ภาษาญี่ปุ่น INFOGRAPHIC

Be the first to review this product

฿229

Only 1 left

|

Availability: In stock

Details
  • เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น
  • ฝึกภาษาญี่ปุ่นแนวใหม่ด้วยภาพ Infographic อ่านง่าย เข้าใจไว
  • คำศัพท์น่ารู้ท้ายบทสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน
Property
ISBN9786163810816
Authorวาสนา ประชาชนะชัย
publisherLIFE BALANCE
SKU: 5189328
 

Product Description

"ฝึกภาษาญี่ปุ่นในชีวิตประจำวันรอบด้านได้ด้วยตัวเอง อ่านง่าย ไม่เครียด นำเสนอด้วย Infographic เพื่อให้เข้าใจภาษาญี่ปุ่นง่ายขึ้น
ในปัจจุบันภาษาญี่ปุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นจะต้องใช้ความพยายามในการทำความเข้าใจพอสมควร เนื่องจากเป็นภาษาที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก และมีความแตกต่างจากภาษาไทยอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร ไวยากรณ์และการออกเสียง โดยเฉพาะในเรื่องของไวยากรณ์นั้น จัดว่ามีความสลับซับซ้อนและยุ่งยาก ดังนั้นจึงได้จัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้นโดยเรียนรู้จากภาพหรือ Infographic ซึ่งเป็นการอธิบายโดยใช้ภาพเพื่อให้จดจำเป็นหมวดหมู่ ทำให้สามารถจดจำและเข้าใจได้ง่ายขึ้นและสามารถนำไปใช้งานได้ทันที โดยเลือกใช้ตามโอกาสหรือสถานการณ์ต่างๆ หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นได้รวดเร็วขึ้นและจดจำคำศัพท์ ตลอดจนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
เนื้อหาปกหลัง : ภาษาญี่ปุ่น INFOGRAPHIC
ฝึกภาษาญี่ปุ่นแนวใหม่ด้วยภาพ Infographic อ่านง่าย เข้าใจไว นำไปใช้ได้ทันที ด้วยบทสนทนาในสถานการณ์ที่หลากหลายตัวอย่างประโยค และคำศัพท์น่ารู้ท้ายบทสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การท่องเที่ยว การเรียน และการสอนได้อย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเอง"

Reviews

Only registered users can write reviews. Please, log in or register