• ช้อปครบ 599 ส่งฟรี
  • ชำระเงินปลอดภัย

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Blog - สำรวจพื้นที่ความรู้แห่งอนาคต ผจญภัยไปใน B2S Think Space Rama 3

สำรวจพื้นที่ความรู้แห่งอนาคต ผจญภัยไปใน B2S Think Space Rama 3
โดย admin b2s 20/3/2018 18:02

สำรวจพื้นที่ความรู้แห่งอนาคต ผจญภัยไปใน B2S Think Space rama 3

 

หลังจากเปิดตัว B2S Think Space สาขาแรกอย่างยิ่งใหญ่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตามติดมาด้วยสาขาเมืองย่าโม เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ล่าสุด B2S สานต่อสเปซมหัศจรรย์ด้วยการขยายสาขา B2S Think Space สาขาที่ 3 ณ เซ็นทรัล พระราม 3 เมื่อไม่นานมานี้ ด้วยคอนเซ็ปต์เท่ๆ ว่าเป็น “The NExploration Space พื้นที่ความรู้แห่งอนาคตของทุกคนในครอบครัว”

จัดเต็มพื้นที่พิเศษสำหรับคนที่ไม่หยุดที่จะชอบค้นหาตัวเอง พร้อมกิจกรรมการเรียนรู้มากมายที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ในการเรียนรู้ยุคดิจิทัล และมีโซนสินค้าให้เลือกสรรตามใจชอบสารพัด

วันนี้เราขอพาทุกท่านไปทัวร์ B2S Think Space พระราม 3 กันว่า เข้ามาที่นี่แล้วจะเจออะไรบ้าง?

Free-Style Learning Hub โซนการเรียนรู้อิสระตามใจชอบ

เพราะการเรียนรู้ใช่ว่าจะต้องอ่านหนังสือตามตำราเพียงอย่างเดียว หลายครั้งการเรียนรู้ที่ดีที่สุด คือการลงมือทำหรือร่วมกิจกรรมต่างๆ เติมไอเดีย หาประสบการณ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่เรา

แน่ล่ะ ส่วนหนึ่งยังคงชอบการอ่านหนังสือเล่มอยู่ และดูเหมือนจะเป็นวัฒนธรรมที่แข็งแร่งอยู่เสมอ B2S Think Space จึงมี Reading Community พื้นที่กิจกรรมเพื่อการอ่านหนังสือโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นชุดหนังสือ Story Telling จาก Scholastic ผู้ตีพิมพ์และจัดจำหน่ายสื่อการเรียนการสอน ที่มุ่งเน้นความสามารถในการอ่านเป็นเหมือนผู้เปิดประตูสู่ศตวรรษที่ 21 หรือ Tutoring Class โดย IDC ผู้เชี่ยวชาญการอบรมเทคนิคการสอนที่จะมาเปิดคอร์สต่างๆ ให้น้องๆ พิชิตข้อสอบได้อย่างจอมยุทธ์

ถัดมาคือพื้นที่ทำงานศิลปะ Art & Craft Community ที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เครื่องเขียนระดับเทพจากแดนอาทิตย์อุทัย Sakura Products, ภาพวาดระบายสี ดินน้ำมัน และของเล่นเสริมทักษะศิลปะจาก Nara และสื่อบันเทิงด้านแอนิเมชั่นและการ์ตูนครบวงจรจาก KADOKAWA ที่ทำให้งานศิลปะเป็นเรื่องสนุกของทุกคนในครอบครัว

                ทั้งนี้การเรียนรู้ศิลปะคงไม่เพียงพอ ต้องมีการเรียนรู้สายวิทยาศาสตร์ด้วย ซึ่ง B2S Think Space พระราม 3 ยังเปิด Science Lab พื้นที่การเรียนรู้ศึกษาวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะ เปิดพื้นที่จัดเวิร์คช็อปต่างๆ ที่สอดคล้องกับแบรนด์มิตรสหายทั้งหลาย เช่น Dek-D และวันเปิดงานก็มีการสอน การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Coding) จาก Spark Coding ที่ช่วยให้พัฒนาความคิดแก่เด็ก ช่วยในการพัฒนาทักษะด้านคิดเชิงคำนวณ (Computational Thinking) ส่งผลต่อการคิดวิเคราะห์อย่างมีตรรกะ ปลูกฝังให้เด็กๆ นำความรู้ไปใช้ในการแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ ได้ในอนาคต

New Lifestyle Services บริการเพื่อการเรียนรู้แบบล้ำๆ

เมื่อโลกพัฒนาเข้าสู่ยุคโลกาภิวัฒน์ เทคโนโลยีที่พัฒนามากขึ้น ก็ย่อมเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาศาสตร์ต่างๆ ให้เจริญก้าวหน้าเช่นกัน หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นการศึกษาที่เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้เราเรียนรู้ได้ง่าย และสะดวกรวดเร็ว ทำให้ยุคนี้เราสามารถเรียนรู้ที่ไหนก็ได้ผ่านเทคโนโลยีและองค์ความรู้ใหม่ๆ ที่กำลังเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และเปลี่ยนวิธีคิดของเราไปจากเดิม

                เริ่มจากมุม E-Reader & E-Learning Liberty มุมเปิดนวัตกรรมใหม่ของร้าน ในการอ่านหนังสือจากอุปกรณ์ทันสมัย เช่น Book E-Reader ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ และอ่านได้อย่างไม่จำกัด เพื่อส่งเสริมวิธีการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

รวมไปถึงการขายสินค้า Personalized Corner มุมสินค้าเท่ๆ จากลายเส้นศิลปินชื่อดัง หรือร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ เช่น PIXIPE ที่นำคาแร็คเตอร์ดังบนโลกออนไลน์มาสู่รูปแบบสินค้า เพราะเดี๋ยวใครๆ ก็ใช้สินค้าที่บ่งบอกรสนิยมและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ซึ่งในอนาคตจะมีแบรนด์ใหม่ๆ เพิ่มต่อไป

ไม่เพียงเท่านั้น! ที่นี่ยังมี Kerry Express ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริการรับส่งพัสดุและสินค้าต่างๆ ถึงที่ จะซื้อของในร้านส่งกลับบ้านโดยไม่ต้องหิ้วให้เมื่อยตุ้ม หรือเอาของมาส่งเฉยๆ ก็ยังได้ เป็นอีกหนึ่งบริการสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

โซนสินค้า เมื่อการเรียนรู้ช็อปปิ้งได้

                แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง B2S ย่อมนึกถึงการเป็นร้านขายหนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน หรือสินค้าไลฟสไตล์ต่างๆ เอกลักษณ์ดังกล่าวยังคงมีอยู่ใน B2S Think Space พระราม 3 ที่เต็มไปด้วย Gadget และ สินค้าไลฟ์สไตล์ อาทิ หนังสือ พื้นที่กิจกรรม อุปกรณ์ศิลปะ งานประดิษฐ์ เครื่องเขียน และมีการขายสินค้า House Brand มากขึ้น ที่ขาดไม่ได้คือคอนเซปต์ Play & Learn โซนสนุกๆ ที่ขายสื่อการเรียนรู้ของเด็ก ของเล่น บอร์ดเกม หรือหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อการพัฒนาด้านร่างกายและอารมณ์ เรียกได้ว่าสร้างให้เป็นพื้นที่ของครอบครัวก็ได้

สำหรับใครที่อยู่แถบพระราม 3 แล้วอยากมาลองสัมผัสพื้นที่แห่งการเรียนรู้ด้วยตัวเองจริงๆ ละก็ ขึ้นมาเลยที่ชั้น 6 เซ็นทรัล พระราม 3 ได้เลย และเข้าไปผจญภัยพื้นที่ความรู้แห่งอนาคตฟรีๆ เพื่อค้นหาและสร้างสรรค์แรงบันดาลใจจาก B2S Think Space ไปพร้อมกัน