• ช้อปครบ 599 ส่งฟรี
  • ชำระเงินปลอดภัย

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Blog - BOOX Kepler Lite Edition

BOOX Kepler Lite Edition
โดย admin b2s 3/8/2018 19:44
โปรสุดฮอต!! คุ้ม 2 ต่อ
คุ้มแรก!  BOOX Kepler Lite Edition
ลดราคาเหลือเพียง 6,990.-
 > คุ้มที่สอง!! เมื่อซื้อเคสพร้อมเครื่อง
รับส่วนลด 50% ทันที  (
สำหรับเคส)

ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. นี้เท่านั้น

เปลี่ยนเพื่อการอ่านที่ดีกว่า

“ BOOX Kepler Lite Edition ”

ไม่ต้องเพ่งสายตาอ่าน E-Book ในมือถือ หรือ Tablet ให้เสียสายตาอีกต่อไป!! บีทูเอส ขอแนะนำผู้ช่วยที่จะทำให้อ่าน E-Book เรื่องโปรดได้นานขึ้น นั่นก็คือ...เครื่องช่วยอ่าน หรือ E-Reader รุ่นนี้ BOOX Kepler Lite Edition ตัวนี้

หน้าจอของ Kepler Lite จะเป็น กระจก ซึ่งจะมีความแข็งแรงและทนทาน ส่วนเรื่องการไม่สะท้อนแสงแดด แสงไฟจะเหมือนกัน ทำให้อ่าน E-Book ได้สบายตามาก ๆ เลยทีเดียว

และใครที่ชอบอ่านหนังสือ หรือ E-Book ตอนกลางคืนก็ไม่ต้องห่วง เพราะเขามี Front Light สำหรับอ่านตอนกลางคืนให้ด้วย  ซึ่งไฟแบบนี้จะไม่ได้ฉายแสงเข้าหน้า เข้าตาเราโดยตรง จึงไม่ทำให้เราปวดตาเวลาเราอ่านไฟล์งานหรือไฟล์เอกสารต่าง

ฟังก์ชั่นอีกอย่างที่บีทูเอสชื่นชอบก็คือ สำหรับคนที่ต้องการฟังอังกฤษจากไฟล์เอกสารภาษาอังกฤษแบบ PDF โดยเฉพาะคือ Text to speak หรือ TTS ซึ่งจะทำให้เราได้ฟังและพูดสำเนียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องนั่นเอง และตัวเครื่องมีความจุอยู่ถึง 8 GB และถ้าหากยังไม่จุใจ เราสามารถใส่ micro SD card เพิ่มได้สูงสุดถึง 32 GB เลยล่ะ ทีนี้ต่อให้มี E-Book เป็นพัน ๆ เล่มก็ไม่หวั่น

คุวามเหนืออีกอย่างของ BOOX Kepler Lite Edition คือ มีระบบ Haptic Feedback ซึ่งเป็นระบบการตอบสนองต่อการสัมผัส นั่็นก็คือ เป็น ระบบสั่นสะเทือน เมื่อมีการสัมผัสเพื่อเปลี่ยนหน้าที่ด้านซ้าย-ขวาของหน้าจอ และตรงโลโก้ BOOX เพื่อย้อนกลับ เจ๋งเนอะ 

ถ้าถูกใจเจ้า BOOX Kepler Lite Edition ตัวนี้แล้ว มาหาเราเลย ที่

ร้าน บีทูเอส ทุกสาขา