เทียนคง ปาฏิหาริย์มหานครกลาง

5304998
฿459
Out of stock
  • อีกหนึ่งเล่มทีคุณไม่ควรพลาด
  • เนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม
  • อ่านเพลินจนวางไม่ลง

รายละเอียดเพิ่มเติม

เทียนคง ปาฏิหาริย์มหานครกลางเวหา

ใต้ผืนนภา ทั่วหล้าสยบแก่เจ้า

เมืองเทียนคง อาศัยกลไกและพลังแห่งดวงดาวลอยอยู่เหนือเวหา เบื้องล่างมองเห็นแคว้นนวทวีป เมืองกลางหาวแห่งนี้เป็นอนุสรณ์สถานแห่งใหม่ที่เผ่าปักษาสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่เผ่าเจริญรุ่งเรืองที่สุด

ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงของปีที่ห้าที่เมืองลอยอยู่เหนือพื้นดิน ทั่วทั้งเมืองเกิดความโกลาหลอย่างต่อเนื่อง แมลงปีศาจลึกลับก่อเรื่องวุ่นวาย ภัยพิบัติรุกรานทั่วทุกหย่อมหญ้า ขุนนางขัดแย้งกับชาวเมือง ขณะเดียวกันก็เกิดข้อพิพาทกับเผ่าอื่นตลอดเวลา ปัญหาลุกลามจนเผ่าปักษาตกอยู่ในวิกฤติ พวกเขาต้องรับมือทั้งศึกภายในและภายนอกไปพร้อมกัน

เหล่าหนุ่มสาวในเมืองกลุ่มหนึ่งที่รู้จักกันโดยบังเอิญ เริ่มสืบหาความจริงเบื้องหลังความวุ่นวายทั้งหมด แต่ยิ่งสืบลึกลงไปเท่าใด ความจริงที่ได้รับรู้กลับซับซ้อนมากขึ้นทุกที "ภัยพิบัติปีกเลือด" ที่เคยเกิดขึ้นภายในเผ่าเมื่อร้อยปีก่อนกำลังจะปะทุขึ้นอีกครั้ง การล้างแค้นที่น่าพรั่นพรึงกำลังจะเปิดฉาก “กลุ่มปักษาเลือด” องค์กรนักฆ่าบุกโจมตีเมือง วิชาระบำศพของเผ่าเหอลั่วล่อลวงผู้คน... ความสมดุลอันแข็งแกร่งที่เผ่าปักษาสร้างขึ้นถูกทำลายลง

ในขณะเดียวกัน เทพเจ้าโบราณที่เผ่าปักษานับถือก็จุติลงมาถือกำเนิดในโลกมนุษย์ เขาจะสามารถนำพาชาวเมืองกลับสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญาได้หรือไม่? การล่มสลายของเมืองเทียนคงเป็นเพราะความละโมบไม่รู้จักพอของมนุษย์ที่ฝ่าฝืนเจตนารมณ์แห่งเทพจริงหรือ?

นวนิยายเริ่มต้นที่กระบวนการทำลายล้าง "เมืองเทียนคง" แต่ในความเป็นจริงมันกำลังบอกเล่าเรื่องราวการวอนขอความช่วยเหลืออันน่าสลด ความขัดแย้งระหว่างเผ่ามนุษย์ เผ่าปักษา และเผ่าเหอลั่วทวีความรุนแรงขึ้นทุกที นวทวีปกลับสู่วังวนแห่งการแย่งชิงอำนาจอีกครั้ง ใครจะสามารถปลูกฝังความเชื่อร่วมกันระหว่างชนเผ่าได้อีกครั้ง?

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168225219
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย ถังเซวีย
ชื่อผู้แปล ฉางจิ่ว
ชื่อสำนักพิมพ์ inktreebook
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน