แบรนด์ดังๆ เขาตั้งราคาสินค้ากันยังไง

฿225

Only 9 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด

กลยุทธ์การตั้งราคาแบบขายถูกก็ได้กำไร หรือต่อให้แพงยังไงคนก็ซื้อ

คุณลักษณะ
ISBN9786161830373
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายเซนงะ ฮิเดโนบุ (Hidenobu Senga)
ชื่อผู้แปลกิษรา รัตนาภิรัต คุโด
ชื่อสำนักพิมพ์อมรินทร์ How to
จำนวนหน้า212
ชนิดปกปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ขาวดำ
ขนาด14.5 x 20.9 x 1.2 CM
รหัสสินค้า: 5275789
 

รายละเอียดสินค้า

เคยสงสัยไหมว่าทำไมร้านรวงต่าง ๆ ถึงยังได้กำไรจากการจัดโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองลดครึ่งราคา ในทางกลับกัน ทำไมร้านหรูที่ตั้งราคาสินค้าแพงหูฉี่ถึงยังขายอยู่ได้ พวกเขากำหนดราคาจากอะไรกันนะ หนังสือเล่มนี้ตอบข้อสงสัยให้คุณได้ ตั้งแต่วิธีคำนวณและตั้งราคาสินค้า กำไร ความรู้พื้นฐานด้านการเงิน ไปจนถึงกลยุทธ์ทางการตลาด การสร้างแบรนด์ และเคล็ดลับหาผลประโยชน์จากการตลาดให้คุ้มค่าที่สุด จากคำถามที่คุณอยากรู้ กลยุทธ์การตั้งราคาสินค้าที่จะทำให้ธุรกิจคุณได้กำไรเพิ่มขึ้นหลายเท่า!

ต่อให้สินค้าหรือบริการคุณดีแค่ไหน ถ้า "ตั้งราคาขาย" ไม่เป็นก็ทำกำไรสูงสุดได้ยาก เซนงะ ฮิเดโนบุ ที่ปรึกษาด้านไหวพริบเรื่องตัวเลขและประธานสถาบันวิจัยการพัฒนาศักยภาพการจัดการ จะพาคุณลงรายละเอียดเกี่ยวกับ กลยุทธ์การตั้งราคาที่ทำกำไรแม้ราคาถูก หรือขายได้แม้ราคาแพง ซึ่งเปรียบเสมือนคัมภีร์การทำธุรกิจที่ทุกบริษัทต้องมีไม่ว่าจะประกอบกิจการใดๆ ก็ตาม หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจทันทีว่า

  • ทำไมร้านค้าจึงได้กำไรจากโปรโมชั่นซื้อชิ้นที่สองลดครึ่งราคา
  • ทำไมลูกค้าถึงยินดีซื้อกาแฟจากโรงแรมหรู ทั้งๆ ที่ขายแพงกว่าร้านทั่วไปหลายเท่า
  • ระหว่างจ่ายเงินสดได้ส่วนลดกับได้แต้มสะสมอย่างไหนคุ้มกว่ากัน
  • ทำไมเฟอร์รารี่ถึงยังรักษาฐานลูกค้าได้เหนียวแน่น ทั้งที่มีราคาหลายสิบล้าน
  • ทำไมกลยุทธ์ EDLP (ราคาถูกทุกวัน) ถึงได้กำไร

แค่ตั้งราคาสินค้าอย่างชาญฉลาดแล้วคุณจะไม่รู้จักคำว่า "ขาดทุน" อีกต่อไป

รีวิวสินค้า

Review by:
ปัจจุบันมีสินค้าเกิดขึ้นมากมาย นักการตลาดอย่างเราหยุดที่จะเรียนรู้และเปิดรับสิ่งใหม่ๆไ่ม่ได้ สิ่งที่เราต้องฝึกฝนอยู่ตลอดคือกลยุทธ์ต่างๆ แบรนด์อื่นดำเนินการแบบไหน สร้างกลยุทธิ์กันยังไง เล่มนี้มีคำตอบ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าเกินราคามาก กับประโยชน์ที่เราได้รับกลับมา ไม่ผิดหวังจริงๆสำหรับการอ่านหนังสือเล่มนี้ รับลองว่าคุณจะได้ประโยชน์แบบเต็มๆครับ (โพสต์เมื่อ 22/10/2019)
Review by:
หนังสือเล่มนี้ เมื่อได้เปิดใจลองอ่าน ก็หยุดที่จะอ่านจนจบไม่ได้ ปัจจุบันมีสินค้าเกิดขึ้นมากมาย นักการตลาดอย่างเราหยุดที่จะเรียนรู้และเปิดรับสิ่งใหม่ๆไ่ม่ได้ สิ่งที่เราต้องฝึกฝนอยู่ตลอดคือกลยุทธ์ต่างๆ แบรนด์อื่นดำเนินการแบบไหน สร้างกลยุทธิ์กันยังไง เล่มนี้มีคำตอบ บอกได้เลยว่าคุ้มค่าเกินราคามาก กับประโยชน์ที่เราได้รับกลับมา ไม่ผิดหวังจริงๆสำหรับการอ่านหนังสือเล่มนี้ รับลองว่าคุณจะได้ประโยชน์แบบเต็มๆ (โพสต์เมื่อ 12/10/2019)
Review by:
อ่านแล้วชอบมากค่ะ ผู้เขียนมีความรู้ในการเขียนและสามารถเขียนเรื่องยากๆให้เข้าใจง่าย เหมาะกับคนทำธุรกิจมากๆ นำไปปรับใช้ได้หลายสถานการณ์ เช่น ราคาที่มีผลต่อจิตวิทยาของผู้ซื้อ การทำโปรโมชั่น เทคนิคการตั้งราคา ทำยังไงให้ลูกค้าซื้อเยอะและเราไม่ขาดทุน (โพสต์เมื่อ 8/10/2019)

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก