหมือนชั้นเรียนอนุบาล

มิตเชล เรสนิก ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการศึกษา ได้รวบรวมประสบการณ์กว่า 30 ปีที่ MIT Media Lab พร้อมสกัดบทเรียนจากโครงการนวัตกรรมที่ร่วมมือกับบริษัทของเล่น LEGO และชุมชนออนไลน์ Scratch นําเสนอหลัก 4P: project (โครงงาน) / passion (ความหลงใหล) / peers (เพื่อน) / play (การเล่นสนุก) เพื่อบ่มเพาะทักษะการคิดสร้างสรรค์สําหรับประยุกต์ใช้ในการเรียน การทํางาน และการใช้ชีวิต ซึ่งหัวใจสําคัญของกระบวนการนี้ ก็คือจิตวิญญาณการเรียนรู้แบบชั้นเรียนอนุบาล

นี่คือหนังสือที่เหมาะสําหรับพ่อแม่ ครู นักการศึกษา นักออกแบบ ผู้บริหาร และคนทํางานทั่วไป ไม่สําคัญว่าคุณจะอยู่ในช่วงวัยไหน เพราะทักษะการคิดสร้างสรรค์คืออาวุธชั้นดี สําหรับรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในโลกที่ไม่รู้จักหยุดนิ่งใบนี้

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168221181
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย MITCHEL RESNICK
ชื่อสำนักพิมพ์ BOOKSCAPE (บุ๊คสเคป)
จำนวนหน้า 224
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน