ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านด้วยตัวเอง

-16%
Campaign
฿105 ฿125
มีสินค้า
  • เตรียมความพร้อม ทบทวนความรู้
  • เนื้อหากระชับ เข้าใจง่าย
  • สรุปเนื้อหาสำคัญ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เรามาถึงจุดที่สามารถซ่อมพัดลมเองได้อย่างไร อาจเป็นเพราะเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดด ทำให้คนธรรมดาพ่อบ้านแม่บ้านอย่างเราๆ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันได้เอง โดยไม่ต้องง้อช่างหรือง้อร้านซ่อม
ไม่ว่าเทคโนโลยีจะล้ำหน้าในด้านใดก็ตาม ซึ่งทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าในยุคของเรา มีอุปกรณ์ป้องกันที่เปลี่ยนง่ายและซ่อมได้ง่ายๆ นั่นแสดงว่าเทคโนโลยีที่สุดล้ำ ทำให้คนธรรมดาที่ไม่ใช่ช่างเข้าถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าได้มากขึ้น แทนที่จะใช้งานมัน
ได้เพียงอย่างเดียว เมื่อวันหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ยอมติดทำงานขึ้นมา ในอดีตเราไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกเสียจากถอดปลั๊กแล้วยกไปร้านซ่อม โทรตามช่างหรือไม่ก็ยกไปเก็บไว้ห้องเก็บของหลังบ้าน (รอขายเป็นของเก่า) แล้วซื้อใหม่
หนังสือเล่มนี้จะทำให้เข้าใจถึงหลักการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบง่ายๆเพื่อให้สามารถมองภาพการทำงานของอุปกรณ์ สำหรับป้องกันวงจรภายใน“เทอร์มอลฟิวส์ หรือเทอร์โมฟิวส์” ได้อย่างเข้าใจ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันของเราแทบจะทุกชนิด มีการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันชนิดนี้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เราถึงจุดที่สามารถซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเองได้นอกจากนี้เนื้อหาในเล่ม ได้มีการอธิบายถึงสาเหตุเบื้องต้นของปัญหามากมายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราคุ้นเคย พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น หรือกระทะไฟฟ้า เช่นนั้นก็ขอให้เปิดหน้าต่อไปแล้วลองมองรอบตัว “มีเครื่องใดบ้างที่มีอาการเหมือนในหนังสือเล่มนี้”

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168282021
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย นพ มหิษานนท์
ชื่อสำนักพิมพ์ CORE FUNCTION
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน