สตาร์วอร์สกับสงครามยุคปัจจุบัน : Strategy Strikes Back How Star Wars Explains Modern Military Conflict

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿420

Only 4 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
ในหนังสือนี้คุณจะพบกับการนำมหากาพย์สตาร์วอร์ส มาเปรียบเทียบกับโลกแห่งความเป็นจริง จากผลกระทบทางการเมือง อันเกิดจากการพุ่งเป้าไปที่พลเรือน ไปสู่ความเลวร้ายของภาวะผู้นำ...
คุณลักษณะ
ISBN9786163016997
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายMax Brooks (แม็กซ์ บรูกส์),John Amble (จอห์น แอมเบิล),ML Cavanaugh (เอ็มแอล คาวาโนฮ์),Jaym Gates (เจย์ม เกตส์)
ชื่อผู้แปลสรศักดิ์ สุบงกช
ชื่อสำนักพิมพ์ยิปซี กรุ๊ป, บจก.
รหัสสินค้า: 5283719
 

รายละเอียดสินค้า

ในหนังสือนี้คุณจะพบกับการนำ "มหากาพย์สตาร์วอร์ส" มาเปรียบเทียบกับ "โลกแห่งความเป็นจริง" จากผลกระทบทางการเมืองอันเกิดจากการพุ่งเป้าไปที่พลเรือน ไปสู่ความเลวร้ายของภาวะผู้นำจากระดับสูงลงมา สู่ผลกระทบในระยะยาวจากการละทิ้งพันธมิตรหลังสงครามสงบ ในฐานะผู้อ่าน คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการทหารหรือจบปริญญาเอกสาขาภูมิรัฐศาสตร์เลย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือ รักสตาร์วอร์สและสนใจเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้โลกเป็นโลกทุกวันนี้

เรื่องราวสงครามในมหากาพย์ภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถยกเป็นตัวอย่างเพื่อวิเคราะห์ศิลปะแห่งยุทธศาสตร์สงคราม นอกจากสงครามแล้ว สตาร์วอร์สยังเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของปัญหาด้านอื่น ๆ อาทิ เชื้อชาติ สังคม และการเมือง หนังสือเรื่อง "สตาร์วอร์สกับสงครามยุคปัจจุบัน" จึงอัดแน่นไปด้วยบทความจากนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขาผู้หลงใหลสตาร์วอร์ส ซึ่งจะสร้างความเพลิดเพลินและก่อเกิดความรู้ใหม่แก่ผู้สนใจเรื่องราวของ "สตาร์วอร์ส" และ "ยุทธวิธีทางการทหาร" และ "ยุทธศาสตร์ทางการเมืองการปกครอง"

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก