แอนิมอล ฟาร์ม

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿160

Only 6 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด สรรพสัตว์ใน แอนิมอล ฟาร์ม ยังคงเป็นกระจกเงาที่มองเห็นตัวเราเองผ่านพวกมัน อย่างน้อยมันทำให้รับรู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของชนชั้นผู้ปกครอง และจุดประกายวิญญาณเสรีให้คนรุ่นแล้วรุ่นเหล่า
คุณลักษณะ
ISBN9786165145497
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายยอร์จ ออร์เวลล์
ชื่อสำนักพิมพ์ไทยควอลิตี้บุ๊คส์
รหัสสินค้า: 5182012
 

รายละเอียดสินค้า

Animal Farm แอนิมอล ฟาร์ม

แอนิมอล ฟาร์ม เขียนโดย ยอร์จ ออร์เวลล์ นักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษ คือสุดยอดนวนิยายคลาสสิกของโลกเล่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่นวนิยายเรื่องนี้ได้รับการจัดพิมพ์ขึ้น ไม่เพียงแต่ชาวอังกฤษเท่านั้นที่ชื่นชม แต่ได้แพร่หลายไปยังนักอ่านในประเทศต่างๆ ทั่วโลก และติดตรึงอยู่ในความทรงจำของนักอ่านมาอย่างยาวนาน แอนิมอล ฟาร์ม แม้จะเป็นเรื่องของการปฏิวัติของบรรดาสัตว์ทั้งหลายในฟาร์มแห่งหนึ่ง ที่มีหมูเป็นผู้นำและได้ขับไล่มนุษย์ออกจากฟาร์ม แล้วเข้าทำการบริหารฟาร์มแห่งนั้นแทน ท่ามกลางความตื่นตะลึงของพวกมนุษย์และผองสัตว์ทั้งปวง

แอนิมอล ฟาร์ม ได้สะท้อนเรื่องราวของพวกสัตว์ในรูปแบบการเมืองไว้อย่างเข้มข้น เต็มไปด้วยกุศโลบายทางการปกครองและการเกาะกุมอำนาจไว้กับตนเอง ไม่ว่าท่านจะอ่านเพื่อความสนุกหรือติดตามอย่างไตร่ตรองมองให้ลึกถึงชั้นเชิงทางการเมือง ก็มีให้สัมผัสอย่างครบถ้วนกระบวนความ แอนิมอล ฟาร์ม สำนวนแปลของเพชร ภาษพิรัช เล่มนี้ โดดเด่นด้วยลีลาวรรณศิลป์อันงดงาม สละสลวย ซึ่งนับเป็นความยอดเยี่ยมของท่านผู้แปล ที่บรรจงถ่ายทอดเรื่องราวของผ่องสัตว์ใน แอนิมอล ฟาร์ม มากำนัลท่านผู้อ่านอย่างเต็มฝีมือ

ไทยควอลิตี้บุ๊คส์

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก