โชคดีที่มึงได้อ่าน

5324657
-5%
฿255 ฿269
มีสินค้า

โชคดีที่มึงได้อ่าน เรื่องราวที่มีคุณค่า จากรายการ "อย่าหาว่าน้าสอน" ในช่อง "NANAKE 555" ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

รายละเอียดเพิ่มเติม

โชคดีที่มึงได้อ่าน

 

55 เรื่องจริงที่ไม่ต้องรอให้เจอกับตัว ถึงจะเข้าใจ

เรื่องราวที่มีคุณค่า จากรายการ "อย่าหาว่าน้าสอน" ในช่อง "NANAKE 555" ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

"โชคดีที่มึงได้อ่าน" จากที่สุดของ Content Online แห่งยุค เรื่องราวที่มีคุณค่า จากรายการ "อย่าหาว่าน้าสอน" ในช่อง "NANAKE 555" ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถูกร้อยเรียงเป็นตัวอักษรบรรจุอยู่ในหนังสือเล่มนี้ ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ หยิบอ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เมื่อเปิดมาเจอหน้านี้คุณจะได้พบกับ "คำนำ" ที่เป็นกิจจะลักษณะที่สุด เพราะผมอยากจะบอกคุณอย่างชัดเจนเป็นข้อ ๆ ว่า


1. หนังสือเล่มนี้เป็นการถอดความจากคลิปวิดีโอ แปลว่าในแต่ละเรื่องคุณสามารถสแกนเข้าไปดูคลิปวิดีโอจริง ๆ ได้เลย ข้อนี้บอกอะไร... ผมแค่อยากอวดเท่านั้นแหละฮะ

2. ในเมื่อสามารถดูคลิปในออนไลน์ได้แล้วจะทำเป็นหนังสือทำไม? คำตอบคือ ผมรักหนังสือ และทางเดียวที่หนังสือจะไม่หายไปจากโลกก็คือ "ผลิตมันออกมาสิวะ!!!"

3. ผมไม่เคยอวดอ้าง หรือแม้แต่จะคิดว่าตัวเองนั้นเป็นผู้รอบรู้ ที่ตอบได้หมดทุกคำถาม ว่ากันตามตรงทุกคำตอบมาจากประสบการณ์จริงที่ผมสัมผัส เรียนรู้ และใช้มันตลอดชีวิตที่ผ่านมา แน่ล่ะ หลาย ๆ คำตอบอาจไม่ตรงใจใครหลายคน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะในเหตุการณ์เดียวกัน แต่ละคนย่อมมีมุมมองที่ต่างกันออกไป

4. ปรารถนาเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณได้มีชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นนะฮะ

5. เอาจริง ๆ สิ่งที่ผมอยากบอกจบไปตั้งแต่ข้อที่ 4 แล้วล่ะฮะ แต่ก็แค่อยากให้มีครบ 5 ข้อเท่านั้นเอง... ใช่แล้วฮะ ผมกวนตีน ขอบคุณที่ให้เกียรติเป็นเจ้าของหนังสือเล่มนี้ นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขจริง ๆ ฮะ

 

สารบัญ : โชคดีที่มึงได้อ่าน
PART 1 หมวดความรัก
PART 2 หมวดครอบครัว
PART 3 หมวดเพื่อน
PART 4 หมวดการทำงาน
PART 5 หมวดเป้าหมายชีวิต
PART 6 หมวดเบ็ดเตล็ด

 

คำนิยม โชคดีที่มึงได้อ่าน

"หนังสือที่เขียนเล่มนี้คงบอกอะไรเกี่ยวกับชีวิตหลาย ๆ อย่าง ลองอ่านดูหาความต่าง ความเหมือน ความชอบ ความไม่ชอบ แล้วนำมันมาใช้กับตัวเองให้เกิด ประโยชน์ที่สุด สัจธรรมเกิดขึ้นได้ทุกที่และเกิดกับทุกคน น้าเน็กคงให้สัจธรรมเราได้เช่นเดียวกัน อยู่ดี ๆ คนอย่างน้าเน็กอยากเขียนหนังสือ...ต้องอ่าน"...ไตรภพ ลิมปพัทธ์
 
"ผมเป็นคนชอบเดินทางไปกางเต้นท์นอนในป่า คนเข้าป่าจะรู้ดีว่า ข้าวของที่เราจะเอาใส่เป้ไปนั้น น้ำหนักทุกกรัมจะมีความหมายต่อเราอย่างยิ่ง จะต้องเป็นของสำคัญจริง ๆ เท่านั้น... และหนังสือเล่มนี้คือเล่มเดียวที่ผมจะยอมนำติดตัวไปด้วย... ใช่ มันช่วยให้ผมก่อกองไฟง่ายขึ้นจริง"....สัญญา คุณากร
 
"สเน็กเป็นคนฟังคำวิจารณ์เสมอนะ แต่เชื่อหรือไม่ เห็นด้วยหรือไม่ นั่นอีกเรื่องหนึ่ง ผมถึงว่าเขาเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองสูงไง... จนถึงวันนี้ วันที่สื่อดิจิทัลมาเร็วขนาดนี้ สเน็กก็ไม่เคยตกรถ เขาขึ้นรถทันเสมอ และไปได้ไกลกว่าที่ใครๆ คิด... ผมเชื่อว่าโลกใบนี้ยังมีพื้นที่ให้เขาได้วิ่งเล่นอีกเยอะ โปรดติดตามชมตอนต่อไป"...เกียรติ กิจเจริญ (ป๋ากิ๊ก)
 
"ความน่ารักของเน็กคือ ไม่เคยลืมจุดเริ่มต้น และให้เกียรติให้ความเคารพพี่ตลอดเมื่อเจอกัน (หรือมันแสดง ฮาาาา) ยินดีกับทุกความสำเร็จของเน็กนะจ๊ะ"... พี่ไก่ สมพล ปิยะพงศ์สิริ
 
"ผมว่ามีน้อยคนมากที่เวลาพูดก็สนุก และเวลาเขียนงานออกมาก็สนุก น้าเน็กเป็นหนึ่งในนั้น"...ปิงปอง นิติพัฒน์ สุขสวย

 

 

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168224205
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ชื่อสำนักพิมพ์ I AM THE BEST
ขนาด 145 x 210 x 13 มม.
จำนวนหน้า 256
ชนิดปก ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ 4 สี
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน