ฤดูมรณะ

5325172
-15%
฿374 ฿440
Out of stock
 • ชวนติดตามตลอดทั้งเล่ม
 • อีกหนึ่งเรื่องทีคุณไม่ควรพลาด
 • อ่านเพลินจนวางไม่ลง
 • รายละเอียดเพิ่มเติม

  "ฤดูมรณะ" เป็นปฐมบทแห่งนิยายไซไฟแฟนตาซีไตรภาคชุด "กาลวิบัติ" ที่คว้ารางวัล Hugo Award และรางวัล Sputnik Award ทั้งยังถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล Nebula Award และ World Fantasy Award ในสาขา Best Novel อีกด้วย

  นี่คือนิยายที่เปี่ยมไปด้วยพลัง เรื่องราวของคนที่ถูกสังคมกดขี่ การเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ และการเอาตัวรอด ถ่ายทอดผ่านความลึกลับของโลกอันไกลโพ้นเหนือจินตนาการ โลกที่มี "โอโรจิน" ผู้มีพลังพิเศษ สามารถขับเคลื่อนธรณีได้ ไม่ว่าจะดึงพลังหรือควบคุมธรณีก็สามารถทำได้ โลกที่มี "โอเบลิสก์" แท่งหินประหลาดลอยอยู่บนท้องฟ้าเต็มไปหมด โลกที่เกิด "ฤดูกาล" สภาพอากาศแปรปรวน อุณหภูมิตกฮวบ เถ้าธุลีโปรยปรายราวสายฝน กินเวลานานนับศตวรรษ ซึ่งหากเป็นอย่างที่ตำนานศิลาว่า… ฤดูกาลเป็นผลมาจากที่เจ้าพ่อโลกาพิโรธ
  เรื่องราวดำเนินไปเมื่อ "เอสซุน" ผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตธรรมดาอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ วันหนึ่งเธอพบว่าสามีของเธอสังหารลูกชายของพวกเขาอย่างโหดเหี้ยม และยังลักพาตัวลูกสาวอีกคนหนีไป โดยไม่มีใครรู้ชะตากรรม เธอจึงจำเป็นต้องออกเดินทางไปในโลกที่กำลังเกิดฤดูกาล เพื่อเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือตามหาลูกสาวให้พบ และเธอพร้อมจะทำลายทุกสิ่งที่ขัดขวางเธอ… คุณต้องระลึกไว้ว่า ตอนจบของเรื่องหนึ่งเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอีกเรื่อง!

  ข้อมูลสินค้า

  ISBN 9786168266168
  ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย N.K.JEMISN(เอ็นเค.เจมิซิน)
  ชื่อผู้แปล มุกดา จันทศิลา
  ชื่อสำนักพิมพ์ Salt, สนพ.
  ข้อมูลสินค้า

  คะแนนสินค้า และ รีวิว

  Write Your Own Review
  รีวิว
  คะแนนของคุณ

  สินค้าที่คล้ายกัน

  ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
  การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
  การันตีสินค้าของแท้
  คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน