The Why Cafe คาเฟ่สำหรับคนหลงทาง

-23%
Campaign
฿177 ฿229
มีสินค้า
หนังสือสร้างแรงบันดาลใจที่เล่าออกมาในลักษณะนิยาย อ่านง่าย-เล่าเรื่องกระชับ แปลแล้วกว่า 40 ภาษา ขายไปกว่าหนึ่งล้านเล่มทั่วโลก และมีผู้อ่านมากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม

ขณะที่จอห์นขับรถไปพักผ่อน ด้วยความหวังว่าจะ “ชาร์จแบตฯ” ให้ตนเองในวันหยุดยาว แต่เขากลับหลงทาง หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานประจำไปวันๆ แม้แต่การหนีไปพักผ่อนก็ยังทำให้เขาเหนื่อยขึ้นอีก เขาขับรถวนไม่รู้ทิศทางจนเวลาล่วงเลยไปถึงสี่ทุ่ม ขณะที่กำลังสับสนในชีวิตอย่างที่สุดและน้ำมันรถใกล้จะหมดนั่นเอง จู่ๆ เขาก็พบว่าที่ข้างทางข้างหน้ามีร้านอาหารเล็กๆ แห่งหนึ่งตั้งอยู่ เขาไม่รู้ว่ามันมาตั้งอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร มันมีชื่อว่า The Why Are You Here Café

จอห์นเริ่มหิวมากแล้วเมื่อเข้าไปในคาเฟ่แห่งนั้น เขาจึงรีบเปิดเมนูดูว่ามีอะไรให้กินบ้าง แล้วก็พบคำถาม 3 ข้อ พิมพ์ไว้หลังเมนู

เหตุใดคุณจึงมาที่นี่
คุณกลัวตายไหม
คุณพึงพอใจกับชีวิตหรือยัง
จากเพียงความคาดหวังว่าจะได้กินอาหารอร่อยจนอิ่ม จอห์นกลับได้พบสิ่งที่เขาไม่คาดคิด นั่นคือแรงบันดาลและเส้นทางชีวิตที่จะทำให้เขาไม่หลงทางอีกต่อไป จากเรื่องราวอัศจรรย์ในชีวิตของผู้คนในคาเฟ่แห่งนั้น ทั้งพ่อครัว สาวเสิร์ฟ และแขก เมื่อก้าวออกจากร้าน เขาก็ค้นพบเป้าหมายชีวิตของตนเองเช่นกัน

ความน่าสนใจ
- เป็นหนังสือสร้างแรงบันดาลใจที่เล่าออกมาในลักษณะนิยาย อ่านง่าย-เล่าเรื่องกระชับ ไม่ได้ให้คำตอบสำเร็จรูป แต่กระตุ้นให้คนอ่านตั้งคำถามตัวเองว่าความหมายชีวิตของตนเองคืออะไร
- เป็นหนังสือที่ดังมากในต่างประเทศ แปลแล้วกว่า 40 ภาษา ขายไปกว่าหนึ่งล้านเล่มทั่วโลก และมีผู้อ่านมากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก
- ได้รับการยกย่องว่าเป็น The Alchemist (วรรณกรรมแสวงหาคลาสสิก ชื่อไทยคือ ‘ขุมทรัพย์ที่ปลายฝัน’ เขียนโดยเปาโล โคเอลโญ่) แห่งศตวรรษที่ 21

ข้อมูลสินค้า

ISBN 9786168293065
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่าย จอห์น พี. สเตรเลกกี
ชื่อผู้แปล ธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ
ชื่อสำนักพิมพ์ Being
ข้อมูลสินค้า

คะแนนสินค้า และ รีวิว

Write Your Own Review
รีวิว
คะแนนของคุณ

สินค้าที่คล้ายกัน

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 599 บาท
การห่อบับเบิ้ล 3 ชั้น เพื่อการป้องระหว่างขนส่ง
การันตีสินค้าของแท้
คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน