เกี่ยวกับเรา

บีทูเอส แหล่งรวมหนังสือทั้งภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ สินค้าไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะและสื่อบันเทิงที่ครบครันที่สุด โดยเน้นแนวคิดของร้าน เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่สอดคล้องและตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของลูกค้าในหลายกลุ่มได้เป็นอย่างดี ร้านบีทูเอสจึงคัดสรรสินค้าที่มีความหลากหลายสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้ง และสนุกกับการเลือกชมสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง และมีดีไซน์ไม่เหมือนใคร โดยแบ่งเป็น 5 กลุ่มได้แก่

Books

รวมความหลากหลายของหนังสือ นิตยสาร จัดแบ่งประเภทเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน ภายในร้านจัดพื้นที่ขาย แบ่งเป็นสัดส่วนตามประเภทของหนังสือ โดยจัดแบ่งเป็น

1. Foreign Book (หนังสือต่างประเทศ)
2. Literature (วรรณกรรม)
3. Mother & Child (แม่และเด็ก)
4. Wisdom (จิตวิทยา/พัฒนาตนเอง)
5. Learning (วิชาการ/ความรู้)
6. Business (บริหาร)
7. Living (ชีวิต สุขภาพ สันทนาการ)
8. Travel (หนังสือท่องเที่ยว)
9. Magazine (นิตยสาร)

Stationery

อุปกรณ์เครื่องเขียนคุณภาพหลากชนิดหลายประเภท ถูกรวบรวมไว้ในที่เดียวครบครันสำหรับทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งกลุ่มนักเรียน สำนักงาน และลูกค้าทั่วไปทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์การเรียน

Art & Craft

พื้นที่เสพงานศิลป์สำหรับคนรักงานอาร์ต ครบครันอุปกรณ์งานศิลปะ สร้างสรรค์จิตนาการไม่รู้จบ

Lifestyle Product

เลือกสรรค์สินค้าที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกกลุ่ม เป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์สำนักงานและสื่อความรู้ความบันเทิง โดยเน้นสินค้ากลุ่มเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์

Play & Learn

Play & Learn เพลินความรู้ ศูนย์รวมของเล่นฝึกทักษะเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กและเสริมจินตนาการให้กับลูกน้อย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น อาทิ หนังสือภาพ หนังสือนิทานสองภาษา บอร์ดเกมส์

 

ส่วนบริการลูกค้า (CUSTOMER SERVICE)

ด้วยรูปแบบการบริการทันสมัย ที่จะสร้างความสะดวก ครบครันทุกความต้องการของลูกค้า “บีทูเอส” จึงได้จัดเตรียมบริการต่างๆ ไว้ภายในร้านเพื่อการเรียนรู้ และความเพลิดเพลินอย่างครบวงจร เช่น บริการค้นหาสินค้าด้วยระบบคอมพิวเตอร์ บริการสั่งซื้อพิเศษ พร้อมการรับประกันความพึงพอใจ โดยยินดีคืนเงินหากลูกค้าพบว่า สินค้าที่ซื้อไปไม่ตรงกับความต้องการภายในระยะเวลาที่กำหนด

 

ติดต่อเรา

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์  โทร. 0-2101-7182
ฝ่ายออนไลน์ช้อปปิ้ง โทร. 0-2115-0999
บีทูเอส สำนักงานใหญ่ โทร. 0-2101-7000
อีเมลล์. b2sonlineshopping@b2s.co.th