พี่หมีสารพัดที่ The Everywhere Bear (ปกแข็ง)

-12%
Campaign
฿246 ฿280
มีสินค้า
  • เสริมทักษะและการเรียนรู้
  • เสริมพัฒนาการทางความคิด
  • เสริมจินตนาการของเด็ก

รายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านของพี่หมีนั้น อยู่บนชั้นวางของนี้
ความเหงาไม่เคยมี ท่องเที่ยวไปทั่วทุกทิศ
เด็กหญิงและเด็กชาย ทุกคนกลายเป็นเพื่อนสนิท
พอถึงเสาร์อาทิตย์ พาพี่หมีกลับบ้าน ไป
พี่หมีสารพัดที่เป็นเรื่องราวของเด็กชั้น ป.1 ชั้นเรียนของครูแมคอัลลิสเตอร์ ที่บังเอิญหล่นจากกระเป๋าและเริ่มต้นผจญภัยในโลกกว้างโดยไม่ตั้งใจ พี่หมีทั้งร่วงหล่นลงท่อและไปโผล่ในทะเล ถูกเรือประมงช่วยชีวิตไว้ได้แต่กลับกลายไปลงเอยในรถเก็บขยะ แล้วก็ถูกนกนางนวลพาไปล่องลอยกลางอากาศ ร่วมลุ้นด้วยกันว่าพี่หมีจะหาทางกลับมาห้อง ป.1 ได้อย่างไรนะ


ข้อมูล
พี่หมีสารพัดที่ เป็นผลงานแสนอบอุ่นและกระตุ้นความมีส่วนร่วมของเด็กๆ โดย จูเลีย โดนัลด์สัน และรีเบคกา คอบบ์ ผู้สร้างผลงานเรื่อง The Paper Dolls ซึ่งมียอดขายกว่า 200,000 เล่ม ทั่วโลก

ท่วงทำนองของเรื่องราวการผจญภัยของพี่หมีนั้นใช้ภาษาคล้องจองและสนุกสนาน ภาพประกอบสไตล์ภาพสีเทียนภายในเล่มสีสันสดใส ใส่ใจแม้แต่กับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น สีหน้าของแมวเหมียว หรือบรรยากาศบนท้องถนนที่จอแจ พี่หมีสารพัดที่ ชวนให้เราหวนนึกถึงอดีต กระนั้นก็ยังเป็นเรื่องราวที่ร่วมสมัย อีกทั้งยังบอกเล่าถึงห้องเรียนที่เต็มไปด้วยความหลากหลายสะท้อนบริบทสังคมปัจจุบัน และความสนุกสนานที่ประสานหัวใจเราไว้ด้วยกัน

จูเลีย โดนัลด์สัน เป็นนักเขียนหนังสือเด็กขายดีที่มียอดจำหน่ายหนังสือกว่า 65 ล้านเล่มทั่วโลก ได้รับการแปลแล้วเกินกว่า 72 ภาษา ในปี 2011 – 2013 เธอได้รับรางวัล UK Children’s Laureate ซึ่งมอบให้กับนักเขียนหรือนักวาดภาพประกอบที่มีผลงานโดดเด่นประจำปีนั้น ผลงานที่โด่งดังของจูเลีย เช่น Room on the Broom, The Gruffalo และ Stick Man ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก Room on the Broom และ The Gruffalo ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168255339
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย เอมิลี ฮาเวิร์ทบูท
ชื่อผู้แปล เอกชัย วังประภา, ดร.แพร จิตติพลังศรี, ดร.ใกล้รุ่ง อามระดิษ
ชื่อสำนักพิมพ์ SandClock Books
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน