• ช้อปครบ 599 ส่งฟรี
  • ชำระเงินปลอดภัย

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Blog - B2S เอาใจนักฟังแผ่นเสียงขั้นเทพ ยกขบวนเครื่องเล่นไวนิล ครบครันที่สุดครั้งแรกของไทย ณ บีทูเอส ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์

 B2S เอาใจนักฟังแผ่นเสียงขั้นเทพ ยกขบวนเครื่องเล่นไวนิล ครบครันที่สุดครั้งแรกของไทย ณ บีทูเอส ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์
โดย admin website 15/1/2018 15:00

บีทูเอส จัดงาน “B2S Analogue Day วัยนั่น วัยนี่ ไวนิล…วัยไหนๆก็ไวนิล” อย่างยิ่งใหญ่เพื่อสืบทอดวัฒนธรรมการฟังดนตรีในยุคร่วมสมัย จาก แอนาล็อค สู่ ดิจิตัล อีกทั้งยังต้องการให้ร้านบีทูเอส เป็นศูนย์รวมแผ่นเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งเก่าและใหม่พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับเครื่องเล่นไวนิล ที่ บีทูเอส ได้รวบรวมไว้ครบครันที่สุด

สำหรับงานนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด เป็นประธานเปิดงาน โดยมี อ.วิจิตร บุญชู ผู้คว่ำหวอดในวงการเครื่องเสียงและแผ่นเสียงที่มีชื่อเสียงโด่งดังกว่า 30 ปี มาร่วมเสวนาให้ความรู้ พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญมากมาย ร่วมโชว์ในงาน อาทิ เทียรี่ เมฆวัฒนา ควงคู่ลูกชายสุดหล่อ น้องเจสซี่ ร่วม featuring โชว์เพลง “นางงามตู้กระจก”, โป้ โยคีเพลย์บอย, ศิลปิน วงเพลย์กราว, ดีเจพ่อลูกสุดมันส์ หมึก-แมพ ควันธรรม และ ต้าร์ พาราด๊อกซ์

ปิดท้ายกับความอลังการของชุดเครื่องเสียง Transrotor รุ่น Tourbillion FMD Gold มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท และชุดแผ่นเสียงหายาก ให้กับลูกค้าได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ตลอดงาน