ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย

฿750

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รายละเอียด

คู่มือกาแฟพร้อมภาพประกอบที่ละเอียดและอ่านง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

คุณลักษณะ
ISBN9786164973596
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายเซบาสเตียน ราซีเนก และชุงเลง ทรัน
ชื่อผู้แปลนันท์นิชา ภัททิรา วิทยา
ชื่อสำนักพิมพ์BABYMONSTER
จำนวนหน้า192
ชนิดปกปกแข็ง
เนื้อในพิมพ์4 สีในเล่ม
ขนาด19.1 x 24.7 x 2.5 CM
รหัสสินค้า: 5277895
 

รายละเอียดสินค้า

ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย LE CAFE', C'EST PAS SORCIER

"ทำกาแฟให้เป็นเรื่องง่าย" เล่มนี้ เป็นคู่มือกาแฟพร้อมภาพประกอบที่ละเอียดและอ่านง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา เริ่มตั้งแต่ประวัติและที่มาของกาแฟ การคั่วเมล็ด การเลือกซื้อกาแฟ การอ่านสัญลักษณ์ต่าง ๆ บนถุงเมล็ดกาแฟคั่ว การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ กรรมวิธีต่าง ๆ ในการชง ไปจนถึงวิธีการชิมและการดื่มด่ำกับกาแฟในรูปแบบต่าง ๆ เรียกว่าเป็นคัมภีร์สำหรับผู้รักกาแฟโดยเฉพาะ เจ้าของร้านกาแฟควรมีติดร้านไว้ คอกาแฟควรซื้อมาเป็น Reference ในการเสาะหาและเลือกซื้อกาแฟเบลนด์โปรดของตน

รีวิวสินค้า

Review by:
เล่มนี้อธิบายได้ง่ายและเข้าใจ เกี่ยวกับขั้นตอนการทำกาแฟ หรือผู้ที่สนใจชอบดื่มกาแฟก็ได้ค่ะ ชอบตรงที่มีการเล่าประวัติสั้นๆ ของกาแฟ กรรมวิธีในการทำกาแฟ ตั้งแต่การผลิตไปยันการเบลนด์เมล็ดกาแฟ ทำให้เรารู้ story ของกาแฟได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น และยิ่งใครกำลังเปิดคาเฟ่ หรือสนใจที่กำลังจะทำกาแฟอย่างจริงจัง เป็นคัมภีร์อีกเล่มที่ควรมีไว้ติดตัวเลย เหมือนเรานั่งดูสารคดีกาแฟผ่านตัวหนังสือเลยแหละค่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้กระแสคอกาแฟเริ่มมีมากขึ้น เล่มนี้ช่วยทำให้เราเข้าใจเจ้าเม็ดกาแฟเล็กๆ ได้เป็นอย่างดีเลย (โพสต์เมื่อ 14/10/2019)
Review by:
เล่มนี้นอกจากจะได้ความรู้ในเรื่องของการชงกาแฟแล้วนอกจากนี้ยังได้รู้ถึงการใส่ใจในขั้นตอนการเก็บรายละเอียดและขั้นตอนต่างๆมาให้เราได้อย่างเข้าใจง่าย การรวบรวมข้อมูลที่เป็นระบบ สื่อสารออกมาถึงผู้อ่านได้เป็นอย่างดี ประทับใจในความตั้งใจของคนเขียนหนังสือเล่มนี้มากค่ะ (โพสต์เมื่อ 12/10/2019)

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก